Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Lò Vi Sóng General | Hãng General

  Hãng General chuyên bảo hành và sửa chữa lò vi sóng General tại Tphcm và các tỉnh Miền Nam. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo trực tiếp từ nhà máy General.

  Lưu Ý: khi sản phẩm lò vi sóng General hoặc tủ lạnh, máy lạnh, tivi, máy sấy nhà bạn bị hư hỏng. 

  Bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành General của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa.

  Không nên gọi các thợ điện lạnh hay các cơ sở bên ngoài. Vì họ không có linh kiện chính hãng để thay thế.

  Nên khi sản phẩm sửa chữa xong sẽ không bền, rất dễ hư hỏng lại, thậm chí hư hỏng nặng hơn.

  Hãy gọi cho chúng tôi khi cần hỗ trợ:

  Hơn 30 năm qua trung tâm của chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị âm thanh ra thị trường. Trong đó có lò vi sóng General Electric. Trong thời gian dài sử dụng hoặc bảo quản vệ sinh không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật  thì lò vi sóng sẽ xảy ra một số hư hỏng thường gặp. Khi bị các hư hỏng khách hàng không biết tìm đến nơi nào sửa chữa uy tín. Trung tâm của chúng tôi hiểu được điều đó nên mở thêm trung tâm bảo hành và sữa chữa lò vi sóng General Electric.

  trung tâm bảo hành lò vi sóng general

  Các bệnh thường gặp của lò vi sóng General.

  1 Lò vi sóng General chạy ồn kêu to

  2 Đĩa thủy tinh lò vi sóng không quay

  3 Cháy lửa, nổ bụp bụp bên trong lò vi sóng

  4 Lò vi sóng General mất nguồn không vào điện

  5 Bàn phím hoặc 1 vài nút không bấm được

  6 Lò vi sóng General chạy được 1 lúc thì tự tắt

  7 Vừa đóng cửa lại là lò vi sóng tự hoạt động.

  8 Bị điện giật khi chạm vào lò vi sóng General

  9 Lò vi sóng General vẫn chạy nhưng không nóng

  10 Lò vi sóng General vẫn hoạt động nhưng nóng yếu

  Xem video hướng dẫn cách sửa chữa lò vi sóng bị rò điện ra ngoài, tưởng khó ai ngờ dễ như trở bàn tay.

  Những Yếu Tố Quan Trọng Khi Sử Dụng Lò Vi Sóng.

  Khi sử dụng lò vi sóng bạn cần chú ý các vấn đề như sau: 

  Thứ 1: tuyệt đối không được sử dụng lò vi sóng để nấu cua hoặc luộc trứng. Vì như vậy cua và trứng sẽ phát nổ rất lớn, gây hư hỏng lò vi sóng và rất nguy hiểm nếu người sử dụng đứng gần.

  Thứ 2: tuyệt đối không được sử dụng các vật liệu bằng kim loại để vào lò vi sóng để hâm nóng hoặc nấu thức ăn. Như vậy sẽ gây ra hiện tượng phản sóng. Gây cháy vi sóng và boar mạch.

  Thứ 3: nên đặt lò vi sóng nơi khô ráo thoáng mát. Và khi lắp đặt nếu có thể bạn nên lắp thêm cho lò vi sóng 1 dây nối đất. Để triệt tiêu đi dòng điện rò của lò vi sóng.

  Bảng Giá Thay Thế Phụ Tùng Lò Vi Sóng General.

  Thay cục sóng lò General mono.

   

  1 cái

  520k đến 680k

  Thay biến cao áp General

  1 cái

  620k

  Thay tấm bạc chắn sóng General ( aliang )

  1 tấm

  280k

  Thay men boar General inverter

  1 cái

  680k đến 850k

  Thay bộ vi sóng General Inverter 18 lít

  1 cái

  580k đến 780k

  Thay motor quay đĩa General

  1 cái

  280k

  Thay đĩa thủy tinh General

  1 cái

  270k

  Thay bóng đèn General

  1 cái

  220k

  Thay vỏ lò vi sóng General

  1 bộ

  450k

   

  Trung tâm sửa chữa lò vi sóng General của chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Trung tâm chúng tôi liên kết với các trung tâm điện máy như Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Chợ Lớn, Điện Máy Xanh, Tiki... Nên chúng tôi nhận bảo hành và sửa chữa tất cả các sản phẩm như; tủ lạnh, máy lạnh, tivi, máy giặt, lò vi sóng, máy tắm nước nóng, bếp điện từ, máy hút bụi, máy hút khói, máy sấy quần áo, máy rửa chén, nồi cơm điện. Chúng tôi nhận bảo hành nhanh trong ngày và hoàn toàn miễn phí tại nhà.

  Sản phẩm hãng General bị lỗi là trách nhiệm của chúng tôi. Hãy để chúng tôi khắc phục nó.

  Xem Thêm Hãng Bảo Hành General Tại Đây.

  Nguyên Nhân Của Lò Vi Sóng General Chạy Ồn Kêu To.

  Lò vi sóng General làm nóng được là nhờ điện năng đi qua bộ biến thế điện rồi từ điện đã biến thế cho đi qua cục sóng, lúc đó sẽ chuyển từ điện năng sang xung sóng để làm nóng thức ăn. Do bộ biến thế điện năng bị hỏng nên khi lò vi sóng hoạt động sẽ bị ồn kêu to.

  Nguyên Nhân Của Đĩa Lò Vi Sóng General Không Quay.

  Ở phía dưới của đĩa thủy tinh lò vi sóng General sẽ có 1 động cơ motor đảo nối khớp với đĩa thủy tinh. Khi lò vi sóng hoạt động boar mạch sẽ cấp điện cho motor đảo quay để đĩa quay. Lúc đó thức ăn sẽ được nóng đều hơn. Khi đĩa lò vi sóng không quay thì bạn nên kiểm tra xem nguồn điện 220v có cấp xuống motor đảo hay không. Nếu có điện 220v cấp vào thì motor đảo bị hư. Nếu không có điện 220v cấp xuống motor thì boar mạch bị hỏng.

  Nguyên Nhân Của Lò Vi Sóng General Nóng Yếu.

  Là do bộ vi sóng bị hỏng nên khả năng biến điện thành sóng đã bị giảm đi. Ví dụ lò vi sóng của bạn công suất là 800W. Khi bộ vi sóng bị hỏng thì chỉ số chỉ còn 100W nên lúc chạy lò vi sóng sẽ bị nóng yếu. Nếu bạn sử dụng lâu thì lúc đó lò vi sóng sẽ không nóng nữa.

  Nguyên Nhân Của Lò Vi Sóng General Tóe Lửa Bên Trong.

  Lò vi sóng chỉ được để vật dụng bằng sứ hoặc thủy tinh vào trong thôi. Nếu bạn để vật dụng bằng sắt hoặc inox vào lò lúc đó lò vi sóng sẽ bị phản sóng lại nên bên trong lò sẽ bị xẹt lửa nổ bụp bụp.  Nguyên nhân 2 là do bạn sử dụng lâu ngày bộ vi sóng bị cháy đầu sóng nên khi sử dụng lò vi sóng sẽ bị tóe lửa bên trong.

  Nguyên Nhân Của Lò Vi Sóng General Không Nóng.

  Nguyên nhân của lò vi sóng General chạy nhưng không nóng là do bộ vi sóng bị hỏng hoặc boar mạch bị hỏng. Lúc đó lò sẽ vẫn hoạt động nhưng không nóng.

  Nguyên Nhân Của Lò Vi Sóng General Mất Nguồn Không Vào Điện.

  Thường thì lò vi sóng General mất nguồn không vào điện là do nguyên nhân chập cháy nổ cầu chì của boar mạch. Nguyên nhân có thể do boar mạch bị chập hư hỏng nên lúc đó cầu chì sẽ đứt để bảo vệ không gây cháy nổ. Với lò vi sóng bị nguyên nhân này bạn nên mua cầu chì khác về thay thử xem sao. Nếu thay cầu chì khác vô mà vẫn bị cháy tiếp thì bạn nên gọi trung tâm đến để kiểm tra. Vì lúc đó boar mạch đã bị hỏng 100% rồi. Còn nếu loại trừ trường hợp cháy nổ cầu chì thì bạn nên xem lại ổ điện nhà bạn có bị hỏng không. Cách kiểm tra: bạn cần một thiết bị đo điện chuyên dụng như Ampe hoặc Vom, nếu bạn đo mà ổ điện nhà của bạn không có điện, thì bạn xem lại đường dây điện nhà của bạn có bị đứt hay ổ điện nhà bạn có bị hỏng hay không. Nếu ổ điện nhà bạn có điện bình thường thì rất có thể boar mạch của lò vi sóng bị hỏng.

  Nếu bạn không có thiết bị đo điện chuyên dụng, thì cách đơn giản nhất để kiểm tra ổ điện bằng cách, ta lấy một thiết bị sử dụng điện khác như cục sạc điện thoại hoặc máy sấy tóc cắm vào ổ điện cần kiểm tra. Nếu máy sấy tóc vẫn hoạt động bình thường suy ra lò vi sóng của bạn có vấn đề cần kiểm tra.

  Nguyên Nhân Bị Điện Giật Khi Chạm Vào Lò Vi Sóng General.

  Thường thì chỉ lò vi sóng có inverter ( tiết kiệm điện ) mới bị tình trạng bị rò rỉ điện ra ngoài vỏ. Nên khi bạn sờ vào lò bạn sẽ bị điện giật. Bạn hãy xem video và làm theo. Nếu hết thì đã đúng bệnh. Còn không hết thì bạn nên gọi cho trung tâm chúng tôi đến để kiểm tra sửa chữa.

  Nguyên Nhân Của Bàn Phím Lò Vi Sóng General Bấm Không Ăn.

  Nguyên nhân gây ra tình trạng này là do bộ boar bàn phím bị hỏng, nên bạn sẽ không bấm được. Tình trạng này bạn nên gọi trung tâm của tôi đến để sửa chữa thay thế.


  10 Cam kết của trung tâm chúng tôi với khách hàng.

  1. Linh kiện của chúng tôi là linh kiện chính hãng.

  2. Nhân viên kỹ thuật giỏi và có trách nhiệm với công việc

  3. Chúng tôi luôn cố gắng sửa chữa và bảo hành nhanh trong ngày.

  4. Miễn phí công kiểm tra tận nhà cho khách hàng.

  5. Luôn báo giá chi phí trước khi sửa chữa.

  6. Giá cả đã được trung tâm nêm yết.

  7. Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa.

  8. Suốt trong thời gian sửa chữa và bảo hành nếu có bộ phận khác bị hư hỏng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa mà không tính thêm phí.

  9. Sản phẩm sau khi sửa xong sẽ được bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng theo quy định của trung tâm chúng tôi.

  10. Có suất hóa đơn giá trị gia tăng theo quy định ( nếu khách hàng yêu cầu).


  Nếu khách hàng phát hiện các chi nhánh của trung tâm chúng tôi không làm đúng theo cam kết như trên. Thì công ty của chúng tôi sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị của sản phẩm và xin lỗi công khai trên tất cả thông tin truyền thông.

  trung tâm sửa lò vi sóng general

  Liên hệ trung tâm sửa lò vi sóng General.

  Khi lò vi sóng General Electric của bạn bị các lỗi trên khi bạn gọi đến trung tâm sửa chữa lò vi sóng General của chúng tôi qua số hotline 028 2215 6996 hoặc 0943 859 189 bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp hoặc hẹn thời gian để đến nhà bạn kiểm tra sửa chữa. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và báo giá chi phí trước khi sữa chữa. Một số trường hợp nhân viên sẽ viết biên nhận để nhận lò vi sóng về trung tâm để kiểm tra và sửa chữa. Sản phẩm sau khi sửa xong sẽ được bảo hành theo quy định của trung tâm. 

  Lưu ý: sản phẩm General còn trong thời gian bảo hành, sẽ được bảo hành sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

   

  Xem Thêm Sửa Tủ Lạnh Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Giặt Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Tivi Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Sửa Máy Lạnh Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Nồi Cơm Điện Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Sấy Quần Áo Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Bếp Từ Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Lò Viba Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Tắm Nước Nóng Tại Đây.