Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Máy Giặt LG - Hãng LG

  Trung tâm bảo hành Lg của chúng tôi nhận sửa chữa máy giặt Lg tại nhà, và tất cả các sản phẩm của Lg như: tủ lạnh, tivi, máy giặt, máy lạnh, lò vi sóng, máy sấy...

  Hãy liên hệ cho chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ.

  Lưu ý: khi sản phẩm nhà bạn bị hư hỏng, không nên gọi các cơ sở bên ngoài vào để sửa chữa, vì họ không có chuyên môn, máy móc và linh kiện chính hãng để thay thế. 

  Vì vậy khi sản phẩm sửa xong, sẽ chạy không bền và rất dễ hư hỏng lại, thậm chí hư hỏng nặng hơn lúc mới sửa.


  Trung tâm sửa chữa máy giặt Lg giảm 15% phí sửa chữa cho khách hàng lg. Sửa nhanh trong ngày. Dịch vụ hỗ trợ hãng. 
  Hàng năm chúng tôi ngày càng cải tiến máy giặt LG của chúng tôi về mọi mặt. Mẫu mã thiết kế ngày càng sang trọng hiện đại, thêm nhiều chức năng nhưng cũng không kém về chất lượng độ bền của sản phẩm. Để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng máy giặt Hãng LG của chúng tôi.

  Nhưng qua thời gian dài sử dụng hoặc trong quá trình giặt quá số kg quy định. Để máy giặt nơi ẩm ướt thì máy giặt lg của chúng tôi sẽ bị các lỗi hư hỏng như sau:

  Máy giặt LG không vào nước

  Máy giặt LG vô nước yếu

  Máy giặt LG chạy ồn kêu to

  Máy giặt LG vắt không khô đồ

  Máy giặt LG không vào điện, mất nguồn

  Máy giặt LG vô nước nhưng không giặt

  Máy giặt LG không chạy chế độ sấy nóng

  Máy giặt LG, giặt nhưng không vắt

  Máy giặt lg giặt xong nhưng vẫn còn nước

   Máy giặt LG lúc sấy đập thùng di chuyển cả máy.

  Máy giặt LG chớp đèn báo lỗi ( E, U, D, CL, H, F )

  Máy giặt lg giặt xong nhưng không mở được cửa

  Máy giặt Lg không xả nước ra ngoài Xem Thêm Video Hướng Dẫn Cách Sửa

  Tổng Hợp Các Bảng Mã Báo Lỗi Và Cách Khắc Phục Máy Giặt LG

   Mã Báo Lỗi  Nguyên Nhân  Cách Khắc Phục. 
   IE Nguồn nước vào của máy giặt không ổn định.  Bạn cần kiểm tra xem nguồn nước cấp vào máy giặt yếu hay mạnh. Lưới lọc cặn bẩn ở van cấp nước vào có bị tắt bẩn hay không. Nếu máy giặt không vô nước luôn thì 1 là hư van cấp nước vào 2 là hỏng boar mạch.
   OE Máy giặt không xả nước thải ra ngoài.  Bạn cần tháo lọc ngay chỗ bơm nước thải ra xem có bị tắt bẩn hay không. Nếu không tắt bẩn thì bạn kiểm tra xem bơm nước thải có hoạt động hay không. Bơm không hoạt động 1 là hỏng bơm 2 là hỏng boar mạch. 
   UE Máy giặt bị nghiêng không cân bằng trong lúc hoạt động.  Bạn kiểm tra xem máy giặt mình để có cân bằng không. Thường thì lỗi này do bộ hộp số chảng 3 của máy giặt bị hỏng nên khi máy giặt hoạt động sẽ tạo lực li tâm. Lúc đó máy giặt sẽ kêu to, di chuyển và có lúc ngã cả máy giặt.  
   PE  Nước chảy tràn dư nước. Hoặc bị rò rỉ nước. Lỗi này 1 là máy giặt bị rách ron nước chảy ra ngoài trong lúc giặt. 2 là phao cân nước bị hỏng nên không cân được lượng nước . 
   DE  Máy giặt chưa đóng cửa hay nắp máy giặt. Bạn đóng nắp máy giặt và cho khởi động lại. Nếu vẫn còn báo lỗi khả năng hư boar công tắt khóa cửa rất cao. 
   AE Nguồn điện cấp vào máy giặt không ổn định. Quá cao hoặc quá thấp.  Bạn cần gọi thợ điện vào kiểm tra xem nguồn điện nhà bạn có ổn định hay không. Nếu nguồn điện ổn định thì khả năng hư bộ IC khiển nguồn trên boar mạch rất cao. 
   CE  Lỗi động cơ motor. Hoặc điện không cấp xuống tới motor. Tháo máy ra xem có đứt dây điện của motor hay không. Nếu dây vẫn ổn khả năng hư motor hoặc hư boar khiển cấp điện xuống motor.

  E3  Báo lỗi cảm biến   Đối với lỗi này bạn cần liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. 
  DHE  Báo lỗi về phần sấy khô đồ.  Lỗi này thường thì chỉ gặp trên máy giặt lg có chức năng sấy khô đồ. Bạn cần liên hệ với chúng tôi để kỹ thuật chuyên môn đến kiểm tra và sửa chữa. 
   CL Chế độ khóa trẻ em đã bật.  Đối với máy giặt có ghi phím Child Lock thì bạn tiến hành mở máy giặt lên xong nhấn và giữ phím Child Lock trong 3 giây. Nếu máy giặt có để chữ Child Lock phía dưới 2 phím khác. Thì bạn phải nhấn và giữ đồng thời 2 phím đó và giữ trong 3 giây là sẽ tắt chế độ khóa trẻ em. Nếu bạn xóa mà lỗi CL vẫn cứ hiện lên thì khả năng hỏng boar mạch rất cao.
  Chữ F viết ngược và E Báo lỗi boar khiển của chế độ sấy khô quần áo.  Lỗi này thường chỉ hiển thị trên máy có chế độ sấy khô quần áo. Đối với lỗi này bạn cần gọi cho chúng tôi để kỹ thuật chuyên môn đến để kiểm tra và thay thế. 
   SE Lỗi sensor cảm biến.  Kiểm tra và thay cảm biến cho máy giặt. 
  OF  Báo lỗi máy giặt dư nước.  Bạn cần kiểm tra xem phao cân mực nước có bị hỏng không.  
   A và F viết ngược  Báo lỗi hỏng boar mạch  Bạn cần liên hệ với kỹ thuật chuyên của bên trung tâm chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa. 
       
  DHE Báo lỗi chế độ sấy khô quần áo    Lỗi này xuất hiện trên máy giặt có chức năng sấy khô đồ. Lỗi này bạn cần liên hệ với chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa.
   LE  Báo lỗi boar mạch hoặc mâm từ . Bạn cần gọi kỹ thuật chuyên ngành của trung tâm chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa. 
   O3 Hỏng phao cân mực nước.  Thay phao khác. 
  FE  Dư nước do hỏng phao cân mực nước.  Thay phao khác. 
  DL  Báo lỗi không mở được khóa cửa. Lỗi này 1 là hư công tắt khóa cửa tự động. 2 là hỏng boar mạch nên boar mạch không cấp điện cho công tắt mở khóa cửa. 
   TCL  Máy giặt quá bẩn cần được vệ sinh. Gọi cho chúng tôi đến để vệ sinh máy giặt cho bạn.
   A và chữ F viết ngược. Hư boar khiển inverter  Hãy liên hệ cho chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa. 
   CD Chế độ chống nhăn quần áo đã được mở. Nếu chế độ này hiển thị liên tục và ngừng máy. Thì bạn cần liên hệ cho chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa. 


  Trung tâm sửa chữa máy giặt LG của chúng tôi nhận bảo hành và sửa chữa tất cả các sản phẩm nội ngoại nhập như; tủ lạnh, tivi, máy lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo, lò viba, máy tắm nước nóng, máy hút bụi, máy hút khói, máy rửa chén, nồi cơm điện, bếp điện từ... Chúng tôi nhận bảo hành nhanh trong ngày và hoàn toàn miễn phí. 

  Thiết bị hãng LG nhà bạn hư hỏng là trách nhiệm của chúng tôi. Hãy để chúng tôi khắc phục nó.


  Xem Hãng Bảo Hành LG Tại Đây.

   

  Cảnh báo: nếu bạn không chuyên thì nên liên hệ cho chúng tôi đến để kiểm tra thay thế và sửa chữa. Tránh tình trạng bạn tự ý mua các linh kiện trôi nổi trên thị trường thay vào để máy giặt từ hư hỏng nhẹ thành hư hỏng nặng.

  Bảng Giá Sửa Chữa Và Thay Thế Phụ Tùng Máy Giặt LG

  Sửa boar mạch máy mono 1 bộ 800k đến 950k
  Sửa boar máy giặt inverter 1 bộ 950k đến 1tr400k
  Thay cốt máy hộp số chảng 3 1 bộ 900k đến 1tr350k
  Thay van cấp nước 1 cái 450k đến 500k
  Thay van xả nước 1 cái 450k đến 550k
  Thay motor 1 cái 850k đến 1tr250k
  Thay dây curoa máy cửa ngang 1 dây 750k đến 800k
  Vệ sinh máy giặt cửa trên 1 máy 300k

   

  10 Cam kết của trung tâm sửa máy giặt lg với khách hàng

  1. Linh kiện của chúng tôi là linh kiện chính hãng.

  2. Nhân viên kỹ thuật giỏi và có trách nhiệm với công việc

  3. Chúng tôi luôn cố gắng sửa chữa và bảo hành nhanh trong ngày.

  4. Miễn phí công kiểm tra tận nhà cho khách hàng.

  5. Luôn báo giá chi phí trước khi sửa chữa.

  6. Giá cả đã được trung tâm nêm yết.

  7. Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa.

  8. Suốt trong thời gian sửa chữa và bảo hành nếu có bộ phận khác bị hư hỏng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa mà không tính thêm phí.

  9. Sản phẩm sau khi sửa xong sẽ được bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng theo quy định của trung tâm chúng tôi.

  10. Có suất hóa đơn giá trị gia tăng theo quy định ( nếu khách hàng yêu cầu).

   

  Nguyên nhân máy giặt lg kêu to khi hoạt động.

  Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng máy giặt lg kêu to khi hoạt động. Cách khác phục như sau. Bạn nên xem lại máy giặt của mình đặt có cân bằng hay không, nếu đã cân bằng mà vẫn còn tình trạng trên rất có thể do phần cơ, hộp số chảng 3 bị bào mòn lệch tâm nên khi hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn.

  Nguyên nhân của máy giặt lg không vô nước:

  Nguyên nhân gây ra tình trạng máy giặt lg không vô nước cách kiểm tra như sau. Trước tiên bạn nên kiểm tra lại nguồn nước nhà bạn. Nếu nguồn nước vẫn bình thường thì có thể do boar mạch không cấp khiển cho nước vào được. Hoặc do van cấp nước bị tắc bẩn.

  Nguyên Nhân Của Máy Giặt LG Vắt Không Khô Đồ

  Máy giặt lg vắt không khô đồ có 2 nguyên nhân gây ra. Nguyên nhân 1 do có thể máy giặt của bạn chỉ chạy chu trình giặt khi đến chu trình vắt lại không hoạt động. Có thê do boar mạch của máy giặt bị hỏng. 

  Nguyên nhân 2 là do máy giặt của bạn bị hỏng bộ cốt hộp số nên không hoạt động được. Còn 1 việc hi hữu nữa là do bạn để ống nước xả thải quá cao nên khi máy giặt xả nước thải ra ngoài không hết. Nên khi vắt nước còn trong thùng máy giặt khi đó máy giặt vắt sẽ không khô đồ. 

  Nguyên Nhân Của Máy Giặt LG Không Chạy Chế Độ Sấy Nóng

  Đối với 1 số máy giặt hiện đại ngày nay có thêm chức năng sấy nóng quần áo. Giống như máy giặt và máy sấy gọp lại thành 1. Nhưng chức năng đó không hoạt động có thể là do bạn quên mở chức năng sấy nóng. Hoặc là boar mạch của máy giặt bị hỏng không cấp điện cho điện trở sấy nóng hoạt động hoặc boar mạch hoạt động tốt nhưng bộ điện trở sấy nóng bị hỏng. Nên chế độ sấy nóng không hoạt động được. Khi đó đồ giặt xong vẫn còn bị ướt.

  Nguyên Nhân Của Máy Giặt LG Giặt Nhưng Không Vắt.

  Máy giặt có 4 chu trình hoạt động. 1 là vô nước, 2 là giặt, 3 là xả nước, 4 là vắt.

  Nếu máy giặt, giặt mà không vắt. Thì bạn xem lại xem nước trong máy giặt co xả hết ra ngoài hay chưa. Nếu nước trong máy giặt còn thì chu trình xả bị hư. Nếu nước trong máy giặt xả ra hết thì chu trình vắt của máy giặt bị hỏng. Chu trình xả bị hỏng là do cục xả hư hoặc boar. Nếu chu trình vắt bị hỏng có thể do boar mạch hoặc bộ cốt hộp số bị hỏng nên không truyền động được.

  Máy Giặt LG Chớp Đèn Báo Lỗi Trên Màn Hình 

  Nguyên nhân của máy giặt nháy đèn báo lỗi trên màn hình là do boar mạch bị hư hỏng nặng nên báo lỗi trên màn hình. Mỗi mã lỗi trên màn hình là lỗi hư hỏng của máy giặt. Về mã lỗi này phải là kỹ thuật chuyên ngành mới kiểm tra ra được.

  Máy Giặt LG Giặt Xong Nhưng Không Mở Được Cửa

  Nguyên nhân của máy giặt, giặt xong nhưng không mở được cửa là do tay nắm cửa của máy giặt bị gãy nên không mở được cửa. Nguyên nhân do tay nắm cửa bị gãy là do boar mạch không cấp điện xuống bộ khóa cửa tự động để mở cửa ra. Lúc đó cửa đang trong trạng thái khóa mà bạn cứ cố mở cửa. Từ đó tay nắm cửa của máy giặt sẽ bị gãy. 

  Nguyên nhân chính là do boar mạch hoặc bộ khóa cửa tự động bị hư hỏng nên máy giặt sẽ không mở được cửa.

  Nguyên Nhân Của Máy Giặt LG Hoạt Động Di Chuyển Cả Máy.

  Máy giặt lúc hoạt động di chuyển cả máy . Trước tiên bạn nên kiểm tra xem máy giặt của mình để có cân bằng hay chưa, hoặc để 4 chân có gập ghềnh hay không. Nếu đã để cân bằng thì khả năng là do bộ cốt hộp số bị bào mòn trong thời gian dài sử dụng. Nên bị lệch tâm khi hoạt động với tốc độ cao máy sẽ rung lắc và di chuyển.


  Nguyên nhân của máy giặt lg không vào điện:

  Có 2 nguyên nhân gây ra tình trạng máy giặt lg không vào điện.Nguyên nhân 1 có thể do nguồn điện nhà bạn bị hỏng. Nguyên nhân 2 là do boar mạch máy giặt lg của bạn bị hỏng. Cách kiểm tra: bạn cần một thiết bị đo điện chuyên dụng như Ampe hoặc Vom, nếu bạn đo mà ổ điện nhà của bạn không có điện, thì bạn xem lại đường dây điện nhà của bạn có bị đứt hay ổ điện nhà bạn có bị hỏng hay không. Nếu ổ điện nhà bạn có điện bình thường thì rất có thể boar mạch máy giặt của bạn bị hỏng.

  Nếu bạn không có thiết bị đo điện chuyên dụng, thì cách đơn giản nhất để kiểm tra ổ điện bằng cách, ta lấy một thiết bị sử dụng điện khác như cục sạc điện thoại hoặc máy sấy tóc cắm vào ổ điện cần kiểm tra. Nếu máy sấy tóc vẫn hoạt động bình thường suy ra máy giặt của bạn có vấn đề cần kiểm tra.

  Khi boar mạch bị hỏng sẽ xảy ra các tình trạng sau:

  Không vô nước, vô nước nhưng không giặt, giặt nhưng không vắt, vắt không khô đồ, không sấy nóng, nháy đèn báo lỗi liên tục, không vô điện.

  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy giặt lg: 

  Máy giặt lg là một cỗ máy tương đối phức tạp bao gồm nhiều chi tiết hợp thành. Trong đó có các bộ phận chính như sau:

  Một bộ boar mạch khiển

  Một động cơ motor đảo chiều

  Một bộ trục hộp số truyền động

  Một bộ boar Inverter ( nếu có ).

  Nguyên lý hoạt động: lúc đầu boar mạch sẽ điều khiển cho motor chạy đảo chiều 3 vòng ngược và xuôi. Sau đó sẽ cấp điện cho nước vào, khi đủ nước boar mạch sẽ cảm nhận được và cho ngắt nước nhờ bộ phận cảm biến. Tiếp theo cho động cơ motor quay đảo chiều để trộn và giặt sạch đồ. Khi giặt xong lượt đầu tiên boar mạch sẽ cấp điện cho xả hết nước ra ngoài và cho vắt. Cứ như vậy các chế độ được lập đi lập lại 3 lần. Trong lần cuối cùng boar sẽ cấp điện cho nước xả làm mềm vải xuống đồ và cho động cơ motor quay với tốc độ cao để vắt khô đồ. Sau đó kết thúc quá trình giặt.


  Liên hệ trung tâm sửa chữa máy giặt LG.


  Khi khách hàng cần hỗ trợ về bảo hành hoặc sửa máy giặt LG, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0943 859 189 hoặc 02866 576 076 bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp hoặc hẹn thời gian để đến nhà bạn kiểm tra sữa chữa. Nếu máy giặt bị hỏng boar mạch hoặc motor quay nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ viết biên nhận, nhận về trung tâm để phòng kỹ thuật đưa lên máy test kiểm tra. Khi có kết quả nhân viên phòng máy sẽ liên hệ bạn để báo giá chi phí trước khi sữa chữa.

  Lưu Ý: máy giặt lg vẫn còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành sữa chữa hoàn toàn miễn phí.  

   

  Xem Thêm Sửa Tủ Lạnh Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Giặt Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Tivi Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Sửa Máy Lạnh Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Nồi Cơm Điện Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Sấy Quần Áo Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Bếp Từ Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Lò Viba Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Tắm Nước Nóng Tại Đây.