Trung tâm bảo hành máy lạnh LG - Hãng LG

  Hỗ trợ bảo hành và sửa chữa máy lạnh LG nhanh trong ngày. Giảm 15% chi phí cho khách hàng thân thiết. Chi nhánh của chúng tôi có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước, nên việc bảo hành và sửa chữa luôn nhanh chóng và tiện lợi. Không để khách hàng chờ đợi lâu.


  Giới Thiệu Về Trung Tâm Bảo Hành Máy Lạnh Lg


  Trung tâm bảo hành máy lạnh LG. Hỗ trợ sửa chữa máy lạnh LG nhanh trong ngày. Giảm 15% chi phí cho khách hàng thân thiết.

  Hàng năm chúng tôi ngày càng cải tiến máy lạnh LG của chúng tôi về mọi mặt. Mẫu mã thiết kế ngày càng hiện đại sang trọng, với nhiều tính năng inverter tiết kiệm điện nhưng cũng không kém về độ bền và chất lượng của sản phẩm. Để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng máy lạnh LG của chúng tôi.

  Nhưng qua thời gian dài sử dụng và bảo dưỡng định kỳ không đúng kỹ thuật. Máy lạnh của chúng tôi sẽ gặp phải những sự cố sau:

  Máy lạnh LG yếu lạnh

  Máy lạnh lg chạy ồn kêu to

  Máy lạnh lg chảy nước

  Dàn nóng máy lạnh lg không chạy

  Máy lạnh LG mở không lên

  Máy lạnh lg chạy lúc lạnh lúc không

  Máy lạnh LG chạy nhưng không lạnh

  Máy lạnh LG chạy một lúc tự ngắt nháy đèn liên tục.

  Máy lạnh Lg không nhận tín hiệu từ remote 

  Xem video cách kiểm tra và sửa remote máy lạnh Lg

   

   

  10 Cam kết của trung tâm Lg chúng tôi với khách hàng

   

  1 Linh kiện của chúng tôi là linh kiện chính hãng.

  2 Nhân viên kỹ thuật giỏi và có trách nhiệm với công việc

  3 Chúng tôi luôn cố gắng sửa chữa và bảo hành nhanh trong ngày.

  4 Miễn phí công kiểm tra tận nhà cho khách hàng.

  5 Luôn báo giá chi phí trước khi sửa chữa.

  6 Giá cả đã được trung tâm nêm yết.

  7 Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa.

  8 Suốt trong thời gian sửa chữa và bảo hành nếu có bộ phận khác bị hư hỏng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa mà không tính thêm phí.

  9 Sản phẩm sau khi sửa xong sẽ được bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng theo quy định của trung tâm chúng tôi.

  10 Có suất hóa đơn giá trị gia tăng theo quy định ( nếu khách hàng yêu cầu).


  Trung tâm bảo hành máy lạnh LG của chúng tôi nhận bảo hành và sửa chữa tất cả các sản phẩm nội ngoại nhập như; tủ lạnh, tivi, máy lạnh, máy giặt, máy sấy quần áo, lò viba, máy tắm nước nóng, máy hút bụi, máy hút khói, máy rửa chén, nồi cơm điện, bếp điện từ... Chúng tôi nhận bảo hành nhanh trong ngày và hoàn toàn miễn phí. 

  Thiết bị hãng LG nhà bạn hư hỏng là trách nhiệm của chúng tôi. Hãy để chúng tôi khắc phục nó.


  Xem Thêm Hãng Sửa Chữa LG Tại Đây.


   

  Nguyên nhân của máy lạnh LG không lạnh và chảy nước

   

  Đầu tiên máy lạnh lg của bạn đã được bảo trì thay gas định kỳ hay chưa. Máy lạnh làm lạnh được do sử dụng môi chất lạnh ( gas ) . Trong quá trình lắp đặt, sử dụng, hoặc bị hở van xì đường ống đồng nên gas thoát ra ngoài sẽ không còn lạnh.

  Có thể do quạt dàn lạnh không hoạt động sẽ không thổi được hơi lạnh ra ngoài, do bar mạch không điều khiển được cho block chạy để đẩy gas lạnh đi. Hoặc block chạy nhưng không đạt công suất, bị giảm áp suất nén, yếu bơm, hụt gas nên sinh ra máy lạnh lg sẽ không lạnh.


  Nguyên nhân của máy lạnh LG chạy liên tục nhưng không lạnh

   

  Bạn kiểm tra dàn nóng máy lạnh LG có hoạt động hay không. Nếu quạt vẫn quay block vẫn chạy, bạn nên tắt máy lạnh ngay lập tức vì rất có thể máy bị xì hết gas mà block vẫn chạy liên tục sinh ra nóng block rất dễ hỏng máy.


  Nguyên nhân của máy lạnh LG không nhận remote

   

  Trước tiên bạn nên kiểm tra remote điều khiển máy lạnh LG của bạn có còn pin hay không. Nếu thay pin rồi remote vẫn hiện số bình thường nhưng bấm không được thì rất có thể do boar mạch bị hỏng bộ điều khiển nhận tín hiệu.

  Nguyên nhân của máy lạnh LG mở không lên

  Trước tiên bạn nên xem lại CB ( cầu dao điện ) nhà bạn có ổn hay không. Hoặc các đường dây dẫn điện có bị ngắn mạch hay không. Nếu kiểm tra các CB và dây dẫn vẫn bình thường thì có thể máy lạnh LG của bạn bị hỏng boar mạch. Nguyên nhân gây ra do chập điện.

  Nguyên nhân của máy lạnh LG chạy một lúc tự tắt nháy đèn

  Có nhiều nguyên nhân nhưng nguyên nhân chính có thể do máy lạnh LG bị hỏng block inverter, hoặc bị hỏng IC điều khiển nên khi máy chạy được một lúc sẽ tự động tắt máy nháy đèn báo hiệu tránh tình trạng chạy lâu để bảo vệ các bộ phận khác.


  Hotline trung tâm bảo hành Lg

   

  Máy lạnh LG của bạn bị các lỗi như trên, khi bạn gọi đến trung tâm bảo hành máy lạnh LG của chúng tôi qua số 028 2215 6996 bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp, hoặc hẹn thời gian để đến nhà bạn kiểm tra. Nếu máy lạnh bị các lỗi về boar mạch hoặc block thì nhân viên sẽ viết biên nhận, nhận về trung tâm để phòng kỹ thuật đưa lên máy test kiểm tra.

  Khi có kết quả phòng máy sẽ liên hệ trực tiếp bạn để báo giá chi phí trước khi sữa chữa. Sản phẩm sau khi sữa chữa xong sẽ được bảo hành theo quy định.

  Lưu ý: máy lạnh LG còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành sửa chữa hoàn toàn miễn phí.


  Xem Thêm Sửa Tủ Lạnh Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Giặt Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Tivi Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Sửa Máy Lạnh Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Nồi Cơm Điện Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Sấy Quần Áo Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Bếp Từ Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Lò Viba Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Tắm Nước Nóng Tại Đây.