Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Máy Giặt Whirlpool - Hãng Whirlpool

  Hãng Whirlpool nhận bảo hành và sửa chữa máy giặt Whirlpool tại nhà. Nhận sửa chữa tất cả các sản phẩm của Whirlpool như: tủ lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo, lò vi sóng, bếp từ...

  Chúng tôi nhận sửa chữa tại tất cả các quận tại Tphcm và các tỉnh Miền Nam.

  Quan Trọng:

  Khi sản phẩm Whirlpool nhà bạn bị hư hỏng, hãy liên hệ với trung tâm Whirlpool của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa. Tránh gọi các sở bên ngoài không đủ uy tín và độ tin cậy. Vì họ không có chuyên môn và linh kiện chính hãng để thay thế.

   

  Hàng năm chúng tôi ngày càng cải tiến máy giặt Whirlpool của chúng tôi về mọi mặt. Mẫu mã thiết kế ngày càng sang trọng hiện đại, thêm nhiều chức năng nhưng cũng không kém về chất lượng độ bền của sản phẩm. Để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng máy giặt Hãng Whirlpool của chúng tôi.
   

  Nhưng qua thời gian dài sử dụng hoặc trong quá trình giặt quá số kg quy định. Để máy giặt nơi ẩm ướt thì máy giặt của chúng tôi sẽ bị các lỗi hư hỏng như sau:

  Không vào nước

  Máy giặt chạy kêu to

  Máy vắt không khô đồ

  Máy giặt không vào điện

  Vô nước nhưng không giặt

  Không chạy chế độ sấy nóng

  Máy giặt, giặt nhưng không vắt

  Máy giặt Whirlpool không xả nước ra ngoài  Xem Thêm Video Hướng Dẫn Cách Sửa

  Giặt xong nhưng vẫn còn nước

  Lúc sấy đập thùng di chuyển cả máy.

  Máy chớp đèn báo lỗi ( E, U, D, CL, H, F )

  Máy giặt xong nhưng không mở được cửa.

  Bảng Giá Sửa Chữa Và Thay Thế Phụ Tùng Máy Giặt Whirlpool

  Sửa boar mạch máy mono 1 bộ 850k đến 950k
  Sửa boar máy giặt inverter 1 bộ 950k đến 1tr350k
  Thay cốt máy hộp số chảng 3 1 bộ 950k đến 1tr400k
  Thay van cấp nước 1 cái 450k đến 550k
  Thay motor bơm xả nước 1 cái 800k đến 850k
  Thay motor 1 cái 850k đến 1tr350k
  Thay dây curoa máy cửa ngang 1 dây 800k đến 850k
  Vệ sinh máy giặt cửa trên 1 máy 300k

  Tổng hợp bảng mã báo lỗi của máy giặt Whirlpool

  Mã báo lỗi  Nguyên nhân  Cách khắc phục 
  FH  Nước không vào máy giặt hoặc vào yếu.  Nếu nước vào yếu thì bạn cần kiểm tra và vệ sinh lưới lọc của van nước. Nếu nước không vào bạn cần đo xem boar mạch có cấp điện cho van nước hay không. Nếu boar không cấp điện thì hư boar mạch. Nếu boar có cấp điện mà nước không vào thì hư van nước. 
   F02 Máy giặt không xả nước ra ngoài.  Bạn cần kiểm tra xem đường ống thoát nước có bị chèn ép gấp khúc hay không. Nếu đường ống vẫn bình thường thì bạn cần kiểm tra lại xem boar mạch có cấp điện xuống bộ xả hay không. Nếu boar không cấp điện xuống bộ xả thì là hư boar mạch. Nếu có cấp điện xuống mà bộ xả không kéo ra được thì là hư bộ xả.
   F05  Báo lỗi sensor cảm biến nhiệt độ nước. Kiểm tra xem bộ điện trở đốt nóng nước có hoạt động hay không. Nếu đo kiểm tra bộ điện trở vẫn tốt thì bạn cần thay sensor cảm biến khác. 
   F06 Báo hỏng bộ cảm biến tốc độ quay của máy giặt.  Thay bộ cảm biến tốc độ quay khác. 
  F07  Báo lỗi boar mạch và motor không kết nối được với nhau.  Kiểm tra lại đường dây điện từ boar xuống motor xem có bị đứt không. Nếu dây điện vẫn bình thường bạn cần kiểm tra lại boar mạch. 
  F09  Báo lỗi bơm xả nước thải.  Tháo lọc của bơm xả nước thải ra xem có bị nghẹt rác bẩn hay không. Đo ôm xem cuộn dây của bơm có còn hay không. Hoặc bạn kiểm tra xem boar mạch có cấp điện xuống để bơm nước thải hoạt động hay không. 
   F10 Báo lỗi nhiệt độ quá cao.  Do máy giặt có chức năng sấy khô. Bạn cần kiểm tra lại xem đường ống thoát hơi đã lắp đúng cách hay chưa. Quạt tản nhiệt có còn hoạt động hay không. 

  F11, F13, F14, F15   Máy giặt báo lỗi hư hỏng boar mạch.  Khi máy giặt bị lỗi này bạn cần liên hệ với trung tâm của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa. 
   Sub Báo lỗi dư chất tẩy rửa.  Bạn cần dùng ít nước giặt hoặc chất tẩy rửa lại. 
  FDL  Báo lỗi công tắt cửa không đóng được. Bạn cần kiểm tra lại xem cửa máy giặt đã được đóng chặt hay chưa. Nếu đã đóng chặt rồi bạn cần kiểm tra xem công tắt cửa và đường khiển cửa của boar mạch có ổn hay không. 
   FDU Báo lỗi không mở được cửa.  Thường thì lỗi này do hỏng công tắt cửa. Cần thay công tắt cửa khác. 
  F21  Quá thời gian cho phép xả nước thải.  Trong khoảng thời gian 8 phút mà bơm không xả hết nước thải ra ngoài thì máy giặt sẽ báo lỗi SD và sau đó sẽ báo F21. Bạn cần kiểm tra lại đường ống thoát nước thải xem có bị tắt bẩn hay không. Và kiểm tra xem bơm nước có còn hoạt động hay không.
  F22   Báo lỗi công tắt khóa cửa.  Kiểm tra và thay công tắt khóa cửa khác. 
   F23, F24 Báo lỗi nước không được đốt nóng.  Bạn cần kiểm tra lại xem điện trở có đốt nóng nước hay không. Nếu nước vẫn nóng mà máy giặt vẫn báo lỗi thì bạn cần thay sensor cảm biến nhiệt độ nước khác. 
   F27 Báo lỗi tràn nước .  Kiểm tra xem dưới đáy máy giặt có phao nước chống tràn nước làm hỏng động cơ. Cần khắc phục nơi rò rỉ nước. 
   F28  Báo lỗi động cơ inverter không hoạt động.  Lỗi này bạn cần liên hệ với trung tâm của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa. 
   F29 Báo lỗi mở cửa.  Khi máy giặt đã giặt hết chu trình mà cửa không mở ra được. Lúc này công tắt cửa sẽ báo về boar để boar báo lỗi. Lỗi này bạn cần thay công tắt cửa mới khác. 
   F30 Báo lỗi boar mạch khiển.   Lỗi này bạn cần liên hệ với trung tâm của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa. 
   F31 Nhiệt độ quá nóng.  Tắt máy đợi 30 phút sau đó mở lại cho máy giặt chạy lại bình thường. 
   F32 Báo lỗi phao nước không nhận diện được áp lực của nước.  Kiểm tra xem ống phao nước có bị tắt bẩn hoặc thủng xì hay không. Vệ sinh lại ống đáy của ống hơi là xong. Nếu dây thủng, xì thì thay dây khác. 
   F33 Báo lỗi bơm nước thải không hoạt động.  Kiểm tra vệ sinh lọc của bơm nước. Kiểm tra lại boar mạch có cấp điện xuống bơm hay không. Bơm có kẹt cánh bơm không.  
   F42 Báo lỗi điện áp quá thấp.  Kiểm tra xem nguồn điện nhà bạn có bị yếu, sụt áp hay không. Nếu điện áp vẫn ổn định thì ta nên kiểm tra boar nguồn của máy giặt.
  F70, F71, F99 Báo lỗi hư hỏng boar mạch nguồn và boar inverter.  Lỗi này bạn cần liên hệ với trung tâm của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa. 

   

  Trung tâm sửa chữa máy giặt Whirlpool của chúng tôi nhận bảo hành và sửa chữa tất cả các sản phẩm nội ngoại nhập như; tủ lạnh, tivi, máy lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo, lò viba, máy tắm nước nóng, máy hút bụi, máy hút khói, máy rửa chén, nồi cơm điện, bếp điện từ... Chúng tôi nhận bảo hành nhanh trong ngày và hoàn toàn miễn phí.

   Thiết bị hãng Whirlpool nhà bạn hư hỏng là trách nhiệm của chúng tôi. Hãy để chúng tôi khắc phục nó.


  Xem Hãng Bảo Hành Whirlpool Tại Đây.

   

  Lưu ý; Với những lỗi phức tạp, bạn cần liên hệ với trung tâm của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa. Tránh tình trạng xảy ra ngoài ý muốn.

  Cam kết của trung tâm máy giặt Whirlpool với khách hàng.

  1. Giá cả đã được trung tâm nêm yết.

  2. Luôn báo giá chi phí trước khi sửa chữa.

  3. Linh kiện của chúng tôi là linh kiện chính hãng.

  4. Miễn phí công kiểm tra tận nhà cho khách hàng.

  5. Nhân viên kỹ thuật giỏi và có trách nhiệm với công việc

  6. Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa.

  7. Chúng tôi luôn cố gắng sửa chữa và bảo hành nhanh trong ngày.

  8. Có suất hóa đơn giá trị gia tăng theo quy định ( nếu khách hàng yêu cầu).

  9. Sản phẩm sau khi sửa xong sẽ được bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng theo quy định của trung tâm chúng tôi.

  10. Suốt trong thời gian sửa chữa và bảo hành nếu có bộ phận khác bị hư hỏng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa mà không tính thêm phí.

  Nguyên nhân máy giặt Whirlpool kêu to khi hoạt động.

  Bạn nên xem lại máy giặt của mình đặt có cân bằng hay không, nếu đã cân bằng mà vẫn còn tình trạng trên rất có thể do phần cơ, hộp số chảng 3 bị bào mòn lệch tâm nên khi hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn.

  Nguyên Nhân Của Máy Giặt Whirlpool Vắt Không Khô Đồ

  Máy giặt whirlpool vắt không khô đồ có 2 nguyên nhân gây ra. Nguyên nhân 1 do có thể máy giặt của bạn chỉ chạy chu trình giặt khi đến chu trình vắt lại không hoạt động. Có thê do boar mạch của máy giặt bị hỏng. 

  Nguyên nhân 2 là do máy giặt của bạn bị hỏng bộ cốt hộp số nên không hoạt động được. Còn 1 việc hi hữu nữa là do bạn để ống nước xả thải quá cao nên khi máy giặt xả nước thải ra ngoài không hết. Nên khi vắt nước còn trong thùng máy giặt khi đó máy giặt vắt sẽ không khô đồ. 

  Nguyên Nhân Của Máy Giặt Không Chạy Chế Độ Sấy Nóng

  Đối với 1 số máy giặt hiện đại ngày nay có thêm chức năng sấy nóng quần áo. Giống như máy giặt và máy sấy gọp lại thành 1. Nhưng chức năng đó không hoạt động có thể là do bạn quên mở chức năng sấy nóng. Hoặc là boar mạch của máy giặt bị hỏng không cấp điện cho điện trở sấy nóng hoạt động hoặc boar mạch hoạt động tốt nhưng bộ điện trở sấy nóng bị hỏng. Nên chế độ sấy nóng không hoạt động được. Khi đó đồ giặt xong vẫn còn bị ướt.

  Nguyên Nhân Của Máy Giặt Whirlpool Giặt Nhưng Không Vắt.

  Máy giặt có 4 chu trình hoạt động. 1 là vô nước, 2 là giặt, 3 là xả nước, 4 là vắt.

  Nếu máy giặt, giặt mà không vắt. Thì bạn xem lại xem nước trong máy giặt co xả hết ra ngoài hay chưa. Nếu nước trong máy giặt còn thì chu trình xả bị hư. Nếu nước trong máy giặt xả ra hết thì chu trình vắt của máy giặt bị hỏng. Chu trình xả bị hỏng là do cục xả hư hoặc boar. Nếu chu trình vắt bị hỏng có thể do boar mạch hoặc bộ cốt hộp số bị hỏng nên không truyền động được.

  Máy Giặt Whirlpool Chớp Đèn Báo Lỗi Trên Màn Hình 

  Nguyên nhân của máy giặt nháy đèn báo lỗi trên màn hình là do boar mạch bị hư hỏng nặng nên báo lỗi trên màn hình. Mỗi mã lỗi trên màn hình là lỗi hư hỏng của máy giặt. Về mã lỗi này phải là kỹ thuật chuyên ngành mới kiểm tra ra được.

  Máy Giặt Whirlpool, Giặt Xong Nhưng Không Mở Được Cửa

  Nguyên nhân của máy giặt, giặt xong nhưng không mở được cửa là do tay nắm cửa của máy giặt bị gãy nên không mở được cửa. Nguyên nhân do tay nắm cửa bị gãy là do boar mạch không cấp điện xuống bộ khóa cửa tự động để mở cửa ra. Lúc đó cửa đang trong trạng thái khóa mà bạn cứ cố mở cửa. Từ đó tay nắm cửa của máy giặt sẽ bị gãy. 

  Nguyên nhân chính là do boar mạch hoặc bộ khóa cửa tự động bị hư hỏng nên máy giặt sẽ không mở được cửa.

  Nguyên Nhân Của Máy Giặt Whirlpool Hoạt Động Di Chuyển Cả Máy.

  Máy giặt lúc hoạt động di chuyển cả máy . Trước tiên bạn nên kiểm tra xem máy giặt của mình để có cân bằng hay chưa, hoặc để 4 chân có gập ghềnh hay không. Nếu đã để cân bằng thì khả năng là do bộ cốt hộp số bị bào mòn trong thời gian dài sử dụng. Nên bị lệch tâm khi hoạt động với tốc độ cao máy sẽ rung lắc và di chuyển.  Nguyên nhân của máy giặt Whirlpool không vô nước:

  Trước tiên bạn nên kiểm tra lại nguồn nước nhà bạn. Nếu nguồn nước vẫn bình thường thì có thể do boar mạch không cấp khiển cho nước vào được.

  Nguyên nhân của máy giặt Whirlpool không vào điện:

  Cách kiểm tra: bạn cần một thiết bị đo điện chuyên dụng như Ampe hoặc Vom, nếu bạn đo mà ổ điện nhà của bạn không có điện, thì bạn xem lại đường dây điện nhà của bạn có bị đứt hay ổ điện nhà bạn có bị hỏng hay không. Nếu ổ điện nhà bạn có điện bình thường thì rất có thể boar mạch máy giặt của bạn bị hỏng.

  Nếu bạn không có thiết bị đo điện chuyên dụng, thì cách đơn giản nhất để kiểm tra ổ điện bằng cách, ta lấy một thiết bị sử dụng điện khác như cục sạc điện thoại hoặc máy sấy tóc cắm vào ổ điện cần kiểm tra. Nếu máy sấy tóc vẫn hoạt động bình thường suy ra máy giặt của bạn có vấn đề cần kiểm tra.

  Khi boar mạch bị hỏng sẽ xảy ra các tình trạng sau:

  Không vô nước, vô nước nhưng không giặt, giặt nhưng không vắt, vắt không khô đồ, không sấy nóng, nháy đèn báo lỗi liên tục, không vô điện.

  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy giặt: 

  Máy giặt là một cỗ máy tương đối phức tạp bao gồm nhiều chi tiết hợp thành. Trong đó có các bộ phận chính như sau:

  Một bộ boar mạch khiển

  Một động cơ motor đảo chiều

  Một bộ trục hộp số truyền động

  Một bộ boar Inverter ( nếu có ).

  Nguyên lý hoạt động: lúc đầu boar mạch sẽ điều khiển cho motor chạy đảo chiều 3 vòng ngược và xuôi. Sau đó sẽ cấp điện cho nước vào, khi đủ nước boar mạch sẽ cảm nhận được và cho ngắt nước nhờ bộ phận cảm biến. Tiếp theo cho động cơ motor quay đảo chiều để trộn và giặt sạch đồ. Khi giặt xong lượt đầu tiên boar mạch sẽ cấp điện cho xả hết nước ra ngoài và cho vắt. Cứ như vậy các chế độ được lập đi lập lại 3 lần. Trong lần cuối cùng boar sẽ cấp điện cho nước xả làm mềm vải xả xuống đồ và cho động cơ motor quay với tốc độ cao để vắt khô đồ. Sau đó kết thúc quá trình giặt.

  Liên hệ trung tâm sửa chữa máy giặt Whirlpool.


  Khi khách hàng cần hỗ trợ về bảo hành hoặc sữa máy giặt Whirlpool, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0943 859 189 hoặc 02866 576 076 bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp hoặc hẹn thời gian để đến nhà bạn kiểm tra sữa chữa. Nếu máy giặt bị hỏng boar mạch hoặc motor quay nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ viết biên nhận, nhận về trung tâm để phòng kỹ thuật đưa lên máy test kiểm tra. Khi có kết quả nhân viên phòng máy sẽ liên hệ bạn để báo giá chi phí trước khi sữa chữa.

  Lưu Ý: sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành sữa chữa hoàn toàn miễn phí.    Xem Thêm Sửa Tủ Lạnh Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Giặt Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Tivi Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Sửa Máy Lạnh Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Nồi Cơm Điện Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Sấy Quần Áo Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Bếp Từ Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Lò Viba Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Tắm Nước Nóng Tại Đây.