Tất cả các hãng của lò vi sóng.

  Trên thị trường giờ có rất nhiều các hãng sản xuất ra lò vi sóng hay lò viba. Rất nhiều mẫu mã của các hãng sản xuất ra nhìn rất hiện đại sang trọng. Tích hợp tất cả các chức năng mới như; hâm nóng thức ăn có chế độ hơi nước, nướng thực phẩm, rã đông...Các lò viba được sản xuất từ:  Châu Âu, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Thụy Điển, Hàn Quốc...


   

   

  Hãy liên hệ đến hotline của trung tâm chúng tôi khi cần sửa chữa điện tử, điện lạnh.


  Các chức năng và giá của lò vi sóng Lg.

  Lò vi sóng Lg là thương hiệu của Hàn Quốc nhưng nhà máy sản xuất đặt ở Trung Quốc. Tích hợp tất cả các tính năng: hâm nóng thức ăn, nướng, nấu, rã đông và có chuông báo khi nấu xong. Có nhiều mẫu mã và dạng lò cơ sử dụng timer và loại điện tử sử dụng boar mạch. Có tích hợp thêm chức năng tiết kiệm điện ( Inverter ). Độ bền tương đối cao, giá cả trung bình từ; 1tr400 nghìn đến 3tr500 nghìn. Tùy nơi bán giá có thể chênh lệch 100k đến 200k.

  Lời Khuyên; Nhà bạn chỉ sử dụng lò vi sóng để hâm nóng thức ăn thì nên chọn loại thông thường giá rẻ. Đừng chọn loại có nhiều chức năng thì giá sẽ cao hơn. Mà các chức năng đó bạn không hề sử dụng. Như vậy sẽ rất lãng phí.

  Các chức năng và giá của lò vi sóng Samsung.

  Lò vi sóng  Samsung cũng là thương hiệu của Hàn Quốc nhưng nhà máy sản xuất đặt ở Trung Quốc và hiện giờ nhà máy lắp ráp đã đặt ở Việt Nam của chúng ta. Tích hợp tất cả các tính năng: hâm nóng thức ăn, nướng, nấu, rã đông và có chuông báo khi nấu xong. Có nhiều mẫu mã và nhiều dạng như; lò cơ sử dụng timer và loại điện tử sử dụng boar mạch. Có tích hợp thêm chức năng tiết kiệm điện ( Inverter ).

  Độ bền tương đối cao, giá cả từ trung bình đến cao; 1tr900 nghìn đến 11tr900 nghìn. Tùy nơi bán giá có thể chênh lệch 100k đến 200k.

  Đa số những loại lò viba giá cao có tất cả các chức năng, độ bền và nhìn rất sang trọng.

  Lời Khuyên; Nhà bạn chỉ sử dụng lò vi sóng để hâm nóng thức ăn thì nên chọn loại thông thường chỉ có chế độ hâm nóng như vậy thì giá rẻ. Đừng chọn loại có nhiều chức năng thì giá sẽ cao hơn. Mà các chức năng đó bạn không hề sử dụng. Như vậy sẽ rất lãng phí.

  Các chức năng và giá của lò vi sóng Sanyo.

  Lò vi sóng Sanyo là thương hiệu của Nhật Bản, được sáng lập bởi anh em nhà Konosuke Matsushita. Trải qua nhiều năm và thương hiệu này đã chuyển giao công nghệ cho Haier ( thương hiệu của Trung Quốc )

  Lò viba Sanyo tích hợp các tính năng như; hâm nóng, rã đông, nấu, nướng. Mẫu mã đa dạng như lò cơ, điện tử, và tiết kiệm điện. Thiết kế mẫu mã tương đối

  Giá của lò vi sóng Sanyo tương đối thấp từ 890k đến 4tr900k. Có rất nhiều loại để bạn dễ lựa chọn.

  Các chức năng và giá của lò vi sóng Sharp.

  Lò vi sóng Sharp là thương hiệu của đất nước mặt trời mọc ( Nhật Bản ). Đa số các sản phẩm hiện giờ được sản xuất tại Trung Quốc. Mẫu mã và độ bền tương đối cao.

  Và cũng có các loại được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản nên giá rất cao và độ bền thì khỏi phải bàn cãi gì nữa.

  Lò viba Sharp cũng tích hợp các tính năng; hâm nóng, nấu, nướng, rã đông, có chế độ hơi nước và có tiếng chuông báo động khi kết thúc.

  Lò viba Sharp có các chủng loại lò cơ sử dụng timer, lò điện tử sử dụng boar mạch, và không thể thiếu tính năng tiết kiệm điện ( Inverter ).

  Giá bán của lò vi sóng Sharp tương đối thấp từ 950k đến 6tr700k.

  Lưu ý; khi chọn mua, bạn nên cân nhắc chỉ mua các lò có tính năng mà mình cần sử dụng. Nếu bạn chỉ dùng để hâm nóng thức ăn thì chỉ nên chọn lò chỉ có 1 tính năng hâm nóng thôi. Không nên chọn lò viba có nhiều chức năng: nấu, nướng, hơi nước.. Như vậy sẽ rất lãng phí.

  Các chức năng và giá của lò vi sóng Panasonic.

  Lò vi sóng Panasonic là thương hiệu của Nhật Bản. Do hãng National chuyển nhượng lại bản quyền thương hiệu.

  Độ bền của lò vi sóng National rất cao sử dụng 10 đến 20 năm.

  Và Panasonic cũng vậy độ bền rất cao.

  Lò vi sóng Panasonic được thiết kế đầy đủ các tính năng; hâm, nấu, nướng, hơi nước và tiết kiệm điện.

  Thiết kế rất sang trọng hiện đại. Có chức năng báo lỗi hư hỏng trên màn hình.

  Giá bán của lò vi sóng Panasonic rất đa dạng từ 1tr200 nghìn đến 11tr700 nghìn.

  Tùy nơi bán giá có thể chênh lệch từ 100k đến 300k.

  Lưu ý; khi chọn mua, bạn nên cân nhắc chỉ mua các lò có tính năng mà mình cần sử dụng. Nếu bạn chỉ dùng để hâm nóng thức ăn thì chỉ nên chọn lò chỉ có 1 tính năng hâm nóng thôi. Không nên chọn lò viba có nhiều chức năng: nấu, nướng, hơi nước.. Như vậy sẽ rất lãng phí.

  Các chức năng và giá của lò vi sóng Toshiba.

  Lò vi sóng Toshiba là thương hiệu của đất nước mặt trời mọc ( Nhật Bản ). Đa số các sản phẩm hiện giờ được sản xuất tại Trung Quốc. Mẫu mã và độ bền tương đối cao.

  Và cũng có các loại được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản nên giá rất cao và độ bền chuẩn hàng Nhật.

  Lò viba Toshiba cũng tích hợp các tính năng; hâm nóng, nấu, nướng, rã đông và có tiếng chuông báo động khi kết thúc.

  Lò viba Toshiba có các chủng loại lò cơ sử dụng timer, lò điện tử sử dụng boar mạch, và không thể thiếu tính năng tiết kiệm điện ( Inverter ).

  Giá bán của lò vi sóng Toshiba tương đối thấp từ 1tr700 nghìn đến 3tr600 nghìn.

  Các chức năng và giá của lò vi sóng Electrolux.

  Lò vi sóng Electrolux là thương hiệu của đất nước Thụy Điển.

  Các sản phẩm của Electrolux có độ bền rất cao như: máy giặt, tủ lạnh, máy lạnh, lò vi sóng, máy tắm nước nóng...

  Electrolux mở rộng ra tất cả các quốc gia. Trong đó có Việt Nam. Hiện nay đại đa số các linh kiện được nhập khẩu trực tiếp về nhà máy Việt Nam để lắp ráp. Nên giá thành thấp hơn để phục vụ khách hàng.

  Và cũng có các loại được nhập khẩu trực tiếp nên giá rất cao và độ bền rất Châu Âu.

  Lò viba Electrolux cũng tích hợp các tính năng; hâm nóng, nấu, nướng, rã đông và có tiếng chuông báo động khi kết thúc.

  Lò viba Electrolux có các chủng loại lò cơ sử dụng timer, lò điện tử sử dụng boar mạch, và có chức năng tiết kiệm điện ( Inverter ).

  Giá bán của lò vi sóng Electrolux tương đối thấp từ 1tr400 nghìn đến 7tr700 nghìn. Đối với lò âm tủ giá cao hơn các loại lò bình thường.

  Các chức năng và giá của lò vi sóng Bosch.

   Bosch là thương hiệu của nước Đức. Nhà sáng lập là ông Robert Bosch. Hãng được thành lập năm 1927.

  Bosch cho ra đời rất nhiều sản phẩm điện gia dụng như: tủ lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo, máy rửa chén, máy khoan điện, lò vi sóng, bếp điện từ...

  Các sản phẩm được thiết kế rất tỉ mỹ, sang trọng, hiện đại và độ bền cao. Các phím cảm ứng rất hiện đại.

  Với lò vi sóng Bosch được thiết kế đa dạng như dạng rời và âm tường. Tích hợp đầy đủ tất cả các tính năng: hâm nóng, nướng, nấu, hấp....

  Do đó giá thành của lò vi sóng Bosch rất cao.

  Loại thường giá 9tr đến 33tr và loại âm tường có chế độ hấp lên đến 123tr.

  Bạn có thể tham khảo giá ở các trung tâm điện máy.

  Cá nhân riêng tôi lò vi sóng Bosch không chỉ là 1 công cụ chế biến thức ăn mà nó

  còn là 1 vật trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng.

   

  Các chức năng và giá của lò vi sóng Teka.

  Hãng Teka là thương hiệu của nước Đức do 2 nhà sáng lập Thielmann và Klein. Teka chuyển sang Tây Ban Nha năm 1964.

  Teka cho ra đời rất nhiều sản phẩm như: tủ lạnh, máy giặt, máy rửa chén, lò vi sóng, bếp điện từ...

  Độ bền của sản phẩm rất cao.

  Lò vi sóng Teka được thiết kế vô cùng hiện đại, sang trọng chuẩn Châu Âu.

  Tích hợp đầy đủ các tính năng: hâm nóng, có rất nhiều chế độ nấu và nướng, tiết kiệm điện, mặt gương, bàn phím cảm ứng, âm tường...

  Giá thành của lò vi sóng Teka trung bình từ 1tr200 nghìn đến 57tr.

   

   

   Các chức năng và giá của lò vi sóng Whirlpool.

  Whirlpool là thương hiệu của nước Mỹ. Được thành lập năm 1911. Với hơn 100 năm kinh nghiệm. Hãng Whirlpool thiết kế cho ra đời rất nhiều sản phẩm điện gia dụng như: tủ lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo, máy rửa chén, lò vi sóng, bếp điện từ, máy hút khói bếp, lò nướng...

  Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại từ Mỹ nên độ bền của sản phẩm tương đối cao.

  Lò vi sóng Whirlpool được thiết kế rất hiện đại, sang trọng và có đầy đủ các tính năng: hâm nóng, nấu, nướng và chế độ inverter.

  Về mẫu mã có nhiều chủng loại cho khách hàng lựa chọn như: loại thường sử dụng núm xoay và loại inverter sử dụng boar mạch. Mỗi loại có kích thước khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn vị trí để lò vi sóng cho phù hợp.

  Về giá của lò vi sóng Whirlpool tương đối thấp chỉ từ 1tr200 nghìn đến 2tr800 nghìn. Tùy nơi bán mà giá có thể chênh lệch vài %.

   

  Các chức năng và giá của lò vi sóng General Electric.

  General Electric là thương hiệu của nước Mỹ. Hãng General thiết kế và cho ra đời rất nhiều sản phẩm điện gia dụng như: tủ lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo, máy rửa chén, lò vi sóng, bếp điện từ, máy hút khói bếp, lò nướng...

  Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại từ Mỹ nên độ bền của sản phẩm tương đối cao.

  Lò vi sóng General được thiết kế rất hiện đại, sang trọng và có đầy đủ các tính năng: hâm nóng, nấu, nướng và chế độ inverter.

  Về mẫu mã có nhiều chủng loại cho khách hàng lựa chọn như: loại thường sử dụng núm xoay và loại inverter sử dụng boar mạch. Mỗi loại có kích thước khác nhau để khách hàng dễ lựa chọn vị trí để lò vi sóng cho phù hợp.

  Về giá của lò vi sóng General tương đối chỉ từ 2tr800 nghìn đến 4tr800 nghìn. Tùy nơi bán mà giá có thể chênh lệch vài %.

  Các chức năng và giá của lò vi sóng Smeg.

  Lò vi sóng Smeg là thương hiệu của nước Ý và được sản xuất tại Bồ Đào Nha

  Thiết kế vô cùng hiện đại sang trọng và tích hợp đầy đủ các tính năng: hâm nóng, rã đông, nấu, nướng... Có chế độ tiết kiệm điện, bàn phím cảm ứng và có chuông báo động khi kết thúc.

  Lò âm tủ có 2 màu chủ đạo trắng và đen để bạn lựa chọn.

  Lò vi sóng Smeg được nhập khẩu trực tiếp nên giá thành rất cao từ 11tr300 nghìn đến 60tr100 nghìn.

  Độ bền của lò vi sóng Smeg tương đối cao. Khoang lòng lò được thiết kế bằng thép không gỉ. Và boar mạch có màn hình hiển thị dạng led và các phím cảm ứng.

  Các chức năng và giá của lò vi sóng Hafele.

  Hafele là thương hiệu của nước Đức được thành lập năm 1923 tại thành phố Nagold.

  Hafele du nhập về Việt Nam năm 1998. Các sản phẩm nổi bật của Hafele: lò vi sóng, máy hút mùi, khóa điện tử, bếp từ, lò nướng, bếp hồng ngoại, máy xay sinh tố...

  Được sản xuất từ công nghệ nước Đức nên lò vi sóng tích hợp đầy đủ các tình năng: nấu, nướng, rã đông, hâm. Sử dụng công nghệ Inverter và màn hình led là điểm nhấn cho lò vi sóng.

  Nhìn chung các sản phẩm đến từ châu Âu luôn có độ bền cao. Lò vi sóng Hafele không chỉ là công cụ chế biến thức ăn mà còn là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn.

  Có 2 sự lựa chọn để mua hàng. Nếu mua hàng được sản xuất từ Trung Quốc thì giá rẻ hơn với hàng nhập khẩu từ Châu Âu.

  Lò sản xuất từ Trung Quốc giá từ 3tr200 đến 8tr700.

  Giá lò nhập khẩu từ Châu Âu từ khoảng 9tr đến 28tr.

   

  Các chức năng và giá của lò vi sóng Galanz.

  Lò vi sóng Galanz là thương hiệu của Trung Quốc. Ra đời năm 1978.

  Lò Galanz cũa tích hợp đầy đủ các tính năng như: hâm nóng, nấu, nướng, rã đông và chế độ inverter.

  Lò cũng thiết kế các núm vặn và nút nhấn cảm ứng có ghi chú rõ ràng.

  Các lò có dung tích từ nhỏ đến lớn để khách hàng dễ lựa chọn cho phù hợp với điều kiện sử dụng cho nhà mình.

  Tuy anh bạn hàng xóm này chơi xấu nhưng mình không thể không phủ nhận là công nghệ của Trung Quốc rất phát triển. Nên mẫu mã thiết kế đẹp, sang trọng.

  Và độ bền tương đối tốt.

  Giá thành của lò Galanz dao động từ 1tr200 nghìn đến 6tr800 nghìn.

   

  Các chức năng và giá của lò vi sóng Bluestone.

  Lò vi sóng Bluestone là sản phẩm của Singapore. Của tập đoàn Great Amerrican Appliance Corporation viết tắt là ( GAAC ).

  Hãng Bluestone cũng cho ra đời rất nhiều sản phẩm như: lò vi sóng, nồi cơm điện, lò nướng, máy hút khói bếp, máy lọc không khí, máy xay đa năng, máy pha cafe...

  Cũng như các thương hiệu khác, lò Bluestone cũng thiết kế đầy đủ các tính năng: hâm, nấu, nướng, rã đông... Và có các dung tích khác nhau để bạn dễ lựa chọn.

  Về mẫu mã đa dạng có dạng lò cơ và lò điện tử.

  Độ bền của lò tương đối cao.

  Giá thành của lò cơ tương đối rẻ chỉ từ 1tr150 nghìn đến 2tr.

  Giá của lò điện tử dao động từ 1tr850 nghìn đến 3tr500 nghìn.

   

  Các chức năng và giá của lò vi sóng Junger.

   

  Junger là thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan. Được du nhập vào Việt Nam năm 2009. Các sản phẩm được nhập vào Việt Nam như: lò vi sóng, lò nướng, máy hút mùi, bếp điện từ.

   

  Nhìn chung thiết kế lò vi sóng của các hãng đều có chung điểm chính như: hâm, nấu, nướng, rã đông...

  Thiết kế màu sắc của lò Junger tương đối dễ nhìn, thiện cảm sang trọng.

  Độ bền tương đối cao.

  Có 2 dạng lò cho bạn lựa chọn đó là dạng cơ và rời giá luôn luôn rẻ hơn dạng điện tử và âm tủ.

  Giá của lò cơ cũng tương đối từ 2tr200 nghìn đến 4tr600 nghìn.

  Giá của lò âm tủ từ 5tr đến 17tr900 nghìn.

   

  Các chức năng và giá của lò vi sóng Hitachi.

  Hitachi là thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Với những con người có tính nghiêm khắc kỷ luật cao. Nên Hitachi cho ra đời rất nhiều sản phẩm nổi tiếng như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, nồi cơm điện, máy hút bụi, lò vi sóng...

  Được thiết kế sang trọng, đẹp bắt mắt nhưng cũng không kém về độ bền.

  Lò thiết kế đầy đủ các tính năng: nấu, nướng, hâm, rã đông, hấp...

  Với công nghệ inverter tiết kiệm điện sẽ không làm bạn thất vọng khi chọn Hitachi.

  Giá của lò vi sóng Hitachi dao động từ 2tr600 nghìn đến 10tr800 nghìn.

   

  Tóm tắt lại các hãng lò vi sóng.

  Nhìn chung các hãng đều có các tính năng giống nhau. Nhưng 1 số loại sản xuất tại Châu Âu có các tính năng nấu nướng rất nhiều.

  Và thiết kế rất sang trọng hiện đại. Giá thành rất cao.

  Riêng về độ bền do không sản xuất trực tiếp bên Châu Âu mà đại đa số đều sản xuất bên Trung Quốc hoặc lắp ráp nơi khác nên độ bền có phần giảm.

  Có những loại sử dụng hàng chục năm không hư hỏng. Nhưng có loại chỉ sử dụng 3 đến 4 năm lại hư hỏng. 

  Khi lò vi sóng bị hỏng bạn cũng đừng buồn phiền mà trách hãng đã sản xuất ra sản phẩm không tốt. 

  Nhưng thực tế hãng chỉ muốn sản xuất ra những gì tốt nhất để khách hàng tin dùng và sử dụng sản phẩm của họ. Nhưng với việc sản xuất ra hàng trăm nghìn, hàng triệu sản phẩm thì sẽ phải mắc lỗi vài cái. Mong khách hàng đừng buồn nhé.

  Liên hệ trung tâm sửa chữa lò vi sóng.

  Khi lò vi sóng nhà bạn bị hư hỏng. Hãy gọi cho trung tâm Nguyễn Kim của chúng tôi qua hotline: 02866 756 076 hoặc 028 2215 6996 để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa nhanh trong ngày.

   


  Xem Thêm Sửa Tủ Lạnh Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Giặt Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Tivi Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Sửa Máy Lạnh Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Nồi Cơm Điện Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Sấy Quần Áo Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Bếp Từ Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Lò Viba Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Tắm Nước Nóng Tại Đây.