Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux - Hãng Electrolux

  Trung tâm bảo hành Electrolux nhận sửa chữa máy giặt Electrolux tại Tphcm và các tỉnh Miền Nam. 

  Trung tâm chúng tôi nhận sửa chữa và bảo hành tất cả các sản phẩm của hãng Electrolux như: tủ lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo, máy lạnh, lò vi sóng, máy tắm nước nóng, máy hút khói bếp, bếp điện từ....

  Trung tâm chúng tôi có mặt khắp tất cả quận Tphcm và các tỉnh Miền Nam. Nên nhân viên chúng tôi luôn có mặt sau 30 phút gọi và sửa chữa sản phẩm nhanh trong ngày.

  Lưu Ý: khi sản phẩm nhà bạn hư hỏng, hãy liên hệ cho trung tâm chúng tôi đến để kiểm tra sửa chữa. Tránh gọi các cơ sở bên ngoài vì họ không đủ máy móc đóng boar khiển và không có linh kiện chính hãng để thay thế.


  Hàng năm chúng tôi ngày càng cải tiến máy giặt Electrolux của chúng tôi về mọi mặt. Mẫu mã thiết kế ngày càng sang trọng hiện đại, thêm nhiều chức năng nhưng cũng không kém về chất lượng độ bền của sản phẩm. Để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng máy giặt hãng Electrolux của chúng tôi.

  Nhưng qua thời gian dài sử dụng hoặc trong quá trình giặt quá số kg quy định. Để máy giặt nơi ẩm ướt thì máy giặt của chúng tôi sẽ bị các lỗi hư hỏng như sau:

  Không vào nước

  Máy giặt chạy kêu to

  Máy vắt không khô đồ

  Máy giặt không vào điện

  Vô nước nhưng không giặt

  Không chạy chế độ sấy nóng

  Máy giặt, giặt nhưng không vắt

  Máy giặt không xả nước ra ngoài Xem Thêm Video Hướng Dẫn Cách Sửa

  Giặt xong nhưng vẫn còn nước

  Lúc sấy đập thùng di chuyển cả máy.

  Máy chớp đèn báo lỗi ( E, U, D, CL, H, F )

  Máy giặt xong nhưng không mở được cửa.

  Tổng Hợp Bảng Mã Lỗi Và Cách Khắc Phục Lỗi Của Máy Giặt Electrolux

   Mã Báo Lỗi  Nguyên Nhân Báo Lỗi  Cách Khắc Phục Lỗi
   E 10  Nguồn nước cấp vào máy giặt lâu quá thời gian cho phép  Bạn cần kiểm tra xem nguồn nước cấp vào máy giặt có bị yếu hay không. Sau đó kiểm tra lọc bụi bẩn của van cấp nước có bị dơ hay không. Nếu loại trừ 2 khả năng trên thì bạn nên thay van cấp nước mới cho máy giặt.
   E 11  Máy giặt không xả được nước thải ra ngoài.  Bạn cần tháo lọc rác phía dưới cửa của máy giặt xem có bị nghẹt rác hay không. Nếu không nghẹt là do bơm nước thải bị hỏng nên không bơm nước ra được. Hãy gọi cho chúng tôi đến để thay bơm nước khác
   E 12  Hơi nước trong lúc sấy khô không thoát ra được.  Lỗi này bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành và sửa chữa máy giặt electrolux của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa.
   E 13  Bị mất nước trong quá trình giặt ( hay bị rò rỉ nước).  Bạn cần kiểm tra xem nước có bị rò rỉ chỗ nào trong lúc giặt không. Cần khắc phục ngay chỗ đó. Lỗi này thường hay bị rách ron cửa hoặc thủng thùng máy giặt nên nước chảy ra ngoài.
   E 21  Máy giặt không xả được nước thải ra ngoài.  Máy giặt báo lỗi E 21 là bị hỏng boar mạch. Lỗi này bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành và sửa chữa máy giặt electrolux của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa.
   E 22  Nước thải không thoát ra được khi sấy.  Bạn cần kiểm tra xem bộ đốt nóng hơi nước có hoạt động hay không.
  Lỗi này bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành và sửa chữa máy giặt electrolux của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa.
   E 23  Báo lỗi bơm nước thải   Bạn cần kiểm tra xem boar mạch có cấp điện xuống bơm nước thải hay không. Nếu điện không cấp xuống bơm thì hư hỏng boar mạch. Nếu điện cấp xuống mà bơm không chạy thì bạn cần thay bơm nước thải khác.

   E  24 Báo lỗi hư hỏng boar khiển xả nước thải. Lỗi này bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành và sửa chữa máy giặt electrolux của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa.
  E 31       Hỏng phao cân mực nước  Bạn cần kiểm tra xem ống hơi của phao nước có bị tuột ra hay không. Nếu không thì bạn cần thay phao mới.
   E 32  Hỏng phao cân mực nước   Bạn cần kiểm tra xem ống hơi của phao nước có bị tuột ra hay không. Nếu không thì bạn cần thay phao mới. Trường hợp này khả năng hỏng boar mạch cao hơn hỏng phao cân nước.
   E 35  Quá nhiều nước giặt  Bạn cần kiểm tra xem nước trong máy giặt có nhiều hay không. Xem van nước có ngừng vô nước khi rút điện máy giặt ra không. Nếu van vào nước vẫn đóng kín khi không sử dụng may giặt, thì bạn cần thay phao nước hoặc hỏng boar mạch.
   E 38  Nghẹt đường ống dẫn hơi lên phao nước.  Vệ sinh ống dẫn hơi. Nếu không hết thì bạn cần thay phao nước hoặc sửa boar mạch.
   E 39  Lỗi boar mạch hoặc bộ sấy nóng.  Lỗi này bạn cần liện hệ cho trung tâm bảo hành máy giặt electrolux chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa.
   E40,  E41, E42  Bị hỏng công tắt cửa.  Thay công tắt cửa khác là xong.
  EHO  Điện áp cấp vào máy giặt quá thấp.   Thường thì lỗi này là hỏng boar mạch chứ không phải do điện áp nhà bạn bị yếu.

  Bảng Giá Sửa Chữa Và Thay Thế Phụ Tùng Máy Giặt Electrolux

   

  Sửa boar mạch máy mono ( 7kg đến 10kg ) 1 bộ 800k đến 950k
  Sửa boar máy giặt inverter ( 7kg đến 10kg ) 1 bộ 850k đến 1tr350k
  Thay cốt máy hộp số máy cửa trên 1 bộ 900k đến 1tr450k
  Thay van cấp nước 1 cái 450k đến 500k
  Thay van xả nước 1 cái 450k đến 550k
  Thay motor 1 cái 850k đến 1tr250k
  Thay dây curoa máy cửa ngang 1 dây 750k đến 800k
  Vệ sinh máy giặt cửa trên 1 máy 300k

   

  Trung tâm sửa chữa Electrolux của chúng tôi nhận bảo hành và sửa chữa tất cả các sản phẩm nội ngoại nhập như; tủ lạnh, tivi, máy lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo, lò viba, máy tắm nước nóng, máy hút bụi, máy hút khói, máy rửa chén, nồi cơm điện, bếp điện từ... Chúng tôi nhận bảo hành nhanh trong ngày và hoàn toàn miễn phí. Thiết bị hãng ELectrolux nhà bạn hư hỏng là trách nhiệm của chúng tôi. Hãy để chúng tôi khắc phục nó.


  Xem Hãng Bảo Hành Electrolux Tại Đây.

   

  10 Cam kết của trung tâm chúng tôi với khách hàng

  1. Linh kiện của chúng tôi là linh kiện chính hãng.

  2. Nhân viên kỹ thuật giỏi và có trách nhiệm với công việc

  3. Chúng tôi luôn cố gắng sửa chữa và bảo hành nhanh trong ngày.

  4. Miễn phí công kiểm tra tận nhà cho khách hàng.

  5. Luôn báo giá chi phí trước khi sửa chữa.

  6. Giá cả đã được trung tâm nêm yết.

  7. Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa.

  8. Suốt trong thời gian sửa chữa và bảo hành nếu có bộ phận khác bị hư hỏng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa mà không tính thêm phí.

  9. Sản phẩm sau khi sửa xong sẽ được bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng theo quy định của trung tâm chúng tôi.

  10. Có suất hóa đơn giá trị gia tăng theo quy định ( nếu khách hàng yêu cầu).

   

  Nguyên nhân máy giặt Electrolux kêu to khi hoạt động.

  Bạn nên xem lại máy giặt của mình đặt có cân bằng hay không, nếu đã cân bằng mà vẫn còn tình trạng trên rất có thể do phần cơ, hộp số chảng 3 bị bào mòn lệch tâm nên khi hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn.

  Nguyên nhân của máy giặt Electrolux không vô nước:

  Trước tiên bạn nên kiểm tra lại nguồn nước nhà bạn. Nếu nguồn nước vẫn bình thường thì có thể do boar mạch không cấp khiển cho nước vào được.

  Nguyên Nhân Của Máy Giặt Electrolux Vắt Không Khô Đồ

  Máy giặt vắt không khô đồ có 2 nguyên nhân gây ra. Nguyên nhân 1 do có thể máy giặt của bạn chỉ chạy chu trình giặt khi đến chu trình vắt lại không hoạt động. Có thê do boar mạch của máy giặt bị hỏng. 

  Nguyên nhân 2 là do máy giặt của bạn bị hỏng bộ cốt hộp số nên không hoạt động được. Còn 1 việc hi hữu nữa là do bạn để ống nước xả thải quá cao nên khi máy giặt xả nước thải ra ngoài không hết. Nên khi vắt nước còn trong thùng máy giặt khi đó máy giặt vắt sẽ không khô đồ. 

  Nguyên Nhân Của Máy Giặt Electrolux Không Chạy Chế Độ Sấy Nóng

  Đối với 1 số máy giặt hiện đại ngày nay có thêm chức năng sấy nóng quần áo. Giống như máy giặt và máy sấy gọp lại thành 1. Nhưng chức năng đó không hoạt động có thể là do bạn quên mở chức năng sấy nóng. Hoặc là boar mạch của máy giặt bị hỏng không cấp điện cho điện trở sấy nóng hoạt động hoặc boar mạch hoạt động tốt nhưng bộ điện trở sấy nóng bị hỏng. Nên chế độ sấy nóng không hoạt động được. Khi đó đồ giặt xong vẫn còn bị ướt.

  Nguyên Nhân Của Máy Giặt Electrolux Giặt Nhưng Không Vắt.

  Máy giặt có 4 chu trình hoạt động. 1 là vô nước, 2 là giặt, 3 là xả nước, 4 là vắt.

  Nếu máy giặt, giặt mà không vắt. Thì bạn xem lại xem nước trong máy giặt co xả hết ra ngoài hay chưa. Nếu nước trong máy giặt còn thì chu trình xả bị hư. Nếu nước trong máy giặt xả ra hết thì chu trình vắt của máy giặt bị hỏng. Chu trình xả bị hỏng là do cục xả hư hoặc boar. Nếu chu trình vắt bị hỏng có thể do boar mạch hoặc bộ cốt hộp số bị hỏng nên không truyền động được.

  Máy Giặt Electrolux Chớp Đèn Báo Lỗi Trên Màn Hình 

  Nguyên nhân của máy giặt nháy đèn báo lỗi trên màn hình là do boar mạch bị hư hỏng nặng nên báo lỗi trên màn hình. Mỗi mã lỗi trên màn hình là lỗi hư hỏng của máy giặt. Về mã lỗi này phải là kỹ thuật chuyên ngành mới kiểm tra ra được.

  Máy Giặt Electrolux Giặt Xong Nhưng Không Mở Được Cửa

  Nguyên nhân của máy giặt, giặt xong nhưng không mở được cửa là do tay nắm cửa của máy giặt bị gãy nên không mở được cửa. Nguyên nhân do tay nắm cửa bị gãy là do boar mạch không cấp điện xuống bộ khóa cửa tự động để mở cửa ra. Lúc đó cửa đang trong trạng thái khóa mà bạn cứ cố mở cửa. Từ đó tay nắm cửa của máy giặt sẽ bị gãy. 

  Nguyên nhân chính là do boar mạch hoặc bộ khóa cửa tự động bị hư hỏng nên máy giặt sẽ không mở được cửa.

  Nguyên Nhân Của Máy Giặt Electrolux Hoạt Động Di Chuyển Cả Máy.

  Máy giặt lúc hoạt động di chuyển cả máy . Trước tiên bạn nên kiểm tra xem máy giặt của mình để có cân bằng hay chưa, hoặc để 4 chân có gập ghềnh hay không. Nếu đã để cân bằng thì khả năng là do bộ cốt hộp số bị bào mòn trong thời gian dài sử dụng. Nên bị lệch tâm khi hoạt động với tốc độ cao máy sẽ rung lắc và di chuyển.


  Nguyên nhân của máy giặt Electrolux không vào điện:

  Cách kiểm tra: bạn cần một thiết bị đo điện chuyên dụng như Ampe hoặc Vom, nếu bạn đo mà ổ điện nhà của bạn không có điện, thì bạn xem lại đường dây điện nhà của bạn có bị đứt hay ổ điện nhà bạn có bị hỏng hay không. Nếu ổ điện nhà bạn có điện bình thường thì rất có thể boar mạch máy giặt của bạn bị hỏng.

  Nếu bạn không có thiết bị đo điện chuyên dụng, thì cách đơn giản nhất để kiểm tra ổ điện bằng cách, ta lấy một thiết bị sử dụng điện khác như cục sạc điện thoại hoặc máy sấy tóc cắm vào ổ điện cần kiểm tra. Nếu máy sấy tóc vẫn hoạt động bình thường suy ra máy giặt của bạn có vấn đề cần kiểm tra.

   

  Khi boar mạch bị hỏng sẽ xảy ra các tình trạng sau:

  Không vô nước, vô nước nhưng không giặt, giặt nhưng không vắt, vắt không khô đồ, không sấy nóng, nháy đèn báo lỗi liên tục, không vô điện.


  Liên hệ hãng máy giặt Electrolux


  Khi khách hàng cần hỗ trợ về bảo hành hoặc sửa chữa máy giặt Electrolux, vui lòng liên hệ đến trung tâm Electrolux chúng tôi qua Hotline 0943 859 189 hoặc 02866 576 076 bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp hoặc hẹn thời gian để đến nhà bạn kiểm tra sữa chữa. Nếu máy giặt bị hỏng boar mạch hoặc motor quay nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ viết biên nhận, nhận về trung tâm để phòng kỹ thuật đưa lên máy test kiểm tra. Khi có kết quả nhân viên phòng máy sẽ liên hệ bạn để báo giá chi phí trước khi sữa chữa.

  Lưu Ý: sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành sữa chữa hoàn toàn miễn phí.  

   

  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy giặt: 

  Máy giặt là một cỗ máy tương đối phức tạp bao gồm nhiều chi tiết hợp thành. Trong đó có các bộ phận chính như sau:

  Một bộ boar mạch khiển

  Một động cơ motor đảo chiều

  Một bộ trục hộp số truyền động

  Một bộ boar Inverter ( nếu có ).

   

  Nguyên lý hoạt động: lúc đầu boar mạch sẽ điều khiển cho motor chạy đảo chiều 3 vòng ngược và xuôi. Sau đó sẽ cấp điện cho nước vào, khi đủ nước boar mạch sẽ cảm nhận được và cho ngắt nước nhờ bộ phận cảm biến. Tiếp theo cho động cơ motor quay đảo chiều để trộn và giặt sạch đồ. Khi giặt xong lượt đầu tiên boar mạch sẽ cấp điện cho xả hết nước ra ngoài và cho vắt. Cứ như vậy các chế độ được lập đi lập lại 3 lần. Trong lần cuối cùng boar sẽ cấp điện cho nước xả làm mềm vải xả xuống đồ và cho động cơ motor quay với tốc độ cao để vắt khô đồ. Sau đó kết thúc quá trình giặt.

  Xem Thêm Sửa Tủ Lạnh Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Giặt Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Tivi Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Sửa Máy Lạnh Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Nồi Cơm Điện Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Sấy Quần Áo Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Bếp Từ Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Lò Viba Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Tắm Nước Nóng Tại Đây.