Trung Tâm Sửa Chữa Máy Nước Nóng Ferroli - Hãng Ferroli

  Hãng ferroli của chúng tôi chuyên cung cấp máy, nhận bảo hành và sửa chữa máy tắm nước nóng tại nhà. Giá rẻ, linh kiện chính hãng, sửa nhanh trong ngày.

  Hình Ảnh Máy Tắm Nước Nóng Ferroli Trực Tiếp 

  Trung tâm chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều thiết kế với độ bền cao, công nghệ chống giật hiện đại nhất và an toàn nhất. Với chúng tôi máy nước nóng không chỉ dùng để tắm mà nó còn là một vật trang trí cho phòng tắm của bạn thêm sang trọng và quý phái nhất.

  Khách Hàng Được Gì Khi Sửa Máy Nước Nóng Của Hãng Chúng Tôi.

  Cam kết không tăng giá sửa chữa

  Linh kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Italy

  Giá rẻ hơn từ 20% đến 30% so với thị trường.

  Sản phẩm sau khi sửa xong sẽ được bảo hành dài hạn.

  Nhân viên kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên sâu, lễ phép đức độ.


  Khuyến Cáo Của Nhà Sản Xuất Khi Sử Dụng Máy Tắm Nước Nóng.

  Hãy tắt cb khi không sử dụng

  Không để trẻ con sử dụng 1 mình

  Lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và kết nối thêm dây tiếp đất

  Không sử dụng nguồn nước bị nhiễm phèn và các chất khác vượt quá tiêu chuẩn cho phép. Vì phèn có tốc độ ăn mòn kim loại rất cao.

  Các Lỗi Thường Gặp Của Máy Tắm Nước Nóng

  Mất nguồn không vào điện

  Máy chạy được 1 lúc thì nhảy cb

  Phím cảm ứng không bấm được

  Máy bị chảy nước khi không hoạt động

  Bơm trợ lực của máy không hoạt động

  Máy chạy bình thường nhưng không nóng

  Nguyên Nhân Của Máy Tắm Nước Nóng Không Nóng

  Máy nước nóng không nóng là do hỏng bộ mensor hoặc boar mạch nên nước sẽ không nóng. Với tình trạng này bạn cần liên hệ với trung tâm Ferroli của chúng tôi để kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa

  Nguyên Nhân Của Máy Tắm Nước Nóng Nhảy Cb Khi Hoạt Động

  Nguyên nhân gây ra là do bộ điện trở đốt nóng bị chạm điện hoặc sắp hư hỏng, nên làm cho Ampe tăng cao quá qui định. Lúc này Cb bảo vệ sẽ tự ngắt dòng điện.

  Nguyên Nhân Của Máy Tắm Nước Nóng Bị Chảy Nước

  Nguyên nhân gây ra là do bầu chứa nước của bạn bị ăn mòn và thủng lỗ nên nước sẽ chảy ra ngoài. Bạn cần gọi sửa chữa ngay tránh tình trạng nước chảy vào ướt boar mạch lúc đó sửa chữa lại tốn thêm chi phí.

  Nguyên Nhân Của Máy Nước Nóng Mất Nguồn Không Vào Điện.

  Trước tiên bạn cần kiểm tra xem cb điện của máy tắm nước nóng còn tốt hay đã hư hỏng. Nếu cb không hỏng là do hư hỏng boar mạch. Với lỗi này bạn cần liên hệ với trung tâm của chúng tôi qua để kiểm tra và sửa chữa.

  Có nhiều trường hợp nói chỉ cần qua thay cầu chì là xong, không phải hư boar. Chúng tôi xin đính chính lại. Nếu máy bị mất nguồn thì 99% là hỏng boar mạch, 1 % còn lại là đứt cầu chì. Nhưng khi cầu chì bị đứt là do bầu đốt nóng hoặc mensor bên trong bị chạm điện gây ra dòng điện cao quá định mức. Lúc này cầu chì chịu tải không nổi nên đứt để bảo vệ không gây ra tình trạng cháy nổ.

  Khi Cần Hãy Liên Hệ Với Trung Tâm Sửa Máy Nước Nóng Của Chúng Tôi.

  Máy tắm nước nóng nhà bạn gặp sự cố hãy liên hệ với trung tâm của chúng tôi qua 2 số hotline ; 02866 576 076 hoặc 028 2215 6996. Sẽ có nhân viên tiếp nhận thông tin tình trạng máy bị lỗi và địa chỉ nhà anh chị. Sau đó sẽ điều nhân viên kỹ thuật qua kiểm tra và sửa chữa trong thời gian sớm nhất. Thường thì sau 30 phút gọi nhân viên của chúng tôi sẽ đến.