Trung Tâm Bảo Hành Nồi Cơm Điện Sharp - Hãng Sharp

  Trung tâm bảo hành nồi cơm điện Sharp hỗ trợ giảm 15% chi phí sửa chữa để tri ân cho khách hàng của chúng tôi. Nồi cơm điện là một vật dụng không thể thiếu trong bếp của mỗi gia đình chúng ta. Do đó trên thị trường có rất nhiều chủng loại, thương hiệu đền từ nhiều quốc gia. Trong đó có một thương hiệu đến từ xứ sở hoa anh đào mang thương hiệu Sharp. Mẫu mã thiết kế sang trọng hiện đại, tiết kiệm điện năng, nấu cơm chín đều tơi xốp và có độ bền cao. 

  Nhưng qua thời gian dài sử dụng hoặc bảo quản không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật của nhà máy đưa ra ( không lau sạch nước dưới đáy xoong nồi khi nấu, làm rơi vỡ, nước vào boar mạch ). Thì nồi cơm của bạn sẽ xảy ra một số hư hỏng sau.

   Một số hư hỏng thường gặp của nồi cơm


  Nồi cơm điện sharp không vô điện 

  Nồi cơm điện sharp nấu cơm chín không đều

  Nồi cơm điện sharp nấu xong bị cháy ( cơm khê )

  Nồi cơm điện sharp báo các lỗi E1, E01, E3, E03, E4.

  Xem Thêm Hãng Bảo Hành Sharp Tại Đây.

  Nguyên nhân của cơm điện sharp chín không đều hoặc cơm khê


   Nguyên nhân gây ra tình trạng nồi cơm điện nấu cơm không chín đều hoặc bị khê. Do bộ rơle cảm biến nhiệt bị non nên khi nhiệt độ chưa đạt mà rơle đã ngắt điện sớm nên cơm không chín được. Cơm khê có thể do bộ rơ le cảm biến nhiệt không hoạt động nên cấp điện cho điện trở đốt nóng liên tục dẫn đến nhiệt độ quá cao sẽ xảy ra tình trạng cơm cháy khê. Hoặc có thể do boar mạch bị hỏng nên ngừng hoạt động trước hoặc sau thời gian quy định.

  Khi boar mạch bị hỏng sẽ dẫn đến các tình trạng sau: báo các lỗi E1, E01, E3, E03, E4. Hoặc không vào điện không hoạt động được.

  Nguyên nhân và cách kiểm tra nồi cơm điện sharp mất nguồn, không vào điện

  Có 2 nguyên nhân gây ra tình trạng nồi cơm điện sharp mất nguồn, không vào điện. Nguyên nhân 1 có thể do ổ điện nhà bạn bị hỏng. Nguyên nhân 2 là do boar mạch của nồi cơm điện sharp bị hỏng. Cách kiểm tra: bạn cần một thiết bị đo điện chuyên dụng như Ampe hoặc Vom, nếu bạn đo mà ổ điện nhà của bạn không có điện, thì bạn xem lại đường dây điện nhà của bạn có bị đứt hay ổ điện nhà bạn có bị hỏng hay không. Nếu ổ điện nhà bạn có điện bình thường thì rất có thể boar mạch nồi cơm của bạn bị hỏng.

  Nếu bạn không có thiết bị đo điện chuyên dụng, thì cách đơn giản nhất để kiểm tra ổ điện bằng cách, ta lấy một thiết bị sử dụng điện khác như cục sạc điện thoại hoặc máy sấy tóc cắm vào ổ điện cần kiểm tra. Nếu máy sấy tóc vẫn hoạt động bình thường suy ra nồi cơm của bạn có vấn đề cần kiểm tra.

  Liên hệ hãng Sharp

  Nồi cơm Sharp của bạn bị các lỗi trên . Khi bạn liên hệ đến trung tâm bảo hành nồi cơm điện sharp của chúng tôi qua số điện thoại 028 2215 6996 hoặc 02866 576 076 bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp hoặc hẹn thời gian để đến nhà bạn kiểm tra sữa chữa. Nếu nồi cơm của bạn bị các lỗi liên quan đến boar mạch nhân viên của chúng tôi sẽ viết biên nhận, nhận về trung tâm để phòng máy test kiểm tra. Khi có kết quả phòng máy sẽ liên hệ trực tiếp bạn để báo giá chi phí trước khi sữa chữa. Sản phẩm sau khi sữa chữa sẽ được bảo hành theo quy định.

  Lưu ý: sản phẩm còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành sữa chữa hoàn toàn miễn phí.

  Cấu tạo của nồi cơm điện sharp bao gồm các bộ phận chính như sau:

   Boar mạch điều khiển, rơle cảm biến nhiệt, điện trở đốt nóng, xoong nồi tải nhiệt.

  Nguyên lý hoạt động: khi bắt đầu nấu boar mạch sẽ cấp điện cho điện trở đốt nóng đi qua rơle cảm biến nhiệt.  Điện trở đốt nóng có nhiệm vụ đốt nóng xoong tải nhiệt để làm cơm chín đều. Rơ le cảm biến nhiệt có nhiệm vụ kiểm soát nhiệt độ của điện trở khi nhiệt độ nóng quá mức quy định. Boar mạch có nhiệm vụ cấp điện cho 2 bộ phận trên và kiểm soát thời gian .


  Xem Thêm Sửa Tủ Lạnh Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Giặt Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Tivi Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Sửa Máy Lạnh Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Nồi Cơm Điện Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Sấy Quần Áo Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Bếp Từ Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Lò Viba Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Tắm Nước Nóng Tại Đây.