Nguyên Lý Hoạt Động Của Quạt Hơi Nước Mitsubishi

  Khi cho quạt hơi nước Mitsubishi chạy ở chế độ bình thường thì boar mạch chỉ cấp điện cho motor quạt chạy. Chọn qua chế độ ion phun sương thì boar mạch sẽ cấp điện cho bộ tăng áp tạo ion phun sương hoạt động. Nói chung quạt hơi nước là một sự kết hợp giữa quạt bình thường và một bộ phận tách hơi nước. Công suất làm mát tương đối tốt nhưng lại ít tốn điện năng.


  Nhưng khi bạn sử dụng hoặc bảo quản vệ sinh không đúng kỹ thuật thì quạt của bạn sẽ xảy ra một số hư hỏng sau:

  Không tạo ion

  Không vào điện

  Nháy đèn báo lỗi

  Không phun sương

  Quạt không hoạt động

  Không nhận tín hiệu từ remode.Xem Thêm Video Cách Sửa

  10 Cam kết của trung tâm chúng tôi với khách hàng

  1. Linh kiện của chúng tôi là linh kiện chính hãng.

  2. Nhân viên kỹ thuật giỏi và có trách nhiệm với công việc

  3. Chúng tôi luôn cố gắng sửa chữa và bảo hành nhanh trong ngày.

  4. Miễn phí công kiểm tra tận nhà cho khách hàng.

  5. Luôn báo giá chi phí trước khi sửa chữa.

  6. Giá cả đã được trung tâm nêm yết.

  7. Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa.

  8. Suốt trong thời gian sửa chữa và bảo hành nếu có bộ phận khác bị hư hỏng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa mà không tính thêm phí.

  9. Sản phẩm sau khi sửa xong sẽ được bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng theo quy định của trung tâm chúng tôi.

  10. Có suất hóa đơn giá trị gia tăng theo quy định ( nếu khách hàng yêu cầu).

   

  Nguyên Nhân Của Quạt Hơi Nước Mitsubishi Không Tạo Ion Phun Sương

  Trước hết bạn nên kiểm tra lại xem hộc chứa nước của quạt có còn nước hay không, chú ý không nên sử dụng chế độ làm mát khi hộc đã hết nước. Nếu nước vẫn còn thì có thể do boar mạch không cấp điện cho bộ ion phun sương. Hoặc bộ ion phun sương của quạt hơi nước Mitsubishi bị hỏng nên không tạo ionphun sương.

  Nguyên Nhân Của Quạt Hơi Nước Mitsubishi Không Quay

  Do động cơ motor quạt hơi nước Mitsubishi bị chạm cuộn điện stator dẫn đến bị cháy. Hoặc boar mạch bị hỏng bộ IC điều khiển nên không cấp điện cho motor quạt hơi nước Mitsubishi quay được.

  Nguyên Nhân Của Quạt Hơi Nước Mitsubishi Không Nhận Tín Hiệu Từ Remote:

  Trước hết bạn nên xem điều khiển của quạt hơi nước Mitsubishi có còn pin hay không, nếu hết pin thì nên tiến hành thay pin khác. Khi thay pin xong mà vẫn không điều khiển được quạt rất có thể do bộ cảm biến nhận tín hiệu hồng ngoại của boar mạch bị hỏng nên không nhận được tín hiệu từ remote. Do đó quạt hơi nước Mitsubishi sẽ không nhận được tín hiệu từ remote


  Nguyên Nhân Của Quạt Hơi Nước Mitsubishi Không Vào Điện:

  Cách kiểm tra nguyên nhân của quạt hơi nước Mitsubishi không vào điện : bạn cần một thiết bị đo điện chuyên dụng như Ampe hoặc Vom, nếu bạn đo mà ổ điện nhà của bạn không có điện thì bạn xem lại đường dây điện nhà mình có bị đứt hay ổ điện có bị hỏng hay không. Nếu ổ điện nhà bạn có điện bình thường thì rất có thể boar mạch quạt hơi nước Mitsubishi của bạn bị hỏng.

  Nếu bạn không có thiết bị đo điện chuyên dụng thì cách đơn giản nhất để kiểm tra ổ điện bằng cách, ta lấy một thiết bị sử dụng điện khác như cục sạc điện thoại hoặc máy sấy tóc cắm vào ổ điện cần kiểm tra. Nếu máy sấy tóc vẫn hoạt động bình thường suy ra quạt hơi nước Mitsubishi của bạn bị hỏng.

  Liên hệ hãng Mitsubishi.

  Khi khách hàng cần hỗ trợ về bảo hành hoặc sữa quạt hơi nước Mitsubishi, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 028 2215 6996 hoặc 0943 859 189 bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp hoặc hẹn thời gian để đến nhà bạn kiểm tra sữa chữa. Nếu quạt bị hỏng boar mạch hoặc motor quay nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ viết biên nhận, nhận về trung tâm để phòng kỹ thuật đưa lên máy test kiểm tra. Khi có kết quả nhân viên phòng máy sẽ liên hệ bạn để báo giá chi phí trước khi sữa chữa.

  Lưu Ý: nếu sản phẩm vẫn còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí.