Tổng Hợp Bảng Mã Báo Lỗi Và Cách Khắc Phục Của Tủ Lạnh LG

  Tủ lạnh LG nhà bạn đang hoạt động bình thường. Tự nhiên vào 1 ngày xấu trời tủ vẫn hoạt động nhưng không lạnh, hoặc tủ không hoạt động. Và màn hình của tủ lạnh nhấp nháy đèn báo lỗi. Bạn muốn biết tủ lạnh của mình báo lỗi như vậy là bị hư hỏng bộ phận gì.

  Hãy tra theo bảng bên dưới để biết rõ chi tiết hơn nhé.

  Bảng mã báo lỗi của tủ lạnh LG  Mã Lỗi Nguyên Nhân Cách Khắc Phục
  Er 22 Máy nén của tủ lạnh lg không hoạt động. Ngắt điện và kiểm tra xem máy nén có hoạt động hay không. Nếu máy nén không hoạt động ta tiến hành đo điện trở của máy nén. Nếu máy nén bị hỏng hãy gọi cho chúng tôi để được thay thế kịp thời.
  Er 67 Lỗi không đóng kín cửa Các bạn kiểm tra xem tất cả các cửa của tủ lạnh đã được đóng chặt hay không. Nếu đã đóng chặt khả năng là do hỏng bộ công tắt từ của cửa tủ lạnh.
  Er Off Tủ lạnh của bạn đang chạy ở chế độ Demo. Để tắt chế độ Demo này bạn tiến hành mở 1 cánh cửa tủ lạnh sau đó nhấn và giữ phím của tủ lạnh và phím Ice Plus trong vòng 5 giây. Nghe tiếng kêu bíp phát ra là xong. Tủ đã chạy lại chế độ bình thường. Ta cài đặt lại nhiệt độ cho thít hợp nhé.
  Er If hoặc F1 Lỗi quạt bên ngăn đông đá không hoạt động. Tiến hành tháo ngăn đông đá ra xem quạt có hoạt động hay không. Nếu quạt không hoạt động ta thay quạt. Quạt hoạt động bình thường mà tủ vẫn báo lỗi thì khả năng cao là hư boar mạch.
  Er FF Lỗi quạt bên ngăn mát không hoạt động. Tiến hành tháo ngăn mát ra xem quạt có hoạt động hay không. Nếu quạt không hoạt động ta thay quạt. Quạt hoạt động bình thường mà tủ vẫn báo lỗi thì khả năng cao là hư boar mạch.
  Er FS Lỗi cảm biến hoặc sensor ngăn đông bị hỏng. Thay cảm biến hoặc sensor ngăn đông chính hãng khác. Tránh thay các hàng trôi nổi trên thị trường. Nếu thay xong mà tủ lạnh vẫn bị báo lỗi hãy gọi cho chúng tôi đến để kiểm tra boar mạch của tủ lạnh lg.
  Er RS Lỗi cảm biến hoặc sensor nhiệt độ phòng hay nhiệt độ bên trong tủ lạnh lg. Thay cảm biến hoặc sensor nhiệt độ chính hãng khác. Tránh thay các hàng trôi nổi trên thị trường. Nếu thay xong mà tủ lạnh vẫn bị báo lỗi hãy gọi cho chúng tôi đến để kiểm tra boar mạch của tủ lạnh lg.
  Er DS Lỗi cảm biến hay sensor xả đá. Ta tiến hành thay cảm biến hay sensor xả đá khác. Lưu ý là thay hàng chính hãng của chúng tôi.Tránh thay các hàng trôi nổi trên thị trường. Nếu thay xong mà tủ vẫn bị khả năng cao là bị hỏng boar mạch.
  Er DH Lỗi xả đá quá thời gian quy định. Lỗi này bạn cần gọi kỹ thuật chuyên môn đến đễ hỗ trợ.
  Er CF Lỗi quạt dàn nóng của tủ lạnh lg không chạy. Chúng ta ra phía sau của tủ lạnh để kiểm tra xem quạt có hoạt động hay không. Và vệ sinh dàn nóng sạch sẽ. Lỗi này thường là hư quạt dàn nóng hoặc hư ic quạt trên boar mạch.
  Er Co Lỗi này là hư boar mạch. Bạn hãy gọi cho chúng tôi đến để kiểm tra .
  Er SS Lỗi cảm biến chứa thức ăn Thay cảm biến chính hãng khác.
  Er DL Lỗi không đóng chặt cửa hoặc động cơ đóng cửa tự động bị hỏng Ta đóng chặt cửa lại mà vẫn bị báo lỗi thì khả năng cao là hỏng bộ motor tự động.
  Er Sb Bạn đang bật chế độ Sabath cho tủ lạnh. Để tắt chế độ này bạn nhấn và giữ 2 nút Freezer và Wifi trong 5 giây. Sau đó tủ lạnh sẽ hoạt động lại bình thường.
  Er S6 Bạn đang bật chế độ Sabath cho tủ lạnh. Để tắt chế độ này bạn nhấn và giữ 2 nút Freezer và Wifi trong 5 giây. Sau đó tủ lạnh sẽ hoạt động lại bình thường.
  Er 5b Bạn đang bật chế độ Sabath cho tủ lạnh. Để tắt chế độ này bạn nhấn và giữ 2 nút Freezer và Wifi trong 5 giây. Sau đó tủ lạnh sẽ hoạt động lại bình thường.
  Er 56 Bạn đang bật chế độ Sabath cho tủ lạnh. Để tắt chế độ này bạn nhấn và giữ 2 nút Freezer và Wifi trong 5 giây. Sau đó tủ lạnh sẽ hoạt động lại bình thường.

  Cảnh Báo : Nếu bạn không chuyên thì nên gọi cho chúng tôi để kỹ thuật chuyên ngành đến kiểm tra và sửa chữa. Tránh tình trạng đáng tiết xảy ra cho tủ lạnh của bạn.

  Số điện thoại của trung tâm sửa chữa tủ lạnh LG

  Khi khách hàng cần sửa chữa hoặc mua linh kiện của tủ lạnh LG. Hãy liên hệ với trung tâm của chúng tôi qua hotline; 028 2215 6996 hoặc 0943 859 189 để được tư vấn mua hàng hoặc hẹn giờ để nhân viên kỹ thuật đến nhà bạn để kiểm tra và sửa chữa tủ lạnh LG cho nhà bạn.