Trung Tâm Bảo Hành Và Sửa Chữa Lò Vi Sóng Sharp | Hãng Sharp

  Trung tâm Sharp chuyên sửa chữa lò vi sóng Sharp tại Tphcm và các tỉnh Miền Nam. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo trực tiếp từ nhà máy Sharp Japan.

  Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào với lò vi sóng Sharp của mình, dù bạn cần sửa lò vi sóng Sharp hay bảo hành lò vi sóng Sharp, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ. Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao của chúng tôi chuyên sửa chữa lò vi sóng Sharp, đảm bảo rằng thiết bị của bạn sẽ trở lại tình trạng bình thường ngay lập tức.


  Lưu Ý: khi lò vi sóng Sharp hoặc tủ lạnh, tivi, máy giặt, máy lạnh, máy sấy nhà bạn bị hư hỏng. 

  Bạn nên liên hệ với hãng Sharp của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa.

  Không nên gọi các thợ điện lạnh hay các cơ sở bên ngoài. Vì họ không có linh kiện chính hãng để thay thế.

  Nên khi sản phẩm sửa chữa xong sẽ không bền, rất dễ hư hỏng lại, thậm chí hư hỏng nặng hơn.

  Hãy gọi cho hãng Sharp khi cần hỗ trợ:

  Hơn 20 năm qua tổng đài lò vi sóng Sharp của chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị âm thanh ra thị trường. Trong đó có lò vi sóng Sharp. Trong thời gian dài sử dụng hoặc bảo quản vệ sinh không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật  thì lò vi sóng sẽ xảy ra một số hư hỏng thường gặp. Khi bị các hư hỏng khách hàng không biết tìm đến nơi nào sửa chữa uy tín. Trung tâm của chúng tôi hiểu được điều đó nên mở thêm trung tâm bảo hành và sửa chữa lò vi sóng Sharp.

  trung tâm sửa lò vi sóng sharp

  Những hư hỏng của lò vi sóng Sharp.

  1 Lò vi sóng Sharp chạy ồn kêu to

  2 Đĩa lò vi sóng Sharp không quay

  3 Lò vi sóng Sharp nóng yếu

  4 Nẹt, cháy lửa, nổ bụp bụp bên trong lò

  5 Lò vẫn chạy bình thường nhưng không nóng

  6 Lò vi sóng mất nguồn không vào điện

  7 Tất cả các nút hoặc 1 vài nút không bấm được

  8 Thay boar và biến sóng của lò Sharp inverter hàng nhập khẩu

  9 Lò vi sóng Sharp bị rò rỉ điện ra ngoài vỏ

  Xem video hướng dẫn cách sửa chữa lò vi sóng Sharp bị rò rỉ điện ra ngoài, dễ quá dễ.

  Bảng Giá Sửa Chữa Lò Vi Sóng Sharp 

   - Tổng đài sửa lò vi sóng Sharp chúng tôi luôn thông báo các chi phí sửa chữa và thay thế công khai để khách hàng yên tâm và lựa chọn.

  Thay tấm chắn sóng Aliang Sharp

  1 tấm

  270k

  Thay biến áp lò viba Sharp mono

  1 cái

  560k

  Thay biến áp inverter Sharp

  1 cái

  680k

  Thay cục vi sóng Sharp mono

  1 cái

  580k

  Thay cục vi sóng Inverter Sharp

  1 cái

  650k đến 750k

  Thay đĩa thủy tinh Sharp

  1 cái

  250k

  Thay vỏ lò vi sóng Sharp

  1 bộ

  470k

  Sửa boar mạch lò mono

  1 bộ

  580k đến 650k

  Sửa boar lò inverter 20l

  1 bộ

  650k đến 750k

  Thay motor quay đĩa

  1 cái

  280k


  Trung tâm sửa chữa lò vi sóng Sharp của chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Trung tâm chúng tôi liên kết với các trung tâm điện máy như Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Chợ Lớn, Điện Máy Xanh, Tiki... Nên chúng tôi nhận bảo hành và sửa chữa tất cả các sản phẩm như; tủ lạnh, máy lạnh, tivi, máy giặt, lò vi sóng, máy tắm nước nóng, bếp điện từ, máy hút bụi, máy hút khói, máy sấy quần áo, máy rửa chén, nồi cơm điện. Chúng tôi nhận bảo hành nhanh trong ngày và hoàn toàn miễn phí tại nhà.

  Sản phẩm hãng Sharp bị lỗi là trách nhiệm của chúng tôi. Hãy để chúng tôi khắc phục nó.

  Xem Thêm Hãng Bảo Hành Sharp Tại Đây.

  Nguyên Nhân Lò Vi Sóng Sharp Chạy Ồn Kêu To

   Lò vi sóng Sharp làm nóng được là nhờ điện năng đi qua bộ biến thế điện rồi từ điện đã biến thế cho đi qua cục sóng, lúc đó sẽ chuyển từ điện năng sang xung sóng để làm nóng thức ăn. Do bộ biến thế điện năng bị hỏng nên khi lò vi sóng hoạt động sẽ bị ồn kêu to.

  Nguyên Nhân Đĩa Lò Vi Sóng Sharp Không Quay

   Ở phía dưới của đĩa thủy tinh lò vi sóng sẽ có 1 động cơ motor đảo nối khớp với đĩa thủy tinh. Khi lò vi sóng hoạt động boar mạch sẽ cấp điện cho motor đảo quay để đĩa quay. Lúc đó thức ăn sẽ được nóng đều hơn. Khi đĩa lò vi sóng không quay thì bạn nên kiểm tra xem nguồn điện 220v có cấp xuống motor đảo hay không. Nếu có điện 220v cấp vào thì motor đảo bị hư. Nếu không có điện 220v cấp xuống motor thì boar mạch bị hỏng.

  Nguyên Nhân Lò Vi Sóng Sharp Nóng Yếu

  Lò vi sóng nóng yếu là do bộ vi sóng bị hỏng nên khả năng biến điện thành sóng đã bị giảm đi. Ví dụ lò vi sóng của bạn công suất là 900W. Khi bộ vi sóng bị hỏng thì chỉ số chỉ còn 90W nên lúc chạy lò vi sóng sẽ bị nóng yếu. Nếu bạn sử dụng lâu thì lúc đó lò vi sóng sẽ không nóng nữa.

  Nguyên Nhân Lò Vi Sóng Sharp Tóe Lửa Bên Trong

   Lò vi sóng chỉ được để vật dụng bằng sứ hoặc thủy tinh vào trong thôi. Nếu bạn để vật dụng bằng sắt hoặc inox vào lò lúc đó lò vi sóng sẽ bị phản sóng lại nên bên trong lò sẽ bị xẹt lửa nổ bụp bụp.  Nguyên nhân 2 là do bạn sử dụng lâu ngày bộ vi sóng bị cháy đầu sóng nên khi sử dụng lò vi sóng sẽ bị tóe lửa bên trong.

  Nguyên Nhân Lò Vi Sóng Sharp Không Nóng

   Nguyên nhân của lò vi sóng Sharp chạy nhưng không nóng là do bộ vi sóng bị hỏng hoặc boar mạch bị hỏng. Lúc đó lò sẽ vẫn hoạt động nhưng không nóng.


  Nguyên Nhân Lò Vi Sóng Sharp Mất Nguồn Không Vào Điện.


   Thường thì lò vi sóng mất nguồn không vào điện là do nguyên nhân chập cháy nổ cầu chì của boar mạch. Nguyên nhân có thể do boar mạch bị chập hư hỏng nên lúc đó cầu chì sẽ đứt để bảo vệ không gây cháy nổ. Với lò vi sóng bị nguyên nhân này bạn nên mua cầu chì khác về thay thử xem sao. 

  Nếu thay cầu chì khác vô mà vẫn bị cháy tiếp thì bạn nên gọi trung tâm đến để kiểm tra. Vì lúc đó boar mạch đã bị hỏng 100% rồi. Còn nếu loại trừ trường hợp cháy nổ cầu chì thì bạn nên xem lại ổ điện nhà bạn có bị hỏng không. 

  Cách kiểm tra: bạn cần một thiết bị đo điện chuyên dụng như Ampe hoặc Vom, nếu bạn đo mà ổ điện nhà của bạn không có điện, thì bạn xem lại đường dây điện nhà của bạn có bị đứt hay ổ điện nhà bạn có bị hỏng hay không. Nếu ổ điện nhà bạn có điện bình thường thì rất có thể boar mạch của lò vi sóng bị hỏng.

  Nếu bạn không có thiết bị đo điện chuyên dụng, thì cách đơn giản nhất để kiểm tra ổ điện bằng cách, ta lấy một thiết bị sử dụng điện khác như cục sạc điện thoại hoặc máy sấy tóc cắm vào ổ điện cần kiểm tra. Nếu máy sấy tóc vẫn hoạt động bình thường suy ra lò vi sóng của bạn có vấn đề cần kiểm tra.

  Nguyên Nhân Bị Điện Giật Khi Chạm Vào Lò Vi Sóng Sharp

   Thông thường thì chỉ lò vi sóng có inverter ( tiết kiệm điện ) mới bị tình trạng bị rò rỉ điện ra ngoài vỏ. Nên khi bạn sờ vào lò bạn sẽ bị điện giật. Bạn hãy vào kênh Youtube Haiauanimal để xem và làm theo. Nếu hết thì đã đúng bệnh. Còn không hết thì bạn nên gọi thợ chuyên môn đến để kiểm tra sửa chữa.

  Nguyên Nhân Bàn Phím Lò Vi Sóng Sharp Bấm Không Ăn

   Nguyên nhân này là do bộ boar bàn phím bị hỏng, nên bạn sẽ không bấm được. Tình trạng này bạn nên gọi trung tâm sửa chữa Microway của tôi đến để sửa chữa thay thế. 


  10 Cam kết tổng đài lò vi sóng Sharp chúng tôi.


   Tổng đài lò vi sóng Sharp chúng tôi luôn luôn mong muốn mang đến 1 sản phẩm tốt nhất và 1 dịch vụ tốt nhất để khách hàng đặt niềm tin tuyệt đối vào sản phẩm Sharp của chúng tôi.


  1. Linh kiện của chúng tôi là linh kiện chính hãng Sharp

  2. Nhân viên kỹ thuật giỏi và có trách nhiệm với công việc

  3. Chúng tôi luôn cố gắng sửa chữa và bảo hành nhanh trong ngày.

  4. Miễn phí công kiểm tra tận nhà cho khách hàng.

  5. Luôn báo giá chi phí trước khi sửa chữa.

  6. Giá cả đã được trung tâm nêm yết.

  7. Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa.

  8. Suốt trong thời gian sửa chữa và bảo hành nếu có bộ phận khác bị hư hỏng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa mà không tính thêm phí.

  9. Sản phẩm sau khi sửa xong sẽ được bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng theo quy định của trung tâm chúng tôi.

  10. Có suất hóa đơn giá trị gia tăng theo quy định ( nếu khách hàng yêu cầu).

  Nếu như các chi nhanh của chúng tôi không tuân thủ các quy tắt trên. Tổng công ty Sharp của chúng tôi sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị của sản phẩm.

  Hướng dẫn cách sử dụng lò vi sóng Sharp an toàn và bền nhất 

  Trước tiên bạn nên chú ý các việc sau:

  Thứ 1: đặt lò vi sóng Sharp nơi khô ráo thoáng mát.

  Thứ 2: không sử dụng các vật liệu bằng kim loại cho vào lò vi sóng để hâm nóng hoặc nấu thức ăn. Vì như vậy sẽ phản sóng gây ra hư hỏng boar mạch và cháy biến sóng.

  Thứ 3: Tuyệt đối không được sử dụng lò vi sóng để nấu cua hay luộc trứng. Vì như vậy trứng và cua sẽ phát nổ rất lớn gây hư hại cho lò vi sóng và rất nguy hiểm cho người sử dụng nếu đứng gần lò.

  Hãy xem video rồi bạn sẽ rõ.


  Giới thiệu về tổng đài lò vi sóng Sharp.


  • Tổng đài lò vi sóng Sharp cung cấp dịch vụ sửa chữa lò vi sóng Sharp uy tín và chuyên nghiệp.
  • Kỹ thuật viên tay nghề cao của chúng tôi chuyên sửa lò vi sóng Sharp.
  • Linh kiện lò vi sóng Sharp chính hãng được sử dụng để thay thế trong quá trình sửa chữa.
  • Chúng tôi đưa ra mức giá minh bạch và chế độ bảo hành cho tất cả các dịch vụ sửa chữa lò vi sóng Sharp của mình.
  • Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ đặc biệt và đảm bảo sự hài lòng.

  Dịch vụ sửa lò vi sóng Sharp chuyên nghiệp.

   Khi lò vi sóng Sharp của bạn bị hỏng, bạn cần một giải pháp đáng tin cậy để khắc phục và hoạt động trở lại. Trung Tâm của chúng tôi là điểm uy tín cho mọi nhu cầu sửa chữa lò vi sóng của bạn, với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao chuyên sửa lò vi sóng Sharp.

   Với nhiều năm kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu về các thiết bị Sharp, các kỹ sư của chúng tôi có thể chẩn đoán và khắc phục mọi sự cố bạn có thể gặp phải với lò vi sóng của mình. Từ các nút bị trục trặc và bàn xoay bị hỏng cho đến các vấn đề về nhiệt và điện, nhân viên chúng tôi có chuyên môn để xử lý mọi hư hỏng của lò vi sóng.

  Kỹ sư kiểm tra chẩn đoán và khắc phục sự cố

  Các kỹ sư của chúng tôi sử dụng phương tiện máy móc tiên tiến nhất để kiểm tra và xác định hư hỏng của lò vi sóng Sharp. Với chuyên môn của mình, họ có thể khắc phục sự cố và xác định chính xác vấn đề cụ thể một cách hiệu quả, cho phép sửa chữa hiệu quả. Chúng tôi tự hào về khả năng giải quyết ngay cả những vấn đề phức tạp nhất, đảm bảo lò vi sóng của bạn hoạt động tốt nhất như lúc ban đầu.

  Dịch vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp

   Chúng tôi hiểu rằng thời gian là điều cốt yếu khi sửa chữa lò vi sóng. Đó là lý do tại sao chúng tôi ưu tiên dịch vụ nhanh chóng, nhằm hoàn thành việc sửa chữa lò vi sóng Sharp của bạn nhanh nhất có thể đồng thời đảm bảo chất lượng tay nghề cao nhất. Với đội ngũ chuyên gia và khả năng tiếp cận các bộ phận lò vi sóng Sharp chính hãng, chúng tôi có thể hoàn thành hầu hết việc sửa chữa trong khoảng thời gian ngắn, giảm thiểu mọi gián đoạn đối với thói quen của bạn.

   Khám phá sự khác biệt mà dịch vụ sửa lò vi sóng Sharp chuyên nghiệp có thể tạo ra. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt lịch sửa chữa lò vi sóng Sharp và đưa thiết bị của bạn trở lại trạng thái hoạt động tốt nhất!

  Linh Kiện Lò Vi Sóng Sharp Chính Hãng

   Là trung tâm bảo hành ủy quyền của lò vi sóng Sharp, chúng tôi được tiếp cận đa dạng các linh kiện lò vi sóng Sharp chính hãng. Các kỹ thuật viên của chúng tôi làm việc không mệt mỏi để đảm bảo rằng chỉ sử dụng các linh kiện chính hãng trong mỗi lần sửa chữa, mang lại hiệu suất tối ưu và tuổi thọ cho lò vi sóng của bạn.

  Lợi ích khi sử dụng linh kiện lò vi sóng Sharp chính hãng:

  Rủi ro khi sử dụng linh kiện không chính hãng:

  • Đảm bảo khả năng tương thích với lò vi sóng Sharp của bạn
  • Chất lượng và độ bền
  • Hiệu suất và chức năng tối ưu
  • Nhịp cuộc sống dài hơn
  • Không tương thích với lò vi sóng Sharp của bạn
  • Chất lượng và độ bền kém
  • Giảm hiệu suất và chức năng
  • Tuổi thọ ngắn hơn
  • Tăng nguy cơ hư hỏng hoặc trục trặc thêm

   Tại Trung Tâm Bảo Hành và Sửa Chữa Lò Vi Sóng Sharp chúng tôi ưu tiên sử dụng các linh kiện lò vi sóng Sharp chính hãng để đảm bảo chất lượng sửa chữa cao nhất và sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Hãy tin tưởng chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ đặc biệt và giải pháp lâu dài cho nhu cầu về lò vi sóng Sharp của bạn.

  Quy trình sửa chữa lò vi sóng tiện lợi

   Dịch vụ sửa lò vi sóng Sharp của chúng tôi được sinh ra nhằm mang lại sự tiện lợi và không gặp rắc rối cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng lò vi sóng bị hỏng có thể làm gián đoạn thói quen hàng ngày của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng làm cho quá trình sửa chữa diễn ra nhanh, suôn sẻ và hiệu quả nhất có thể.

   Bạn chỉ cần mang lò vi sóng Sharp đến Trung Tâm hoặc đặt lịch để nhân viên chúng tôi đến lấy hàng, các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ lo phần còn lại. Chúng tôi sẽ chẩn đoán và khắc phục mọi sự cố với lò vi sóng của bạn bằng cách sử dụng các kỹ thuật chẩn đoán nâng cao của chúng tôi để xác định nguyên nhân gốc rễ của sự cố.

   Sau khi xác định được sự cố, chúng tôi sẽ cung cấp trước thông tin chi tiết rõ ràng và minh bạch về chi phí sửa chữa để bạn biết chính xác điều gì sẽ xảy ra. Chúng tôi luôn sử dụng các bộ phận lò vi sóng Sharp chính hãng cho mọi thay thế cần thiết nhằm đảm bảo hiệu suất và tuổi thọ tối ưu cho thiết bị của bạn.

   Mục tiêu của chúng tôi là hoàn thành việc sửa chữa lò vi sóng của bạn càng nhanh càng tốt. Thường chúng tôi luôn sửa chữa nhanh trong ngày. Để khách hàng luôn an tâm khi mua và sử dụng lò vi sóng hãng Sharp của chúng tôi.

  Sửa chữa lò vi sóng Sharp nhanh chóng.

   Tại Trung Tâm, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc có một chiếc lò vi sóng đầy đủ chức năng trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi ưu tiên dịch vụ nhanh chóng, nhằm hoàn thành việc sửa chữa lò vi sóng Sharp của bạn nhanh nhất có thể đồng thời đảm bảo chất lượng tay nghề cao nhất.

   Các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi được trang bị các công cụ và kỹ thuật tiên tiến để chẩn đoán và sửa chữa lò vi sóng của bạn một cách hiệu quả. Chúng tôi cố gắng giảm thiểu mọi sự bất tiện do lò vi sóng bị trục trặc gây ra, để bạn có thể quay lại công việc thường ngày của mình mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào.

   Cho dù đó là một sự cố nhỏ hay một sự cố lớn, chúng tôi luôn tận tâm cung cấp các giải pháp khắc phục kịp thời và đáng tin cậy. Thành tích đã được chứng minh của chúng tôi về sự hài lòng của khách hàng là minh chứng cho cam kết của chúng tôi về việc sửa chữa lò vi sóng nhanh chóng và đáng tin cậy.

  Giá cả và bảo hành minh bạch

   Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng mức giá minh bạch cho các dịch vụ sửa lò vi sóng Sharp và bảo hành lò vi sóng Sharp . Chúng tôi hiểu sự thất vọng có thể xảy ra với những chi phí không mong muốn, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp bảng phân tích trả trước rõ ràng về chi phí sửa chữa. Bằng cách này, bạn biết chính xác mình đang trả tiền cho cái gì và có thể đưa ra quyết định sáng suốt.

   Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo chất lượng sửa chữa lò vi sóng Sharp bằng chế độ bảo hành. Chế độ bảo hành của chúng tôi đảm bảo rằng bạn có thể tin tưởng vào chất lượng tay nghề cao của chúng tôi và mang đến sự yên tâm rằng bạn sẽ được bảo vệ trong trường hợp khó xảy ra sự cố phát sinh sau khi sửa chữa. Chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng hoàn toàn với tất cả các dịch vụ của mình và chế độ bảo hành của chúng tôi chỉ là một cách chúng tôi thể hiện cam kết đó.

  Mẹo phòng ngừa các hư hỏng của lò vi sóng Sharp.

   Bảo trì đúng cách là chìa khóa để đảm bảo lò vi sóng Sharp của bạn có thể sử dụng được trong nhiều năm tới. Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích cần ghi nhớ:

  • Luôn sử dụng bát đĩa an toàn với lò vi sóng để tránh làm hỏng thiết bị của bạn.
  • Làm sạch lò vi sóng của bạn thường xuyên để ngăn ngừa sự tích tụ cặn thức ăn và dầu mỡ. Dùng khăn ẩm hoặc miếng bọt biển để lau bề mặt bên trong và bên ngoài.
  • Tránh đóng sầm cửa lò vi sóng có thể gây hư hỏng bản lề và chốt.
  • Không bao giờ vận hành lò vi sóng khi trống rỗng, vì điều này có thể làm hỏng máy phát cao tần.
  • Định kỳ kiểm tra đệm cửa xem có dấu hiệu mòn hoặc hư hỏng không. Miếng đệm bị lỗi có thể gây rò rỉ bức xạ và ảnh hưởng đến sự an toàn của thiết bị.
  • Không được dùng lò vi sóng để luộc trứng và luộc cua.

  Bằng cách làm theo các mẹo bảo trì phòng ngừa đơn giản này, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của lò vi sóng Sharp và không cần đến các dịch vụ bảo hành lò vi sóng Sharp hoặc chỉnh sửa lò vi sóng Sharp trong tương lai. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc thắc mắc nào về việc bảo quản và sử dụng lò vi sóng đúng cách, vui lòng liên hệ với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi để được hướng dẫn.

  Hỗ trợ khách hàng đáng tin cậy

   Trung tâm bảo hành lò vi sóng Sharp chúng tôi ưu tiên sự hài lòng của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp giải đáp mọi thắc mắc hoặc thắc mắc của bạn về việc sửa chữa hoặc bảo hành lò vi sóng Sharp.

   Khi chọn chúng tôi, bạn có thể yên tâm về dịch vụ đáng tin cậy và thân thiện trên mọi chặng đường. Nhóm của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn trong quá trình sửa chữa và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có.

   Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các tùy chọn bảo hành mở rộng cho lò vi sóng Sharp. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm hoặc vấn đề nào, chỉ cần liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ và trợ giúp toàn diện.

   Hãy chọn Trung Tâm của chúng tôi để được hỗ trợ đặc biệt và mang lại sự an tâm cho khách hàng.

  Câu hỏi thường gặp

  Bạn sửa chữa lò vi sóng hãng nào?

   Chúng tôi chuyên sửa chữa lò vi sóng Sharp hàng nội và ngoại nhập. Các loại inverter và thủy phân.

  Thời gian sửa chữa lò vi sóng thông thường mất bao lâu?

   Thời gian sửa chữa có thể thay đổi tùy theo sự cố cụ thể nhưng chúng tôi cố gắng hoàn thành mọi việc sửa chữa nhanh nhất có thể mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Thông thường chúng tôi luôn sửa nhanh trong ngày.

  Lò vi sóng sau khi sửa chữa xong có được bảo hành hay không?

   Tất nhiên là có. Lò vi sóng sau khi sửa chữa xong sẽ được bảo hành từ 3 tháng đến 1 năm.

  Bạn có thể đến lấy lò vi sóng của tôi để sửa chữa được không?

   Có, nhân viên chúng tôi sẽ đến để nhận lò vi sóng về trung tâm để sửa và giao lại tại nhà cho khách hàng. Chỉ cần bạn lên lịch và chúng tôi sẽ đến đúng giờ hẹn.

  Những loại thanh toán nào được chấp nhận?

  Chúng tôi chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau, bao gồm tiền mặt, thẻ tín dụng và chuyển khoản.

  Bạn có cung cấp lời khuyên bảo trì cho lò vi sóng?

   Tất nhiên là có! Các chuyên gia của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những lời khuyên bảo trì phòng ngừa có giá trị để đảm bảo tuổi thọ và hiệu suất tối ưu cho lò vi sóng Sharp của bạn.

  Làm cách nào để liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của bạn?

   Bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi qua điện thoại hoặc email. Tất cả các chi tiết liên lạc có thể được tìm thấy trên trang web của chúng tôi.

  Tôi có thể mua thêm thời gian bảo hành cho lò vi sóng Sharp của mình không?

   Có, chúng tôi cung cấp các tùy chọn bảo hành mở rộng cho lò vi sóng Sharp. Hãy liên hệ với nhóm hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để biết thêm thông tin.

  Liên hệ trung tâm sửa chữa lò vi sóng Sharp


   Lò vi sóng Sharp của bạn bị các lỗi trên khi bạn gọi đến trung tâm sửa chữa lò vi sóng Sharp của chúng tôi qua số hotline 028 2215 6996  hoặc 0943 859 189 bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp hoặc hẹn thời gian để đến nhà bạn kiểm tra sửa chữa. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và báo giá chi phí trước khi sửa chữa. Một số trường hợp nhân viên sẽ viết biên nhận để nhận lò vi sóng về trung tâm để kiểm tra và sửa chữa. Sản phẩm sau khi sửa xong sẽ được bảo hành theo quy định của trung tâm. 

   Lưu ý: sản phẩm Sharp còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

  Xêm thêm tất cả các dịch vụ tại đây click here .

  Xem Thêm Sửa Tủ Lạnh Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Giặt Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Tivi Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Sửa Máy Lạnh Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Nồi Cơm Điện Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Sấy Quần Áo Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Bếp Từ Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Lò Viba Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Tắm Nước Nóng Tại Đây.