Trung Tâm Bảo Hành Tivi Sharp - Hãng Sharp

  Trung tâm bảo hành tivi Sharp của chúng tôi nhận bảo hành tivi Sharp tại nhà. Chi nhánh của chúng tôi có mặt tất cả các quận Tphcm và khắp cả nước Việt Nam. Vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ.

  Chú Ý: 

  Tivi Sharp được bảo hành 12 tháng và không quá 6 tháng kể từ ngày sản xuất. Tivi trong điều kiện bảo hành không bị rơi vỡ do ngoại động lực tác động, không bị thiên tai lũ lụt, côn trùng tấn công hay sét đánh.


  Hãng bảo hành tivi Sharp hỗ trợ giảm 15% phí sửa chữa dành cho khách hàng của Sharp. Qua bao thời gian Sharp cho ra đời nhiều sản phẩm về điện tử, điện lạnh cung cấp ra các nước trên toàn thế giới. Về mặt hàng điện tử dân dụng có tivi Sharp. Trải qua nhiều thiết kế ban đầu và chủng loại tivi Sharp ngày càng hiện đại hơn khi tích hợp các tính năng như: Hdmi, Full hd, 4k, Oled, Qled, Smart, Màn hình cong.

  Bên cạnh mẫu mã chúng tôi còn quan tâm đặc biệt hơn về chất lượng của sản phẩm. Để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng tivi hãng Sharp của chúng tôi.


  Nhưng qua thời gian dài sử dụng hoặc bảo quản không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật về độ ẩm. Thì tivi của bạn sẽ gặp một số hư hỏng sau:

  Các bệnh của tivi Sharp

  Tivi mở không lên

  Tivi chạy một lúc tự tắt

  Tivi không bắt được Wifi

  Không có đèn đỏ tín hiệu

  Mở lên logo Sharp xong tự tắt

  Tivi không vào được youtube

  Tivi không nhận tín hiệu Hdmi

  Bong tróc phim phản quang màn hình

  Có âm thanh nhưng không có hình ảnh

  Có hình ảnh nhưng không có âm thanh

  Tivi nhòe màu sắc tưng nhảy hình ảnh

  Không nhận tín hiệu từ remote điều khiển

  Có đèn đỏ báo nhấp nháy nhưng không lên

  Tivi bị ngoại động lực tác động vỡ màn hình

  Màn hình tivi có nhiều đốm phát sáng bất thường

  Tivi tắt xong mở lại mất hết kênh phải dò kênh lại từ đầu.

  10 cam kết của trung tâm Sharp với khách hàng

  1. Linh kiện của chúng tôi là linh kiện chính hãng.

  2. Nhân viên kỹ thuật giỏi và có trách nhiệm với công việc

  3. Chúng tôi luôn cố gắng sửa chữa và bảo hành nhanh trong ngày.

  4. Miễn phí công kiểm tra tận nhà cho khách hàng.

  5. Luôn báo giá chi phí trước khi sửa chữa.

  6. Giá cả đã được trung tâm nêm yết. Vì được nhập khẩu trực tiếp nên giá rẻ hơn thị trường 15%.

  7. Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa.

  8. Suốt trong thời gian sửa chữa và bảo hành nếu có bộ phận khác bị hư hỏng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa mà không tính thêm phí.

  9. Sản phẩm sau khi sửa xong sẽ được bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng theo quy định của trung tâm chúng tôi.

  10. Có suất hóa đơn giá trị gia tăng theo quy định ( nếu khách hàng yêu cầu).

  Hãng Sharp của chúng tôi nhận bảo hành và sửa chữa các sản phẩm Sharp như; tủ lạnh, tivi, máy giặt, máy lạnh, lò vi sóng, nồi cơm điện... Chúng tôi bảo hành hoàn toàn miễn phí tại nhà.


  Nguyên nhân và cách kiểm tra tivi Sharp không nhận tín hiệu từ remote.

  Có 2 nguyên nhân gây ra hiện tượng tivi sharp không nhận tín hiệu từ remote. Nguyên nhân 1 là do remote bị hết pin hoặc bị hỏng remote. Nguyên nhân 2 là do bộ boar mạch bên trong tivi sharp không nhận được tín hiệu của remote. Cách kiểm tra: trước tiên bạn kiểm tra lại remote của bạn có còn pin hay không. Nếu bạn thay pin rồi mà không điều khiển được thì rất có thể tivi của bạn bị hỏng bộ IC khiển nhận tín hiệu do đó tivi của bạn sẽ không nhận tín hiệu từ remote.

  Nguyên nhân của tivi Sharp mở không lên không có đèn báo tín hiệu.

  Có 2 nguyên nhân gây ra hiện tượng tivi Sharp mở không lên nguồn và không có đèn báo tín hiệu. Nguyên nhân 1 có thể do ổ điện nhà bạn bị hỏng. Nguyên nhân 2 là do bộ mạch khiển nguồn của tivi nhà bạn bị hỏng nên tivi sẽ mở không lên. Cách kiểm tra: lời khuyên đầu tiên tôi muốn bạn kiểm tra lại ổ điện cắm tivi nhà bạn có điện hay không. Bằng nhiều cách kiểm tra là bạn có thể dùng dụng cụ đo điện chuyên nghiệp như Ampe hặc Vom. Nếu bạn không có dụng cụ đo điện chuyên nghiệp thì cách đơn giản nhất để kiểm tra là bạn dùng thiết bị sử dụng điện khác như quạt hay sạc điện thoại cắm vào ổ điện cần kiểm tra thì bạn sẽ biết ngay. Nếu ổ điện nhà bạn vẫn có điện bình thường thì tivi sharp nhà bạn có vấn đề cần kiểm tra.


  Dấu hiệu của tivi Sharp bị hỏng liên quan đến màn hình.

  Những hiện tượng sau đây là dấu hiệu của tivi sharp bị hỏng liên quan đến màn hình. Tivi chạy một lúc bị nhòa màu sắc, nhảy liên tục nhân đôi hình ảnh, màn hình bị sọc kẻ đứng, sọc kẻ ngang, sọc chỉ màu vàng, đỏ, xanh. Hình ảnh chớp nháy liên tục không đứng yên. Bị vỡ màn hình do ngoại động lực tác động. Tối nữa màn hình dưới hoặc nữa màn hình trên.


  Dấu hiệu của tivi Sharp bị hỏng  boar mạch.

  Các hiện tượng sau đây báo hiệu tivi sharp của bạn bị hỏng boar mạch. Tivi chạy một lúc tự tắt, không nhân tín hiệu từ remode, nháy đèn mở không lên, không có đèn đỏ báo hiệu, không nhận hdmi, không vô internet bắt wifi, tivi có hình ảnh nhưng không có âm thanh.

  Liên hệ trung tâm bảo hành tivi Sharp

  Khi khách hàng cần hỗ trợ về bảo hành tivi Sharp. Vui lòng liên hệ đến trung tâm bảo hành Sharp của chúng tôi qua số điện thoại 0943 859 189 hoặc 02866 576 076 để mô tả về bệnh của sản phẩm. Và cho địa chỉ nhà để nhân viên kỹ thuật hẹn giờ đến để kiểm tra. Khi tivi bị các bệnh về boar mạch hoặc màn hình thì nhân viên của chúng tôi sẽ viết biên nhận để nhận tivi về trung tâm cho phòng kỹ thuật đưa lên máy test để kiểm tra. 


  Lưu ý: tivi sharp còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành sữa chữa hoàn toàn miễn phí.

   

   


  Xem Thêm Sửa Tủ Lạnh Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Giặt Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Tivi Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Sửa Máy Lạnh Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Nồi Cơm Điện Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Sấy Quần Áo Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Bếp Từ Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Lò Viba Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Tắm Nước Nóng Tại Đây.