Trung Tâm Sửa Chữa Máy Giặt Bosch - Hãng Bosch

  Trung tâm sửa chữa máy giặt Bosch của chúng tôi nhận sửa chữa máy giặt Bosch tại nhà và tất cả các sản phẩm Bosch của chúng tôi như: tủ lạnh, lò vi sóng, lò nướng, bếp từ... Chi nhánh của chúng tôi có mặt tại tất cả các quận Tphcm và các tỉnh Miền Nam. Chúng tôi luôn có mặt sau 30 phút gọi và sửa chữa nhanh trong ngày. 

  Liên hệ với trung tâm chúng tôi khi cần thiết. 

  Lưu Ý: khi sản phẩm Bosch nhà bạn hư hỏng, nên gọi trực tiếp cho hãng Bosch của chúng tôi, không nên gọi các cơ sở bên ngoài vì họ không có đủ chuyên môn, thiết bị máy móc và linh kiện chính hãng để thay thế sửa chữa. Như vậy sẽ làm thiết bị nhà bạn từ hư hỏng nhẹ thành hư hỏng nặng.  Hàng năm chúng tôi ngày càng cải tiến máy giặt Bosch của chúng tôi về mọi mặt. Mẫu mã thiết kế ngày càng sang trọng hiện đại, thêm nhiều chức năng nhưng cũng không kém về chất lượng độ bền của sản phẩm. Để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng máy giặt hãng Bosch của chúng tôi
  .

  Nhưng qua thời gian dài sử dụng hoặc trong quá trình giặt quá số kg quy định. Để máy giặt nơi ẩm ướt thì máy giặt của chúng tôi sẽ bị các lỗi hư hỏng như sau:

  Không vào nước

  Máy giặt chạy kêu to

  Máy vắt không khô đồ

  Máy giặt không vào điện

  Vô nước nhưng không giặt

  Không chạy chế độ sấy nóng

  Máy giặt, giặt nhưng không vắt

  Máy giặt Bosch không xả nước ra ngoài  Xem Thêm Video Hướng Dẫn Cách Sửa

  Giặt xong nhưng vẫn còn nước

  Lúc sấy đập thùng di chuyển cả máy.

  Máy chớp đèn báo lỗi ( E, U, D, CL, H, F )

  Máy giặt xong nhưng không mở được cửa.


  Tổng Hợp Bảng Mã Báo Lỗi Và Cách Khắc Phục Lỗi Của Máy Giặt Bosch.


  Máy giặt Bosch báo lỗi 01


  • Mã lỗi  Er: 01 
  • Nguyên nhân : Cửa đang mở.
  • Khắc phục : Kiểm tra và đóng chặt cửa lại. Nếu đã đóng chặt cửa mà máy giặt vẫn báo lỗi thì khả năng hỏng bộ boar công tắt cửa tự động rất cao.

  Máy giặt Bosch báo lỗi Er 04 


  • Mã lỗi Er: 04 
  • Nguyên nhân : Bộ công tắt khóa cửa không hoạt động.
  • Khắc phục : Rút phích cắm của máy giặt Bosch trong 3 phút sau đó cắm và mở lại máy giặt. Nếu vẫn bị thì bạn kiểm tra xem điện trên boar có cấp xuống bộ công tắt hay không. Thường lỗi này hư boar mạch rất cao.


  • Máy giặt Bosch báo lỗi Er 05 và Er 06  

  • Mã lỗi  Er: 05 và Er: 06 
  • Nguyên nhân : Sensor cảm biến nhiệt độ nước bị hỏng.
  • Khắc phục: Kiểm tra xem dây điện của sensor cảm biến có bị đứt hay không. Nếu dây không bị đứt bạn hãy thay sensor khác nhé.

  Máy giặt Bosch báo lỗi Er 07 


  • Mã lỗi  Er: 07 
  • Nguyên nhân : Nước đã được đun nóng mà boar mạch không điều khiển cho bộ sấy nóng hoạt động.
  • Khắc phục : Rút phích cắm của máy giặt và kiểm tra máy sưởi xem có hư hỏng gì không. Lò sưởi bị hỏng có thể bị chập vào tủ kim loại, khiến bộ phận này nóng lên liên tục. Thay thế lò sưởi nếu bị hỏng. Nếu máy sưởi vẫn ổn, hãy thay thế boar điều khiển . 

  Máy giặt Bosch báo lỗi Er 08 


  • Mã lỗi  Er: 08 
  • Nguyên nhân : Đã vượt quá thời gian sấy nóng quần áo. 
  • Khắc phục : Ngắt nguồn điện của máy giặt và kiểm tra xem bộ điện trở đốt nóng có hư hỏng gì không. Nếu bộ điện trở vẫn bình thường thì bạn cần thay boar mạch mới.

  Máy giặt Bosch báo lỗi Er 09 


  • Mã lỗi  Er: 09 
  • Nguyên nhân : Boar khiển và boar nguồn không kết nối được với nhau. 
  • Khắc phục : Với lỗi này bạn cần liên hệ đến trung tâm bảo hành và sửa chữa máy giặt Bosch của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời. 

  Máy giặt Bosch báo lỗi Er 11 và Er 12 


  • Mã lỗi : Er: 11 và Er: 12 
  • Nguyên nhân : Thời gian vô nước quá lâu.
  • Khắc phục: Bạn cần kiểm tra xem nguồn nước nhà bạn có bị yếu hay không và lưới lọc của van nước có bị bám bẩn hay không. Nếu nước không vào thì bạn kiểm tra xem boar mạch có cấp điện xuống van cấp nước hay không. Nếu boar không cấp điện xuống van thì là hỏng boar mạch. Nếu boar có cấp điện xuống van mà không vào nước thì hư van.


  • Cảnh Báo: Với những trường hợp cần thay thế linh kiện hay sửa chữa. Quý khách hàng vui lòng không tự ý đi mua các linh kiện trôi nổi ngoài thị trường. Tránh tình trạng bệnh nhẹ thành bệnh nặng. Hãy gọi cho trung tâm sửa chữa máy giặt Bosch của chúng tôi để được sử dụng linh kiện chính hãng và bảo hành dài hạng.   Bảng Giá Sửa Chữa Và Thay Thế Phụ Tùng Máy Giặt Bosch

  Sửa boar mạch máy mono  1 bộ  750k đến 950k 
   Sửa boar máy giặt inverter 1 bộ  850k đến 1tr350k 
  Thay cốt máy hộp số chảng 3  1 bộ  900k đến 1tr300k 
   Thay van cấp nước  1 cái 450k đến 500k 
  Thay motor bơm xả nước  1 cái  800k đến 850k 
  Thay motor  1 cái  850k đến 1tr350k 
  Thay dây curoa máy cửa ngang  1 dây  750k đến 800k 
  Vệ sinh máy giặt cửa trên    1 máy 300k 

  Trung tâm sửa chữa máy giặt Bosch của chúng tôi nhận bảo hành và sửa chữa tất cả các sản phẩm nội ngoại nhập như; tủ lạnh, tivi, máy lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo, lò viba, máy tắm nước nóng, máy hút bụi, máy hút khói, máy rửa chén, nồi cơm điện, bếp điện từ... Chúng tôi nhận bảo hành nhanh trong ngày và hoàn toàn miễn phí. 

  Thiết bị hãng Bosch nhà bạn hư hỏng là trách nhiệm của chúng tôi. Hãy để chúng tôi khắc phục nó.


  Xem Hãng Sửa Chữa Bosch Tại Đây.

   

  Cam kết của trung tâm sửa chữa Bosch với khách hàng.

  1 Linh kiện của chúng tôi là linh kiện chính hãng.

  2 Nhân viên kỹ thuật giỏi và có trách nhiệm với công việc

  3 Chúng tôi luôn cố gắng sửa chữa và bảo hành nhanh trong ngày.

  4 Miễn phí công kiểm tra tận nhà cho khách hàng.

  5 Luôn báo giá chi phí trước khi sửa chữa.

  6 Giá cả đã được trung tâm nêm yết.

  7 Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa.

  8 Suốt trong thời gian sửa chữa và bảo hành nếu có bộ phận khác bị hư hỏng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa mà không tính thêm phí.

  9 Sản phẩm sau khi sửa xong sẽ được bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng theo quy định của trung tâm chúng tôi.

  10 Có suất hóa đơn giá trị gia tăng theo quy định ( nếu khách hàng yêu cầu).

  Nguyên nhân máy giặt Bosch kêu to khi hoạt động.


  Bạn nên xem lại máy giặt của mình đặt có cân bằng hay không, nếu đã cân bằng mà vẫn còn tình trạng trên rất có thể do phần cơ, hộp số chảng 3 bị bào mòn lệch tâm nên khi hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn.

  Nguyên nhân của máy giặt Bosch không vô nước:


  Trước tiên bạn nên kiểm tra lại nguồn nước nhà bạn. Nếu nguồn nước vẫn bình thường thì có thể do boar mạch không cấp khiển cho nước vào được.

  Nguyên Nhân Của Máy Giặt Bosch Vắt Không Khô Đồ


  Máy giặt Bosch vắt không khô đồ có 2 nguyên nhân gây ra. Nguyên nhân 1 do có thể máy giặt của bạn chỉ chạy chu trình giặt khi đến chu trình vắt lại không hoạt động. Có thê do boar mạch của máy giặt bị hỏng. 

  Nguyên nhân 2 là do máy giặt của bạn bị hỏng bộ cốt hộp số nên không hoạt động được. Còn 1 việc hi hữu nữa là do bạn để ống nước xả thải quá cao nên khi máy giặt xả nước thải ra ngoài không hết. Nên khi vắt nước còn trong thùng máy giặt khi đó máy giặt vắt sẽ không khô đồ. 

  Nguyên Nhân Của Máy Giặt Bosch Không Chạy Chế Độ Sấy Nóng


  Đối với 1 số máy giặt hiện đại ngày nay có thêm chức năng sấy nóng quần áo. Giống như máy giặt và máy sấy gọp lại thành 1. Nhưng chức năng đó không hoạt động có thể là do bạn quên mở chức năng sấy nóng. Hoặc là boar mạch của máy giặt bị hỏng không cấp điện cho điện trở sấy nóng hoạt động hoặc boar mạch hoạt động tốt nhưng bộ điện trở sấy nóng bị hỏng. Nên chế độ sấy nóng không hoạt động được. Khi đó đồ giặt xong vẫn còn bị ướt.

  Nguyên Nhân Của Máy Giặt Bosch Giặt Nhưng Không Vắt.


  Máy giặt có 4 chu trình hoạt động. 1 là vô nước, 2 là giặt, 3 là xả nước, 4 là vắt.

  Nếu máy giặt, giặt mà không vắt. Thì bạn xem lại xem nước trong máy giặt co xả hết ra ngoài hay chưa. Nếu nước trong máy giặt còn thì chu trình xả bị hư. Nếu nước trong máy giặt xả ra hết thì chu trình vắt của máy giặt bị hỏng. Chu trình xả bị hỏng là do cục xả hư hoặc boar. Nếu chu trình vắt bị hỏng có thể do boar mạch hoặc bộ cốt hộp số bị hỏng nên không truyền động được.

  Máy Giặt Bosch Chớp Đèn Báo Lỗi Trên Màn Hình 


  Nguyên nhân của máy giặt nháy đèn báo lỗi trên màn hình là do boar mạch bị hư hỏng nặng nên báo lỗi trên màn hình. Mỗi mã lỗi trên màn hình là lỗi hư hỏng của máy giặt. Về mã lỗi này phải là kỹ thuật chuyên ngành mới kiểm tra ra được.

  Máy Giặt Bosch Giặt Xong Nhưng Không Mở Được Cửa


  Nguyên nhân của máy giặt, giặt xong nhưng không mở được cửa là do tay nắm cửa của máy giặt bị gãy nên không mở được cửa. Nguyên nhân do tay nắm cửa bị gãy là do boar mạch không cấp điện xuống bộ khóa cửa tự động để mở cửa ra. Lúc đó cửa đang trong trạng thái khóa mà bạn cứ cố mở cửa. Từ đó tay nắm cửa của máy giặt sẽ bị gãy. 

  Nguyên nhân chính là do boar mạch hoặc bộ khóa cửa tự động bị hư hỏng nên máy giặt sẽ không mở được cửa.

  Nguyên Nhân Của Máy Giặt Bosch Hoạt Động Di Chuyển Cả Máy.


  Máy giặt lúc hoạt động di chuyển cả máy . Trước tiên bạn nên kiểm tra xem máy giặt của mình để có cân bằng hay chưa, hoặc để 4 chân có gập ghềnh hay không. Nếu đã để cân bằng thì khả năng là do bộ cốt hộp số bị bào mòn trong thời gian dài sử dụng. Nên bị lệch tâm khi hoạt động với tốc độ cao máy sẽ rung lắc và di chuyển.


  Nguyên nhân của máy giặt Bosch không vào điện:


  Cách kiểm tra: bạn cần một thiết bị đo điện chuyên dụng như Ampe hoặc Vom, nếu bạn đo mà ổ điện nhà của bạn không có điện, thì bạn xem lại đường dây điện nhà của bạn có bị đứt hay ổ điện nhà bạn có bị hỏng hay không. Nếu ổ điện nhà bạn có điện bình thường thì rất có thể boar mạch máy giặt của bạn bị hỏng.

  Nếu bạn không có thiết bị đo điện chuyên dụng, thì cách đơn giản nhất để kiểm tra ổ điện bằng cách, ta lấy một thiết bị sử dụng điện khác như cục sạc điện thoại hoặc máy sấy tóc cắm vào ổ điện cần kiểm tra. Nếu máy sấy tóc vẫn hoạt động bình thường suy ra máy giặt của bạn có vấn đề cần kiểm tra.

  Khi boar mạch bị hỏng sẽ xảy ra các tình trạng sau:


  Không vô nước, vô nước nhưng không giặt, giặt nhưng không vắt, vắt không khô đồ, không sấy nóng, nháy đèn báo lỗi liên tục, không vô điện.

  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy giặt: 


  Máy giặt là một cỗ máy tương đối phức tạp bao gồm nhiều chi tiết hợp thành. Trong đó có các bộ phận chính như sau:

  Một bộ boar mạch khiển

  Một động cơ motor đảo chiều

  Một bộ trục hộp số truyền động

  Một bộ boar Inverter ( nếu có ).

  Nguyên lý hoạt động: lúc đầu boar mạch sẽ điều khiển cho motor chạy đảo chiều 3 vòng ngược và xuôi. Sau đó sẽ cấp điện cho nước vào, khi đủ nước boar mạch sẽ cảm nhận được và cho ngắt nước nhờ bộ phận cảm biến. Tiếp theo cho động cơ motor quay đảo chiều để trộn và giặt sạch đồ. Khi giặt xong lượt đầu tiên boar mạch sẽ cấp điện cho xả hết nước ra ngoài và cho vắt. Cứ như vậy các chế độ được lập đi lập lại 3 lần. Trong lần cuối cùng boar sẽ cấp điện cho nước xả làm mềm vải xuống đồ và cho động cơ motor quay với tốc độ cao để vắt khô đồ. Sau đó kết thúc quá trình giặt.

  Liên hệ trung tâm sửa chữa máy giặt Bosch.

  Khi khách hàng cần hỗ trợ về bảo hành hoặc sửa máy giặt Bosch, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0943 859 189 hoặc 02866 576 076 bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp hoặc hẹn thời gian để đến nhà bạn kiểm tra sữa chữa. Nếu máy giặt bị hỏng boar mạch hoặc motor quay nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ viết biên nhận, nhận về trung tâm để phòng kỹ thuật đưa lên máy test kiểm tra. Khi có kết quả nhân viên phòng máy sẽ liên hệ bạn để báo giá chi phí trước khi sữa chữa.

  Lưu Ý: sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành hoàn sữa chữa toàn miễn phí.  

   

  Bảng mã lỗi máy giặt Bosch phổ biến hiện nay

  STT Mã lỗi Nguyên Nhân Cách Khắc Phục
  1 bảng mã lỗi máy giặt bosch – Quần áo bị kẹt trong cánh cửa – Đưa chúng ra ngoài và đóng cửa đúng cách, đảm bảo chắc chắn rằng không còn quần áo bị mắc kẹt
  2 bảng mã lỗi máy giặt bosch1 – Cánh cửa được mở khóa và bạn có thể cho quần áo vào phía trong máy giặt – Đây chỉ là một nút hiển thị vo cùng bình thường khi sử dụng máy giặt
  3 bảng mã lỗi máy giặt bosch3 – Cánh cửa không thể được mở vì mực nước cao hoặc nhiệt độ cao trong máy. – Bạn sẽ phải chờ đợi để kết thúc chu kỳ hoặc chọn chương trình quay / vắt , để loại bỏ nước.
  4 bảng mã lỗi máy giặt bosch2 – Nếu biểu tượng này nhấp nháy, các khay chất tẩy rửa đặt sai vị trí – Đặt lại chất tẩy rửa một cách chính xác
  5 bảng mã lỗi máy giặt bosch4 – Nếu một trong các biểu tượng dưới đây nhấp nháy, có thể có quá nhiều bọt. – Máy thực hiện tiếp thêm nước để loại bỏ bọt. Không có vấn đề gì cả, nhưng bạn nên dùng ít chất tẩy rửa cho lần giặt tới.
  6 bảng mã lỗi máy giặt bosch5 – Nếu biểu tượng này được bật, bạn đã kích hoạt khóa trẻ em và bảng điều khiển đã bị khóa. – Nhấn nút khởi động chế độ này khoảng 5 giây để tắt nó đi, và làm như vậy nếu bạn muốn kích hoạt nó một lần nữa.
  7 Máy giặt Bosch báo lỗi E: 01 – Đóng cửa máy giặt chưa chuẩn – Quần áo chèn ở cánh cửa hoặc cần đẩy mạnh để kích hoạt chốt cửa. Trường hợp vẫn không đóng được, bạn phải cần thay thế chốt cửa mới
  8 Mã lỗi E:11 và E:12: – Hai mã này xuất hiện cùng nhau với đèn báo “vắt – spin”. Có nghĩa là ống dẫn nước bị rò rỉ, van nước không mở, áp lực nước quá thấp hoặc ống dẫn nước bị xoắn lại hoặc bị tắc nghẽn – Hãy tắt nước đi và kiểm tra xem ống dẫn có bị xoắn hay không?

   

  – Làm sạch bất kỳ mảnh vụn nào bạn tìm thấy từ bộ lọc đầu vào; nó có thể cản trở lưu lượng nước.

  9 Máy giặt Bosch báo lỗi E: 13 – Mã lỗi này sẽ sáng cùng với đèn báo “xả” và điều đó có nghĩa ống bị nghẽn.

   

  – Điều này thường xảy ra khi bạn sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa hoặc chất tẩy rửa đó không được thiết kế dùng cho một chiếc máy giặt hiệu năng cao.

  – Bạn hãy tìm mua những loại chất tẩy rửa có ghi “HE” trên bao bì.

   

  – Sau đó, khởi động chu trình xả nước để loại bỏ hết các chất tẩy rửa dư thừa.

  10 Máy giặt Bosch báo lỗi E: 17 – Mã lỗi này cho biết có sự rò rỉ và thường xuất hiện đèn báo “giặt”. – Kiểm tra ống cấp nước và đảm bảo nó vẫn được gắn khít.

   

  – Nếu có một vết nứt trong khớp nối, bạn có thể cần phải thay thế ống hoặc khớp nối hoặc cả hai.

  11 Máy giặt Bosch báo lỗi E:18 – Máy bơm, ống hoặc các ống cống bị tắc

   

   

  – Tiến hành làm sạch, vệ sinh máy giặt
  12 Máy giặt Bosch báo lỗi E:23 – Có nước trong lồng giặt – Tắt máy và làm khô tranh bị chập điện
  13 Máy giặt Bosch báo lỗi E:29 – Lỗi này chỉ ra rằng máy không thể lấy đủ nước: việc cung cấp nước lạnh không đủ, các bộ lọc cung cấp nước vào bị tắc,… – Kiểm tra khóa van nước hoặc lượng nước cung cấp.

   

  – Kiểm tra lại ống dẫn nước, loại bỏ các cặn bẩn.

  14 Máy giặt Bosch báo lỗi A:10: Nguồn nước cấp vào máy giặt không đủ mạnh hoặc yếu

   

  Các bộ lọc trên lượng nước uống vào bị tắc..

  Vòi nước nóng bị gấp khúc, kẹt hoặc không kết nối

  Kiểm tra khóa van nước hoặc lượng nước cung cấp.

   

  Bạn phải gỡ bỏ bộ lọc và làm sạch nó. Loại bỏ tắc nghẽn hoặc đặt nó một cách chính xác.

  Không có gì xảy ra, sau đó máy giặt sẽ chỉ đẩy lượng nước lạnh, nhưng vẫn tiếp tục hoạt động bình thường

  15 Máy giặt Bosch báo lỗi 01: Mực nước đang tăng hoặc nhiệt độ rất cao. Đóng cửa ngay lập tức
  16 Máy giặt Bosch báo lỗi 02 Cánh cửa máy bị khóa cho an toàn, vì có là nhiều nước hoặc quá nóng Dự kiến sẽ biến mất hoặc chọn chương trình quay và làm rỗng.
  17 Máy giặt Bosch báo lỗi 03 Cánh cửa không thể khóa hoặc mở khóa do nhiệt độ nước cao Ngắt kết nối các máy giặt khoảng một phút và bạn có thể sử dụng nó một lần nữa.

  Bên trên là toàn bộ mã lỗi thường 

  Bảng mã lỗi máy giặt Bosch phổ biến hiện nay

  STT Mã lỗi Nguyên Nhân Cách Khắc Phục
  1 bảng mã lỗi máy giặt bosch – Quần áo bị kẹt trong cánh cửa – Đưa chúng ra ngoài và đóng cửa đúng cách, đảm bảo chắc chắn rằng không còn quần áo bị mắc kẹt
  2 bảng mã lỗi máy giặt bosch1 – Cánh cửa được mở khóa và bạn có thể cho quần áo vào phía trong máy giặt – Đây chỉ là một nút hiển thị vo cùng bình thường khi sử dụng máy giặt
  3 bảng mã lỗi máy giặt bosch3 – Cánh cửa không thể được mở vì mực nước cao hoặc nhiệt độ cao trong máy. – Bạn sẽ phải chờ đợi để kết thúc chu kỳ hoặc chọn chương trình quay / vắt , để loại bỏ nước.
  4 bảng mã lỗi máy giặt bosch2 – Nếu biểu tượng này nhấp nháy, các khay chất tẩy rửa đặt sai vị trí – Đặt lại chất tẩy rửa một cách chính xác
  5 bảng mã lỗi máy giặt bosch4 – Nếu một trong các biểu tượng dưới đây nhấp nháy, có thể có quá nhiều bọt. – Máy thực hiện tiếp thêm nước để loại bỏ bọt. Không có vấn đề gì cả, nhưng bạn nên dùng ít chất tẩy rửa cho lần giặt tới.
  6 bảng mã lỗi máy giặt bosch5 – Nếu biểu tượng này được bật, bạn đã kích hoạt khóa trẻ em và bảng điều khiển đã bị khóa. – Nhấn nút khởi động chế độ này khoảng 5 giây để tắt nó đi, và làm như vậy nếu bạn muốn kích hoạt nó một lần nữa.
  7 Máy giặt Bosch báo lỗi E: 01 – Đóng cửa máy giặt chưa chuẩn – Quần áo chèn ở cánh cửa hoặc cần đẩy mạnh để kích hoạt chốt cửa. Trường hợp vẫn không đóng được, bạn phải cần thay thế chốt cửa mới
  8 Mã lỗi E:11 và E:12: – Hai mã này xuất hiện cùng nhau với đèn báo “vắt – spin”. Có nghĩa là ống dẫn nước bị rò rỉ, van nước không mở, áp lực nước quá thấp hoặc ống dẫn nước bị xoắn lại hoặc bị tắc nghẽn – Hãy tắt nước đi và kiểm tra xem ống dẫn có bị xoắn hay không?

   

  – Làm sạch bất kỳ mảnh vụn nào bạn tìm thấy từ bộ lọc đầu vào; nó có thể cản trở lưu lượng nước.

  9 Máy giặt Bosch báo lỗi E: 13 – Mã lỗi này sẽ sáng cùng với đèn báo “xả” và điều đó có nghĩa ống bị nghẽn.

   

  – Điều này thường xảy ra khi bạn sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa hoặc chất tẩy rửa đó không được thiết kế dùng cho một chiếc máy giặt hiệu năng cao.

  – Bạn hãy tìm mua những loại chất tẩy rửa có ghi “HE” trên bao bì.

   

  – Sau đó, khởi động chu trình xả nước để loại bỏ hết các chất tẩy rửa dư thừa.

  10 Máy giặt Bosch báo lỗi E: 17 – Mã lỗi này cho biết có sự rò rỉ và thường xuất hiện đèn báo “giặt”. – Kiểm tra ống cấp nước và đảm bảo nó vẫn được gắn khít.

   

  – Nếu có một vết nứt trong khớp nối, bạn có thể cần phải thay thế ống hoặc khớp nối hoặc cả hai.

  11 Máy giặt Bosch báo lỗi E:18 – Máy bơm, ống hoặc các ống cống bị tắc

   

   

  – Tiến hành làm sạch, vệ sinh máy giặt
  12 Máy giặt Bosch báo lỗi E:23 – Có nước trong lồng giặt – Tắt máy và làm khô tranh bị chập điện
  13 Máy giặt Bosch báo lỗi E:29 – Lỗi này chỉ ra rằng máy không thể lấy đủ nước: việc cung cấp nước lạnh không đủ, các bộ lọc cung cấp nước vào bị tắc,… – Kiểm tra khóa van nước hoặc lượng nước cung cấp.

   

  – Kiểm tra lại ống dẫn nước, loại bỏ các cặn bẩn.

  14 Máy giặt Bosch báo lỗi A:10: Nguồn nước cấp vào máy giặt không đủ mạnh hoặc yếu

   

  Các bộ lọc trên lượng nước uống vào bị tắc..

  Vòi nước nóng bị gấp khúc, kẹt hoặc không kết nối

  Kiểm tra khóa van nước hoặc lượng nước cung cấp.

   

  Bạn phải gỡ bỏ bộ lọc và làm sạch nó. Loại bỏ tắc nghẽn hoặc đặt nó một cách chính xác.

  Không có gì xảy ra, sau đó máy giặt sẽ chỉ đẩy lượng nước lạnh, nhưng vẫn tiếp tục hoạt động bình thường

  15 Máy giặt Bosch báo lỗi 01: Mực nước đang tăng hoặc nhiệt độ rất cao. Đóng cửa ngay lập tức
  16 Máy giặt Bosch báo lỗi 02 Cánh cửa máy bị khóa cho an toàn, vì có là nhiều nước hoặc quá nóng Dự kiến sẽ biến mất hoặc chọn chương trình quay và làm rỗng.
  17 Máy giặt Bosch báo lỗi 03 Cánh cửa không thể khóa hoặc mở khóa do nhiệt độ nước cao Ngắt kết nối các máy giặt khoảng một phút và bạn có thể sử dụng nó một lần nữa.

  Bên trên là toàn bộ mã lỗi thường 

  Bảng mã lỗi máy giặt Bosch phổ biến hiện nay

  STT Mã lỗi Nguyên Nhân Cách Khắc Phục
  1 bảng mã lỗi máy giặt bosch – Quần áo bị kẹt trong cánh cửa – Đưa chúng ra ngoài và đóng cửa đúng cách, đảm bảo chắc chắn rằng không còn quần áo bị mắc kẹt
  2 bảng mã lỗi máy giặt bosch1 – Cánh cửa được mở khóa và bạn có thể cho quần áo vào phía trong máy giặt – Đây chỉ là một nút hiển thị vo cùng bình thường khi sử dụng máy giặt
  3 bảng mã lỗi máy giặt bosch3 – Cánh cửa không thể được mở vì mực nước cao hoặc nhiệt độ cao trong máy. – Bạn sẽ phải chờ đợi để kết thúc chu kỳ hoặc chọn chương trình quay / vắt , để loại bỏ nước.
  4 bảng mã lỗi máy giặt bosch2 – Nếu biểu tượng này nhấp nháy, các khay chất tẩy rửa đặt sai vị trí – Đặt lại chất tẩy rửa một cách chính xác
  5 bảng mã lỗi máy giặt bosch4 – Nếu một trong các biểu tượng dưới đây nhấp nháy, có thể có quá nhiều bọt. – Máy thực hiện tiếp thêm nước để loại bỏ bọt. Không có vấn đề gì cả, nhưng bạn nên dùng ít chất tẩy rửa cho lần giặt tới.
  6 bảng mã lỗi máy giặt bosch5 – Nếu biểu tượng này được bật, bạn đã kích hoạt khóa trẻ em và bảng điều khiển đã bị khóa. – Nhấn nút khởi động chế độ này khoảng 5 giây để tắt nó đi, và làm như vậy nếu bạn muốn kích hoạt nó một lần nữa.
  7 Máy giặt Bosch báo lỗi E: 01 – Đóng cửa máy giặt chưa chuẩn – Quần áo chèn ở cánh cửa hoặc cần đẩy mạnh để kích hoạt chốt cửa. Trường hợp vẫn không đóng được, bạn phải cần thay thế chốt cửa mới
  8 Mã lỗi E:11 và E:12: – Hai mã này xuất hiện cùng nhau với đèn báo “vắt – spin”. Có nghĩa là ống dẫn nước bị rò rỉ, van nước không mở, áp lực nước quá thấp hoặc ống dẫn nước bị xoắn lại hoặc bị tắc nghẽn – Hãy tắt nước đi và kiểm tra xem ống dẫn có bị xoắn hay không?

   

  – Làm sạch bất kỳ mảnh vụn nào bạn tìm thấy từ bộ lọc đầu vào; nó có thể cản trở lưu lượng nước.

  9 Máy giặt Bosch báo lỗi E: 13 – Mã lỗi này sẽ sáng cùng với đèn báo “xả” và điều đó có nghĩa ống bị nghẽn.

   

  – Điều này thường xảy ra khi bạn sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa hoặc chất tẩy rửa đó không được thiết kế dùng cho một chiếc máy giặt hiệu năng cao.

  – Bạn hãy tìm mua những loại chất tẩy rửa có ghi “HE” trên bao bì.

   

  – Sau đó, khởi động chu trình xả nước để loại bỏ hết các chất tẩy rửa dư thừa.

  10 Máy giặt Bosch báo lỗi E: 17 – Mã lỗi này cho biết có sự rò rỉ và thường xuất hiện đèn báo “giặt”. – Kiểm tra ống cấp nước và đảm bảo nó vẫn được gắn khít.

   

  – Nếu có một vết nứt trong khớp nối, bạn có thể cần phải thay thế ống hoặc khớp nối hoặc cả hai.

  11 Máy giặt Bosch báo lỗi E:18 – Máy bơm, ống hoặc các ống cống bị tắc

   

   

  – Tiến hành làm sạch, vệ sinh máy giặt
  12 Máy giặt Bosch báo lỗi E:23 – Có nước trong lồng giặt – Tắt máy và làm khô tranh bị chập điện
  13 Máy giặt Bosch báo lỗi E:29 – Lỗi này chỉ ra rằng máy không thể lấy đủ nước: việc cung cấp nước lạnh không đủ, các bộ lọc cung cấp nước vào bị tắc,… – Kiểm tra khóa van nước hoặc lượng nước cung cấp.

   

  – Kiểm tra lại ống dẫn nước, loại bỏ các cặn bẩn.

  14 Máy giặt Bosch báo lỗi A:10: Nguồn nước cấp vào máy giặt không đủ mạnh hoặc yếu

   

  Các bộ lọc trên lượng nước uống vào bị tắc..

  Vòi nước nóng bị gấp khúc, kẹt hoặc không kết nối

  Kiểm tra khóa van nước hoặc lượng nước cung cấp.

   

  Bạn phải gỡ bỏ bộ lọc và làm sạch nó. Loại bỏ tắc nghẽn hoặc đặt nó một cách chính xác.

  Không có gì xảy ra, sau đó máy giặt sẽ chỉ đẩy lượng nước lạnh, nhưng vẫn tiếp tục hoạt động bình thường

  15 Máy giặt Bosch báo lỗi 01: Mực nước đang tăng hoặc nhiệt độ rất cao. Đóng cửa ngay lập tức
  16 Máy giặt Bosch báo lỗi 02 Cánh cửa máy bị khóa cho an toàn, vì có là nhiều nước hoặc quá nóng Dự kiến sẽ biến mất hoặc chọn chương trình quay và làm rỗng.
  17 Máy giặt Bosch báo lỗi 03 Cánh cửa không thể khóa hoặc mở khóa do nhiệt độ nước cao Ngắt kết nối các máy giặt khoảng một phút và bạn có thể sử dụng nó một lần nữa.

  Bên trên là toàn bộ mã lỗi thường 

  Xem Thêm Sửa Tủ Lạnh Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Giặt Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Tivi Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Sửa Máy Lạnh Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Nồi Cơm Điện Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Sấy Quần Áo Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Bếp Từ Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Lò Viba Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Tắm Nước Nóng Tại Đây.