Trung Tâm Bảo Hành Và Sửa Chữa Tủ Lạnh Beko - Hãng Beko

  Hàng năm chúng tôi ngày càng cải tiến tủ lạnh Beko của chúng tôi về mọi mặt, mẫu mã thiết kế ngày càng hiện đại, sang trọng nhưng cũng không kém về độ bền và chất lượng của sản phẩm. Để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng tủ lạnh Beko của chúng tôi.

   

  Nhưng qua thời gian dài sử dụng hoặc bảo quản không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, thì sản phẩm của chúng tôi sẽ xảy ra các hư hỏng sau:

  Chạy ồn kêu to

  Không lấy đá ngoài

  Tủ lạnh bị chảy nước

  Ngăn mát không lạnh

  Không làm đá tự động

  Không lấy nước ngoài

  Tủ lạnh không vào điện

  Tủ lạnh không đông đá

  Tủ bị hở đóng không chặt cửa

  Chớp đèn báo lỗi trên màn hình

  Hoạt động bình thường nhưng không lạnh.

  Tủ lạnh hãng Beko bị lỗi là trách nhiệm của chúng tôi. Hãy để chúng tôi khắc phục nó.


  Tổng hợp bảng mã báo lỗi và cách khắc phục lỗi của tủ lạnh Beko


  1
  Mã lỗi E0: Nguyên nhân điện trở xả tuyết của ngăn đông lạnh gặp sự cố. Hoặc quạt giải nhiệt dàn nóng hoạt động liên tục. Bạn cần đo kiểm tra lại điện trở và kiểm tra xem dàn nóng của tủ lạnh có bị dơ bẩn quá hay không. Thường là do dàn nóng bẩn quá nên quạt chạy liên tục hoặc do block ( máy nén ) bị quá nhiệt. Sau khi rút điện tủ lạnh và vệ sinh xong khoảng 30 phút sau cắm điện cho tủ lạnh chạy lại.

  2 Mã lỗi E1: Báo lỗi hư hỏng sensor cảm biến ngăn đông. Ta kiểm tra xem các rắc cắm của sensor có bị oxi hóa nên không ăn điện. Nếu rắc cắm vẫn còn tốt bạn cần thay sensor khác.


  3 Mã lỗi E3: Báo hư hỏng cảm sensor hoặc điện trở bị hỏng. Bạn kiểm tra các rắc cắm kết nối của sensor và điện trở. Nếu sensor và điện trở đã được thay mới, bạn nên kiểm tra lại boar mạch.


  4 Mã lỗi E4: Báo lỗi hư hỏng bộ rả đông. Bạn kiểm tra các rắc cắm kết nối của sensor và điện trở. Nếu sensor và điện trở đã được thay mới, bạn nên kiểm tra lại boar mạch.


  5 Mã lỗi E5: Báo hư hỏng 3 bộ sensor của tủ lạnh. Ta kiểm tra xem các rắc cắm của sensor ( xả tuyết, ngăn đông, ngăn lạnh) có bị oxi hóa nên không ăn điện. Nếu rắc cắm vẫn còn tốt bạn cần thay sensor khác.


  6 Mã lỗi E6: Báo lỗi boar hiển thị bấm không ăn hay bị hư hỏng. Lỗi này bạn cần liên hệ với trung tâm của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa.


  7 Mã lỗi E7: Báo lỗi hư hỏng máy nén, hoặc hệ thống hết gas. Tiến hành kiểm tra xem hệ thống có bị xì gas hay không. Và kiểm tra block có còn hoạt động hay không. Đối với lỗi này bạn cần liên hệ với trung tâm của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa.


  8 Mã lỗi E8 và E9: Báo lỗi hư hỏng sensor làm đá tự động hoặc motor làm đá tự động. Đối với lỗi này bạn cần liên hệ với trung tâm của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa. 


  9 Mã lỗi E10: Báo hư hỏng boar mạch chính. Đối với lỗi này bạn cần liên hệ với trung tâm của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa.

  Lưu ý: với 1 số lỗi phức tạp hoặc bạn không biết nơi nào bán hàng chính hãng. Bạn nên liên hệ với trung tâm sửa chữa tủ lạnh Beko của chúng tôi đến để kiểm tra sửa chữa thay thế hàng chính hãng. Tránh mua các linh kiện trôi nổi không rõ nguồn gốc. Để tủ lạnh từ hư hỏng nhẹ thành nặng.

  Trung tâm sửa tủ lạnh Beko nhận sửa chữa và bảo hành tất cả các sản phẩm nội ngoại nhập như; tủ lạnh, tivi, máy giặt, máy lạnh, máy sấy quần áo, máy tắm nước nóng, bếp từ, máy hút bụi, máy hút khói bếp, máy rửa chén, lò vi sóng, nồi cơm điện... Chúng tôi nhận bảo hành nhanh trong ngày và hoàn toàn miễn phí tại nhà.


  10 Cam kết của trung tâm Beko với khách hàng.


  1. Linh kiện của chúng tôi là linh kiện chính hãng.

  2. Nhân viên kỹ thuật giỏi và có trách nhiệm với công việc

  3. Chúng tôi luôn cố gắng sửa chữa và bảo hành nhanh trong ngày.

  4. Miễn phí công kiểm tra tận nhà cho khách hàng.

  5. Luôn báo giá chi phí trước khi sửa chữa.

  6. Giá cả đã được trung tâm nêm yết. Linh kiện được nhập khẩu trực tiếp nên chi phí sửa chữa rẻ hơn 15% so với thị trường.

  7. Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa.

  8. Suốt trong thời gian sửa chữa và bảo hành nếu có bộ phận khác bị hư hỏng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa mà không tính thêm phí.

  9. Sản phẩm sau khi sửa xong sẽ được bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng theo quy định của trung tâm chúng tôi.

  10. Có suất hóa đơn giá trị gia tăng theo quy định ( nếu khách hàng yêu cầu).

  Nguyên nhân của tủ lạnh Beko không đông đá

   Do bị xì ga lạnh, block không hoạt động, block hoạt động nhưng bị giảm công suất nén, boar mạch không điều khiển cấp điện cho block chạy.

  Nguyên nhân của tủ lạnh Beko không làm đá tự động

  Trước tiên bạn hãy kiểm tra lại xem hộc chứa nước làm đá tự động có còn nước hay không, nếu hộc vẫn còn nước thì rất có thể bị hỏng boar mạch.

  Nguyên nhân của tủ lạnh Beko bị hở cửa đóng không chặt

   

  Có 3 nguyên nhân gây ra tủ lạnh bị hở cửa đóng không chặt.

  Nguyên nhân 1 có thể là do bạn không để ý nên để đồ ăn nhiều trong tủ lạnh, nên không gian chật hẹp cấn cửa  nên bạn sẽ không đóng chặt cửa được.

  Nguyên nhân 2 là do trong quá trình sử dụng lâu dài bạn để đồ ăn nhiều trên cánh cửa của tủ lạnh. Nên bass cửa bị xệ không cân bằng gây ra cửa bị lệch nên cửa đóng ko kín.

  Nguyên nhân 3 là do jont cửa của tủ lạnh lâu ngày bị chay cứng. Nam châm của jont cửa không còn hít được nữa hoặc jont bị rách nên sẽ không đóng chặt cửa được.

  Nếu bạn để như vậy hơi lạnh sẽ thoát ra ngoài gây ra tình trạng hao tốn điện năng và giảm tuổi thọ của máy.

  Nguyên nhân của tủ lạnh Beko không lấy được nước ngoài

  Với 1 số tủ lạnh hiện đại ngày nay có thêm tính năng lấy nước ngoài. Nguyên nhân của tủ lạnh không lấy được nước ngoài và cách kiểm tra. Trước tiên bạn nên kiểm tra lại xem hộc chứa nước lạnh của tủ lạnh còn hay không. Nếu nước vẫn còn mà lấy nước không được là do boar mạch bị hỏng nên nước không bơm ra được.

  Nguyên nhân của tủ lạnh Beko chớp đèn báo lỗi trên màn hình

  Với tủ lạnh hiện đại ngày nay khi bị hư hỏng 1 bộ phận nào đó thì mạch hiển thị trên tủ lạnh sẽ chớp đèn báo lỗi. Trên màn hình hiển thị có các đèn báo lỗi như; 

  1 Tiết kiệm điện.

  2 Làm lạnh nhanh.

  3 Chế độ làm đá tự động.

  4 Bộ lọc nước bị bẩn, tắt.

  5 Hết nước làm đá tự động.

  6 Báo lỗi hư boar mạch hoặc lốc không chạy.


  Nguyên nhân của tủ lạnh Beko chạy ồn kêu to

  Trước tiên bạn nên kiểm tra lại xem tiếng ồn đó phát ra từ đâu. Nếu tiếng ồn đó phát ra từ phía sau tủ lạnh là do lock máy bị hỏng nên khi hoạt động sẽ phát ra tiếng ồn rất to.

  Nguyên nhân của tủ lạnh Beko không lấy đá tự động

  Do boar mạch không nhận được tín hiệu của bộ phận làm đá hoặc boar mạch nhận được nhưng không phát ra lệnh để điều khiển để điều khiển được bộ lấy đá tự động.


  Nguyên nhân của tủ lạnh Beko không vào điện

  Cách kiểm tra: bạn cần một thiết bị đo điện chuyên dụng như Ampe hoặc Vom, nếu bạn đo mà ổ điện nhà của bạn không có điện, thì bạn xem lại đường dây điện nhà của bạn có bị đứt hay ổ điện nhà bạn có bị hỏng hay không. Nếu ổ điện nhà bạn có điện bình thường thì rất có thể boar mạch tủ lạnh của bạn bị hỏng.

  Nếu bạn không có thiết bị đo điện chuyên dụng, thì cách đơn giản nhất để kiểm tra ổ điện bằng cách, ta lấy một thiết bị sử dụng điện khác như cục sạc điện thoại hoặc máy sấy tóc cắm vào ổ điện cần kiểm tra. Nếu máy sấy tóc vẫn hoạt động bình thường suy ra tủ lạnh của bạn có vấn đề cần kiểm tra.


  Liên Hệ Với Trung Tâm Sửa Chữa Tủ Lạnh Beko


  Khi khách hàng cần hỗ trợ về bảo hành hoặc sửa chữa tủ lạnh Beko, vui lòng liên hệ với trung tâm bảo hành và sửa chữa tủ lạnh Beko của chúng tôi qua Hotline 0943 859 189  hoặc 02866 576 076 bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp hoặc hẹn thời gian để đến nhà bạn kiểm tra sữa chữa. 

  Nếu tủ lạnh bị hỏng boar mạch hoặc block nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ viết biên nhận, nhận về trung tâm để phòng kỹ thuật đưa lên máy test kiểm tra. Khi có kết quả nhân viên phòng máy sẽ liên hệ bạn để báo giá chi phí trước khi sữa chữa. Sản phẩm sau khi được sửa xong sẽ được bảo hành theo quy chế của trung tâm.

  Lưu Ý: nếu sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí.  

   

  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tủ lạnh Beko

   

  Tủ lạnh bao gồm các bộ phận chính như sau: block ( máy nén ), dàn nóng, cáp tiết lưu, dàn lạnh, gas lạnh.

  Nguyên lý hoạt động: khi block chạy sẽ hút gas ở dàn lạnh về có áp suất thấp và nhiệt độ thấp, và nén gas lên dàn nóng thành áp suất cao và nhiệt độ cao. Tại dàn nóng gas sẽ được giải nhiệt một phần, và được đẩy qua cáp tiết lưu. 

  Khi gas đi qua cáp tiết lưu sẽ được giảm áp suất và nhiệt độ xuống thấp nhất. Khi gas đi tới dàn lạnh sẽ được tỏa nhiệt lạnh ra ngoài với nhiệt độ có thể đông được tất cả các thực phẩm. Sau khi tỏa nhiệt xong gas sẽ được máy nén hút về. Kết thúc quá trình

   


  Xem Thêm Sửa Tủ Lạnh Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Giặt Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Tivi Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Sửa Máy Lạnh Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Nồi Cơm Điện Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Sấy Quần Áo Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Bếp Từ Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Lò Viba Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Tắm Nước Nóng Tại Đây.