Cách Kiểm Tra Và Sửa Remote Quạt Hơi Nước

  Quạt hơi nước nhà bạn đang hoạt động bình thường thì đột nhiên hôm nay không điều khiển bằng remote được nữa. Bạn không biết là do remote bị hỏng hay bị hỏng bộ boar mắt thần của remote.

  Dưới đây là cách test kiểm tra remote

  Trước tiên tôi muốn anh chị hãy thay pin trước rồi hãy test. Đôi khi bị hết pin nên remote sẽ không điều khiển được quạt. Nếu bạn đã thay pin rồi thì hãy lấy 1 cái điện thoại có chức năng quay phim chụp ảnh. Bật chứa năng quay phim hoặc chụp ảnh lên. Sau đó đưa đầu của remote vào ngay camera của điện thoại và bấm các nút trên remote. Bấm nút nào cũng được. Khi bấm bạn nhớ quan sát kỹ trên màn hình điện thoại. Nếu thấy đèn màu đỏ hiện lên trên màn hình điện thoại thì remote còn tốt. Suy ra boar mạch của quạt bị hỏng. Nếu không có đèn sáng trên điện thoại là hỏng remote. 

  Lưu ý; nếu bạn dùng điện thoại Iphone thì chỉ dùng được camera tự sướng phía trước màn hình điện thoại nhé.

  Xem video bên dưới để làm theo nhé anh chị.

   

   

  Remote mới thay pin mà sử dụng khoảng 1 tuần là hết pin.

  Nguyên nhân gây ra tình trạng trên là do remote bị chạm phím bên trong. Nên remote hoạt động liên tục không ngừng nên rất nhanh hết pin. Thường thì 1 bộ pin sử dụng khoảng từ 3 đến 5 năm. Tùy thuộc vào loại pin nữa.

  Remote bị hỏng có sửa được không.

  Thường thì remote bị hỏng có thể sửa được. Nhưng thời gian sử dụng sẽ không bền do sử dụng phím than. Nên khi remote bị hỏng em khuyên anh chị nên đặt mua remote mới khác. Giá mua mới cũng rẻ chứ không cao lắm. Để tránh tình trạng sửa mất tiền mà cũng không sử dụng được lại phải mua cái mới. Lúc đó càng thêm phí.

  Nơi nào bán remote quạt hơi nước chính hãng.

  Sau khi kiểm tra remote và bạn biết remote bị hỏng. Mà bạn không biết nơi nào bán remote quạt hơi nước chính hãng. Hãy gọi cho trung tâm chúng tôi. Chúng tôi có bán tất cả remote của tất cả các hãng. Hoàn tiền gấp 10 lần nếu bạn kiểm tra thấy remote của tôi không phải chính hãng.

  Cách sử dụng và bảo quản remote đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

  Riêng về cách sử dụng remote thì không có điều gì cần lưu ý. Nhưng cách bảo quản thì bạn cần lưu ý là sau khi sử dụng bạn tránh để remote nơi có ánh sáng chiếu trực tiếp vào. Tránh nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm ướt. Chỉ để nơi khô ráo thoáng mát.

  Bạn cần sửa chữa boar mạch quạt hơi nước .

  Sau khi test mà remote của bạn không hư thì đó là do hỏng boar mạch. Bạn hãy liên hệ với trung tâm của chúng tôi qua hotline ; 028 2215 6996 hoặc 0943 859 189. Trung tâm của chúng tôi được ủy quyền sửa chữa quạt hơi nước của tất cả các hãng. Chúng tôi chuyên cung cấp linh kiện và boar mạch của quạt hơi nước. 

    Xem Thêm Video Cách Sửa