Hãng Electrolux - Trung Tâm Sửa Chữa Tủ Lạnh Electrolux

  Hàng năm chúng tôi ngày càng cải tiến tủ lạnh Electrolux của chúng tôi về mọi mặt, mẫu mã thiết kế ngày càng hiện đại, sang trọng nhưng cũng không kém về độ bền và chất lượng của sản phẩm. Để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng tủ lạnh hãng Electrolux của chúng tôi.


  Nhưng qua thời gian dài sử dụng hoặc bảo quản không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, thì sản phẩm của chúng tôi sẽ xảy ra các hư hỏng sau:

  Chạy ồn kêu to

  Không lấy đá ngoài

  Tủ lạnh bị chảy nước

  Ngăn mát không lạnh

  Không làm đá tự động

  Không lấy nước ngoài

  Tủ lạnh không vào điện

  Tủ lạnh không đông đá

  Tủ bị hở đóng không chặt cửa

  Chớp đèn báo lỗi trên màn hình

  Hoạt động bình thường nhưng không lạnh.

  Tủ lạnh hãng Electrolux bị hư hỏng là trách nhiệm của chúng tôi. Hãy để chúng tôi khắc phục chúng.

  Tổng hợp bảng mã lỗi và cách sửa chữa tủ lạnh Electrolux


  . Mã lỗi F0 02 ; Báo lỗi hết nước làm đá viên. Kiểm tra xem két nước còn hay không. Tiến hành đổ thêm nước vào.

  . Mã lỗi F0 04 ; Báo lỗi hỏng boar mạch xả đá tự động. Kiểm tra xem sò nóng, sensor xả đá và điện trở còn tốt hay không. Nếu vẫn còn tốt thì boar mạch xả đá đã bị hỏng.

  . F0 12 ; Báo lỗi hư hỏng quạt ngăn mát. Kiểm tra xem boar mạch có cấp điện xuống quạt hay không. Nếu boar vẫn cấp điện xuống mà quạt không chạy là hư quạt. Và ngược lại.

  . F 0 13 ; Báo lỗi hư hỏng motor làm đá tự động. Kiểm tra cưỡng bức xem motor có hoạt động hay không. Nếu motor vẫn hoạt động thì boar mạch bị hỏng nên không cấp điện xuống cho motor chạy.

  . F0 19 ; Báo hư hỏng bộ lấy đá ngoài. Lỗi này bạn cần liên hệ với trung tâm của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa.

  . F 0 20 ; Báo lỗi boar mạch chính và boar hiển thị không kết nối được với nhau. Lỗi này bạn cần sự giúp đỡ của trung tâm chúng tôi.

  . F 0 21 ; Báo lỗi hư hỏng boar chính. Lỗi này bạn cần sự giúp đỡ của trung tâm chúng tôi.

  . F 1 01 ; Báo lỗi hư hỏng sensor cảm biến ngăn đá. Bạn cần kiểm tra xem rắc cắm của sensor có bị oxi hóa hay không. Nếu rắc cắm và dây dẫn vẫn tốt thì ta tiến hành thay sensor khác.

  . F 1 02 ; Báo lỗi sensor cảm biến ngăn mát. Bạn cần kiểm tra xem rắc cắm của sensor có bị oxi hóa hay không. Nếu rắc cắm và dây dẫn vẫn tốt thì ta tiến hành thay sensor khác.

  . F 1 03 ; Báo lỗi sensor cảm biến nhiệt độ ngoài trời. Bạn cần kiểm tra xem rắc cắm của sensor có bị oxi hóa hay không. Nếu rắc cắm và dây dẫn vẫn tốt thì ta tiến hành thay sensor khác.

  . F 1 04 ; Báo lỗi tủ lạnh không xả đá tự động. Kiểm tra lại sensor xả đá, sò nóng, điện trở và boar mạch.

  . F 1 20 ; Báo hư hỏng boar mạch. Lỗi này bạn cần liên hệ với trung tâm của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa.

  . F 1 07 ; Báo lỗi máy nén ( block ) quá nóng. Cần kiểm tra lại quạt giải nhiệt  và dàn nóng có bị dơ bẩn hay không. Nếu quạt vẫn chạy và dàn nóng vẫn sạch thì ta tiến hành rút điện tủ lạnh ra và chờ khoảng 30 phút sau cắm lại cho tủ hoạt động.

  . F 1 08 ; Báo hư hỏng máy nén. Lỗi này bạn cần liên hệ với trung tâm của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa.

  . F 1 09 ; Báo lỗi hư hỏng công tắt cửa hoặc hỏng boar mạch đường cửa. Bạn cần kiểm tra lại xem tủ lạnh đã được đóng kín hay chưa. Và kiểm tra lại công tắt cửa.

  . F 1 11 ; Báo lỗi boar mạch và máy nén không liên kết được với nhau. Lỗi này bạn cần liên hệ với trung tâm của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa.

  . F 1 12 ; Báo lỗi hư hỏng quạt ngăn đông đá. Kiểm tra và thay quạt khác.

  . F 1 13 ; Báo lỗi hư hỏng quạt dàn nóng. Kiểm tra và thay quạt khác.

  . F 1 05 ; Báo lỗi hư hỏng sensor làm đá tự động. Thường thì lỗi này rất khó kiểm tra . Bạn cần sự giúp đỡ của kỹ thuật chuyên môn.


  Trên đây là 1 số lỗi để bạn tham khảo. Với 1 số lỗi phức tạp bạn cần liên hệ với trung tâm chúng tôi để kỹ thuật chuyên môn đến để kiểm tra và sửa chữa. Tránh gọi thợ bên ngoài vào không chuyên. Bệnh hướng Đông mà chữa hướng Tây gây ra nhiều phiền phức tốn kém mà không giải quyết xong việc.

  Trung tâm sửa chữa tủ lạnh Electrolux của chúng tôi nhận bảo hành và sửa chữa các sản phẩm nội ngoại nhập như; tủ lạnh, tivi, máy sấy quần áo, máy giặt, máy lạnh, lò vi sóng, máy tắm nước nóng, nồi cơm điện, máy hút bụi, máy hút khói bếp, bếp điện từ... Chúng tôi nhận bảo hành hoàn toàn miễn phí nhanh trong ngày.


  Xem Trung Tâm Hãng Electrolux Tại Đây.

   

  10 Cam kết của trung tâm Electrolux với khách hàng.


  1. Linh kiện của chúng tôi là linh kiện chính hãng.

  2. Nhân viên kỹ thuật giỏi và có trách nhiệm với công việc

  3. Chúng tôi luôn cố gắng sửa chữa và bảo hành nhanh trong ngày.

  4. Miễn phí công kiểm tra tận nhà cho khách hàng.

  5. Luôn báo giá chi phí trước khi sửa chữa.

  6. Giá cả đã được trung tâm nêm yết. Linh kiện được nhập khẩu trực tiếp nên chi phí sửa chữa rẻ hơn 15% so với thị trường.

  7. Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa.

  8. Suốt trong thời gian sửa chữa và bảo hành nếu có bộ phận khác bị hư hỏng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa mà không tính thêm phí.

  9. Sản phẩm sau khi sửa xong sẽ được bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng theo quy định của trung tâm chúng tôi.

  10. Có suất hóa đơn giá trị gia tăng theo quy định ( nếu khách hàng yêu cầu).

  Nguyên nhân của tủ lạnh Electrolux không đông đá:

   Do bị xì ga lạnh, block không hoạt động, block hoạt động nhưng bị giảm công suất nén, boar mạch không điều khiển cấp điện cho block chạy nên tủ lạnh sẽ không đông đá được.


  Nguyên nhân của tủ lạnh Electrolux không làm đá tự động.

  Trước tiên bạn hãy kiểm tra lại xem hộc chứa nước làm đá có còn nước hay không, nếu hộc vẫn còn nước thì rất có thể bị hỏng boar mạch. Khi đó boar mạch sẽ không cấp điện cho bộ phận làm đá hoạt động nên tủ lạnh sẽ không làm đá được.

  Nguyên nhân của tủ lạnh Electrolux bị hở cửa đóng không chặt.

  Có 3 nguyên nhân gây ra tủ lạnh bị hở cửa đóng không chặt.

  Nguyên nhân 1 có thể là do bạn không để ý nên để đồ ăn nhiều trong tủ lạnh, nên không gian chật hẹp cấn cửa  nên bạn sẽ không đóng chặt cửa được.

  Nguyên nhân 2 là do trong quá trình sử dụng lâu dài bạn để đồ ăn nhiều trên cánh cửa của tủ lạnh. Nên bass cửa bị xệ không cân bằng gây ra cửa bị lệch nên cửa đóng ko kín.

  Nguyên nhân 3 là do jont cửa của tủ lạnh lâu ngày bị chay cứng. Nam châm của jont cửa không còn hít được nữa hoặc jont bị rách nên sẽ không đóng chặt cửa được.

  Nếu bạn để như vậy hơi lạnh sẽ thoát ra ngoài gây ra tình trạng hao tốn điện năng và giảm tuổi thọ của máy.

  Video Hướng Dẫn Cách Sửa Chữa Tủ Lạnh Bị Hở Ron Cửa

  Nguyên nhân của tủ lạnh Electrolux không lấy được nước ngoài.

  Với 1 số tủ lạnh hiện đại ngày nay có thêm tính năng lấy nước ngoài. Nguyên nhân của tủ lạnh không lấy được nước ngoài và cách kiểm tra. Trước tiên bạn nên kiểm tra lại xem hộc chứa nước lạnh của tủ lạnh còn hay không. Nếu nước vẫn còn mà lấy nước không được là do boar mạch bị hỏng nên nước không bơm ra được.

  Nguyên nhân của tủ lạnh Electrolux chớp đèn báo lỗi trên màn hình.

  Với tủ lạnh hiện đại ngày nay khi bị hư hỏng 1 bộ phận nào đó thì mạch hiển thị trên tủ lạnh sẽ chớp đèn báo lỗi. Trên màn hình hiển thị có các đèn báo lỗi như; 

  Hết nước làm đá tự động.

  Chế độ làm đá tự động.

  Bộ lọc nước bị bẩn, tắt.

  Làm lạnh nhanh.

  Tiết kiệm điện.

  Báo lỗi hư boar mạch hoặc lốc không chạy.

  Nguyên nhân của tủ lạnh Electrolux chạy ồn kêu to.

  Trước tiên bạn nên kiểm tra lại xem tiếng ồn đó phát ra từ đâu. Nếu tiếng ồn đó phát ra từ phía sau tủ lạnh là do lock máy bị hỏng nên khi hoạt động sẽ phát ra tiếng ồn rất to.

  Nguyên nhân của tủ lạnh Electrolux không lấy đá tự động:

  Do boar mạch không nhận được tín hiệu của bộ phận làm đá hoặc boar mạch nhận được nhưng không phát ra lệnh để điều khiển để điều khiển được bộ lấy đá tự động.

  Nguyên nhân của tủ lạnh Electrolux không vào điện:

  Cách kiểm tra: bạn cần một thiết bị đo điện chuyên dụng như Ampe hoặc Vom, nếu bạn đo mà ổ điện nhà của bạn không có điện, thì bạn xem lại đường dây điện nhà của bạn có bị đứt hay ổ điện nhà bạn có bị hỏng hay không. Nếu ổ điện nhà bạn có điện bình thường thì rất có thể boar mạch tủ lạnh của bạn bị hỏng.

  Nếu bạn không có thiết bị đo điện chuyên dụng, thì cách đơn giản nhất để kiểm tra ổ điện bằng cách, ta lấy một thiết bị sử dụng điện khác như cục sạc điện thoại hoặc máy sấy tóc cắm vào ổ điện cần kiểm tra. Nếu máy sấy tóc vẫn hoạt động bình thường suy ra tủ lạnh của bạn có vấn đề cần kiểm tra.


  Liên hệ trung tâm sửa chữa tủ lạnh Electrolux.


  Khi khách hàng cần hỗ trợ về bảo hành hoặc sửa tủ lạnh Electrolux, vui lòng liên hệ đến trung tâm bảo hành Electrolux của chúng tôi qua Hotline 0943 859 189 hoặc 02866 576 076 bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp hoặc hẹn thời gian để đến nhà bạn kiểm tra sữa chữa. Nếu tủ lạnh bị hỏng boar mạch hoặc block nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ viết biên nhận, nhận về trung tâm để phòng kỹ thuật đưa lên máy test kiểm tra. Khi có kết quả nhân viên phòng máy sẽ liên hệ bạn để báo giá chi phí trước khi sữa chữa.

  Lưu Ý: sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí.  

  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tủ lạnh:  Tủ lạnh bao gồm các bộ phận chính như sau: block ( máy nén ), dàn nóng, cáp tiết lưu, dàn lạnh, gas lạnh.

  Nguyên lý hoạt động: khi block chạy sẽ hút gas ở dàn lạnh về có áp suất thấp và nhiệt độ thấp, và nén gas lên dàn nóng thành áp suất cao và nhiệt độ cao. Tại dàn nóng gas sẽ được giải nhiệt một phần, và được đẩy qua cáp tiết lưu. Khi gas đi qua cáp tiết lưu sẽ được giảm áp suất và nhiệt độ xuống thấp nhất. Khi gas đi tới dàn lạnh sẽ được tỏa nhiệt lạnh ra ngoài với nhiệt độ có thể đông được tất cả các thực phẩm. Sau khi tỏa nhiệt xong gas sẽ được máy nén hút về. Kết thúc quá trình.

  Xem Thêm Sửa Tủ Lạnh Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Giặt Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Tivi Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Sửa Máy Lạnh Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Nồi Cơm Điện Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Sấy Quần Áo Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Bếp Từ Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Lò Viba Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Tắm Nước Nóng Tại Đây.