Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Máy Giặt Hitachi - Hãng Hitachi

  Hãng Hitachi của chúng tôi nhận sửa chữa máy giặt Hitachi tại nhà và tất cả các sản phẩm Hitachi nội ngoại nhập của chúng tôi như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, lò vi sóng, nồi cơm điện, máy hút bụi....

  Chúng tôi luôn sửa chữa và bảo hành nhanh trong ngày, để khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Lưu Ý: Sản phẩm Hitachi nhà bạn bị hư hỏng, bạn nên gọi trực tiếp cho chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa, tránh gọi các cơ sở bên ngoài không đủ chuyên môn và linh kiện chính hãng để thay thế. Nên rất dễ xảy ra tình trạng sản phẩm của bạn từ hư hỏng nhẹ, thành hư hỏng nặng.


  Hàng năm chúng tôi ngày càng cải tiến máy giặt Hitachi của chúng tôi về mọi mặt. Mẫu mã thiết kế ngày càng sang trọng hiện đại, thêm nhiều chức năng nhưng cũng không kém về chất lượng độ bền của sản phẩm. Để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng máy giặt hãng Hitachi của chúng tôi.

  Nhưng qua thời gian dài sử dụng hoặc trong quá trình giặt quá số kg quy định. Để máy giặt nơi ẩm ướt thì máy giặt của chúng tôi sẽ bị các lỗi hư hỏng như sau:

  Không vào nước

  Máy giặt chạy kêu to

  Máy vắt không khô đồ

  Máy giặt không vào điện

  Vô nước nhưng không giặt

  Không chạy chế độ sấy nóng

  Máy giặt, giặt nhưng không vắt

  Giặt xong nhưng vẫn còn nước

  Máy giặt không xả nước ra ngoài  Xem Thêm Video Hướng Dẫn Cách Sửa

  Lúc sấy đập thùng di chuyển cả máy.

  Máy chớp đèn báo lỗi ( E, U, D, CL, H, F )

  Máy giặt xong nhưng không mở được cửa.

  Bảng Giá Sửa Chữa Và Thay Thế Phụ Tùng Máy Giặt Hitachi.


  Sửa boar mạch máy mono 1 bộ 850k đến 950k
  Sửa boar máy giặt inverter 1 bộ 950k đến 1tr350k
  Thay cốt máy hộp số chảng 3 1 bộ 950k đến 1tr400k
  Thay van cấp nước 1 cái 450k đến 550k
  Thay motor bơm xả nước 1 cái 800k đến 850k
  Thay motor 1 cái 850k đến 1tr350k
  Thay dây curoa máy cửa ngang 1 dây 800k đến 850k
  Vệ sinh máy giặt cửa trên 1 máy 300k

   

  Tổng hợp bảng mã báo lỗi và cách khắc phục của máy giặt Hitachi


   Mã báo lỗi  Nguyên nhân  Cách xử lý
   C1  Lỗi vô nước chậm.  Bạn cần kiểm tra xem van cấp nước vào của máy giặt có bị tắt bẩn hay không. Nước nhà bạn có yếu hay không. nếu vẫn ổn khả năng hư van cấp nước.
   C2  Máy giặt không xả nước ra ngoài  Bạn cần kiểm tra xem bộ xả có hoạt động hay không. Kiểm tra nếu boar mạch có cấp xuống bộ xả, mà bộ xả không hoạt động thì hư bộ xả. Nếu boar không cấp điện xuống bộ xả thì hư boar mạch.
   C3  Máy giặt đặt chưa cân bằng, không vắt, hỏng công tắt cửa, hoặc hỏng boar mạch.  Kiểm tra xem máy giặt đã để cân bằng hay chưa, công tắt cửa có vấn đề gì không. Và kiểm tra xem boar mạch. Lỗi này bạn cần liên hệ với trung tâm chúng tôi để được sửa chữa.
   C4  Máy giặt không vắt được.  Kiểm tra xem dây công tắt cửa có bị chuột cắn hay không. Nếu không bị thì khả năng hư boar mạch rất cao.
   C6  Máy bị tắt bẩn bộ lọc gió khô  Tháo bộ lọc gió ra và vệ sinh.
   C8  Máy giặt chưa đóng nắp hoặc công tắt nắp bị hỏng.  Kiểm tra xem máy giặt có đóng nắp kín lại chưa.Tiến hành đóng nắp lại và kiểm tra công tắt nắp.
   C9   Máy giặt không mở được nắp hoặc cửa.  Máy bị báo lỗi này là hỏng công tắt cửa cần thay công tắt mới.
   C14  Lỗi cảm biến rung động quá mạnh  Tắt máy và mở lại. Nếu vẫn bị báo lỗi thì khả năng hư cốt hộp số máy rất cao.
   C16  Bộ lọc chưa được lắp vào hoặc lắp chưa đúng. Kiểm tra và lắp lại cho chính xác vị trí bộ lọc.
   C17  Bộ lọc vải bị bẩn.  Vệ sinh bộ lọc vải. Tắt máy và khởi động lại.
   C20  Đồ giặt quá nhiều hoặc ti phuộc giảm chấn bị yếu.  Lấy bớt đồ ra. Nếu vẫn bị báo lỗi bạn cần kiểm tra ti phuộc hoặc chảng 3 của máy giặt.
   E E  Báo hư hỏng boar mạch.  Lỗi cần bạn cần liên hệ với trung tâm của chúng tôi đến để sửa chữa.
   F1  Phao nước bị hỏng.  Kiểm tra và thay phao nước khác.
   F2  Motor máy giặt bị hỏng.  Kiểm tra dây điện cấp xuống motor và cốt máy.
   FD  Báo lỗi kẹt hộp số .  Kiểm tra xem hộp số máy giặt và chảng 3 .

  10 Cam kết của trung tâm chúng tôi với khách hàng

  1. Linh kiện của chúng tôi là linh kiện chính hãng.

  2. Nhân viên kỹ thuật giỏi và có trách nhiệm với công việc

  3. Chúng tôi luôn cố gắng sửa chữa và bảo hành nhanh trong ngày.

  4. Miễn phí công kiểm tra tận nhà cho khách hàng.

  5. Luôn báo giá chi phí trước khi sửa chữa.

  6. Giá cả đã được trung tâm nêm yết.

  7. Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa.

  8. Suốt trong thời gian sửa chữa và bảo hành nếu có bộ phận khác bị hư hỏng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa mà không tính thêm phí.

  9. Sản phẩm sau khi sửa xong sẽ được bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng theo quy định của trung tâm chúng tôi.

  10. Có suất hóa đơn giá trị gia tăng theo quy định ( nếu khách hàng yêu cầu).

  Trung tâm sửa chữa máy giặt Hitachi của chúng tôi nhận bảo hành và sửa chữa tất cả các sản phẩm nội ngoại nhập như; tủ lạnh, tivi, máy lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo, lò viba, máy tắm nước nóng, máy hút bụi, máy hút khói, máy rửa chén, nồi cơm điện, bếp điện từ... Chúng tôi nhận bảo hành nhanh trong ngày và hoàn toàn miễn phí.  

  Thiết bị hãng Hitachi nhà bạn hư hỏng là trách nhiệm của chúng tôi. Hãy để chúng tôi khắc phục nó.

  Xem Hãng Bảo Hành Hitachi Tại Đây.

   

  Nguyên nhân máy giặt Hitachi kêu to khi hoạt động.

  Bạn nên xem lại máy giặt của mình đặt có cân bằng hay không, nếu đã cân bằng mà vẫn còn tình trạng trên rất có thể do phần cơ, hộp số chảng 3 bị bào mòn lệch tâm nên khi hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn.

  Nguyên nhân của máy giặt Hitachi không vô nước:

  Trước tiên bạn nên kiểm tra lại nguồn nước nhà bạn. Nếu nguồn nước vẫn bình thường thì có thể do boar mạch không cấp khiển cho nước vào được.

  Nguyên Nhân Của Máy Giặt Hitachi Vắt Không Khô Đồ

  Máy giặt vắt không khô đồ có 2 nguyên nhân gây ra. Nguyên nhân 1 do có thể máy giặt của bạn chỉ chạy chu trình giặt khi đến chu trình vắt lại không hoạt động. Có thê do boar mạch của máy giặt bị hỏng. 

  Nguyên nhân 2 là do máy giặt của bạn bị hỏng bộ cốt hộp số nên không hoạt động được. Còn 1 việc hi hữu nữa là do bạn để ống nước xả thải quá cao nên khi máy giặt xả nước thải ra ngoài không hết. Nên khi vắt nước còn trong thùng máy giặt khi đó máy giặt vắt sẽ không khô đồ. 

  Nguyên Nhân Của Máy Giặt Hitachi Không Chạy Chế Độ Sấy Nóng

  Đối với 1 số máy giặt hiện đại ngày nay có thêm chức năng sấy nóng quần áo. Giống như máy giặt và máy sấy gọp lại thành 1. Nhưng chức năng đó không hoạt động có thể là do bạn quên mở chức năng sấy nóng. Hoặc là boar mạch của máy giặt bị hỏng không cấp điện cho điện trở sấy nóng hoạt động hoặc boar mạch hoạt động tốt nhưng bộ điện trở sấy nóng bị hỏng. Nên chế độ sấy nóng không hoạt động được. Khi đó đồ giặt xong vẫn còn bị ướt.

  Nguyên Nhân Của Máy Giặt Hitachi Giặt Nhưng Không Vắt.

  Máy giặt có 4 chu trình hoạt động. 1 là vô nước, 2 là giặt, 3 là xả nước, 4 là vắt.

  Nếu máy giặt, giặt mà không vắt. Thì bạn xem lại xem nước trong máy giặt co xả hết ra ngoài hay chưa. Nếu nước trong máy giặt còn thì chu trình xả bị hư. Nếu nước trong máy giặt xả ra hết thì chu trình vắt của máy giặt bị hỏng. Chu trình xả bị hỏng là do cục xả hư hoặc boar. Nếu chu trình vắt bị hỏng có thể do boar mạch hoặc bộ cốt hộp số bị hỏng nên không truyền động được.

  Máy Giặt Hitachi Chớp Đèn Báo Lỗi Trên Màn Hình 

  Nguyên nhân của máy giặt nháy đèn báo lỗi trên màn hình là do boar mạch bị hư hỏng nặng nên báo lỗi trên màn hình. Mỗi mã lỗi trên màn hình là lỗi hư hỏng của máy giặt. Về mã lỗi này phải là kỹ thuật chuyên ngành mới kiểm tra ra được.

  Máy Giặt Hitachi Giặt Xong Nhưng Không Mở Được Cửa

  Nguyên nhân của máy giặt, giặt xong nhưng không mở được cửa là do tay nắm cửa của máy giặt bị gãy nên không mở được cửa. Nguyên nhân do tay nắm cửa bị gãy là do boar mạch không cấp điện xuống bộ khóa cửa tự động để mở cửa ra. Lúc đó cửa đang trong trạng thái khóa mà bạn cứ cố mở cửa. Từ đó tay nắm cửa của máy giặt sẽ bị gãy. 

  Nguyên nhân chính là do boar mạch hoặc bộ khóa cửa tự động bị hư hỏng nên máy giặt sẽ không mở được cửa.

  Nguyên Nhân Của Máy Giặt Hitachi Hoạt Động Di Chuyển Cả Máy.

  Máy giặt lúc hoạt động di chuyển cả máy . Trước tiên bạn nên kiểm tra xem máy giặt của mình để có cân bằng hay chưa, hoặc để 4 chân có gập ghềnh hay không. Nếu đã để cân bằng thì khả năng là do bộ cốt hộp số bị bào mòn trong thời gian dài sử dụng. Nên bị lệch tâm khi hoạt động với tốc độ cao máy sẽ rung lắc và di chuyển.

  Nguyên nhân của máy giặt Hitachi không vào điện:

  Cách kiểm tra: bạn cần một thiết bị đo điện chuyên dụng như Ampe hoặc Vom, nếu bạn đo mà ổ điện nhà của bạn không có điện, thì bạn xem lại đường dây điện nhà của bạn có bị đứt hay ổ điện nhà bạn có bị hỏng hay không. Nếu ổ điện nhà bạn có điện bình thường thì rất có thể boar mạch máy giặt của bạn bị hỏng.

  Nếu bạn không có thiết bị đo điện chuyên dụng, thì cách đơn giản nhất để kiểm tra ổ điện bằng cách, ta lấy một thiết bị sử dụng điện khác như cục sạc điện thoại hoặc máy sấy tóc cắm vào ổ điện cần kiểm tra. Nếu máy sấy tóc vẫn hoạt động bình thường suy ra máy giặt của bạn có vấn đề cần kiểm tra.

  Khi boar mạch bị hỏng sẽ xảy ra các tình trạng sau:

  Không vô nước, vô nước nhưng không giặt, giặt nhưng không vắt, vắt không khô đồ, không sấy nóng, nháy đèn báo lỗi liên tục, không vô điện.

  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy giặt: 

  Máy giặt là một cỗ máy tương đối phức tạp bao gồm nhiều chi tiết hợp thành. Trong đó có các bộ phận chính như sau:

  Một bộ boar mạch khiển

  Một động cơ motor đảo chiều

  Một bộ trục hộp số truyền động

  Một bộ boar Inverter ( nếu có ).


  Nguyên lý hoạt động: lúc đầu boar mạch sẽ điều khiển cho motor chạy đảo chiều 3 vòng ngược và xuôi. Sau đó sẽ cấp điện cho nước vào, khi đủ nước boar mạch sẽ cảm nhận được và cho ngắt nước nhờ bộ phận cảm biến. Tiếp theo cho động cơ motor quay đảo chiều để trộn và giặt sạch đồ. Khi giặt xong lượt đầu tiên boar mạch sẽ cấp điện cho xả hết nước ra ngoài và cho vắt. Cứ như vậy các chế độ được lập đi lập lại 3 lần. Trong lần cuối cùng boar sẽ cấp điện cho nước xả làm mềm vải xả xuống đồ và cho động cơ motor quay với tốc độ cao để vắt khô đồ. Sau đó kết thúc quá trình giặt.


  Liên hệ trung tâm hãng Hitachi.


  Khi khách hàng cần hỗ trợ về bảo hành hoặc sửa máy giặt Hitachi , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0943 859 189 hoặc 02866 576 076 bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp hoặc hẹn thời gian để đến nhà bạn kiểm tra sữa chữa. Nếu máy giặt bị hỏng boar mạch hoặc motor quay nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ viết biên nhận, nhận về trung tâm để phòng kỹ thuật đưa lên máy test kiểm tra. Khi có kết quả nhân viên phòng máy sẽ liên hệ bạn để báo giá chi phí trước khi sữa chữa.

  Lưu Ý: sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành sửa chữa hoàn toàn miễn phí.  

  Xem Thêm Sửa Tủ Lạnh Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Giặt Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Tivi Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Sửa Máy Lạnh Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Nồi Cơm Điện Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Sấy Quần Áo Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Bếp Từ Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Lò Viba Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Tắm Nước Nóng Tại Đây.