Trung Tâm Bảo Hành Máy Sấy Quần Áo Electrolux - Hãng Electrolux

  Máy sấy quần áo Electrolux là một cỗ máy không mấy phức tạp. Sử dụng điện năng để chuyển biến thành nhiệt năng đốt nóng không khí và thổi không khí nóng vào làm mau khô quần áo.


  Cấu tạo bao gồm các bộ phận chính như sau:

  Quạt thổi không khí

  Một bộ dây điện trở đốt nóng

  Một bộ boar mạch điều khiển

  Một bộ cốt hộp số truyền động

  Một động cơ motor quay đảo chiều.

  Khi bạn bảo quản hoặc sử dụng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật như để máy sấy nơi ẩm thấp, sấy nhiều lần liên tục không có khoảng thời gian nghỉ cho máy sinh ra nóng máy thì máy sẽ xảy ra một số hư hỏng như sau.

  Một số hư hỏng thường gặp ở máy sấy.

  Chạy ồn kêu to

  Không quay lồng máy

  Máy sấy không vào điện

  Nháy đèn báo lỗi trên boar mạch

  Chạy hết thời gian nhưng không khô đồ

  Xem Hãng Bảo Hành Electrolux Tại Đây.

  Nguyên nhân của máy chạy ồn kêu to.

  Có thể bạn để máy không cân bằng hoặc bộ trục truyền động bị bào mòn gãy cốt chảng ba.


  Nguyên nhân và cách kiểm tra máy sấy không vào điện.

  Cách kiểm tra máy sấy không vào điện là ta cần một thiết bị đo điện chuyên dụng như Vom hoặc Ampe để đo xem ổ cắm điện nhà bạn có điện hay không. Nếu bạn không có thiết bị đo điện chuyên dụng thì bạn có thể dùng cách đơn giản nhất để kiểm tra bằng cách. Ta lấy một thiết bị sử dụng điện khác như quạt hay sạc điện thoại ta cắm vào ổ điện cần kiểm tra. Nếu ổ điện vẫn có điện bình thường thì máy sấy của bạn đã bị hỏng.

  Các sự cố liên quan đến boar mạch: khi boar mạch bị hỏng sẽ xảy ra một số tình trạng như nháy đèn báo lỗi liên tục, sấy hết thời gian nhưng không khô đồ, mất đèn hiển thị, không cấp điện cho motor quay lồng sấy.


  Liên hệ hãng máy sấy Electrolux

  Máy sấy Electrolux của bạn bị các lỗi như trên, khi bạn liên hệ tới trung tâm của chúng tôi qua số điện thoại 028 2215 6996 hoặc 02866 576 076

  bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp hoặc hẹn thời gian để đến nhà bạn kiểm tra. Nếu máy sấy của bạn bị lỗi về phần boar mạch nhân viên của chúng tôi sẽ viết biên nhận, nhận boar mạch về trung tâm cho phòng kỹ thuật đưa lên máy test. Khi có kết quả phòng kỹ thuật sẽ liên hệ bạn để báo giá chi phí trước khi sữa chữa. Sau khi sữa chữa xong máy sấy của bạn sẽ được bảo hành theo quy định của trung tâm.

  Lưu ý: máy sấy còn trong thời hạn bảo hành sẽ được bảo hành sữa chữa hoàn toàn miễn phí.

  Nguyên lý hoạt động của máy sấy

  Khi bạn cho quần áo vào và cho máy hoạt động. Boar mạch sẽ cấp điện cho motor đảo chiều và quạt thổi không khí chạy cùng lúc. Sau khi chạy được khoảng 1 phút thì boar mạch sẽ cấp điện cho bộ điện trở để đốt nóng không khí. Khi tất cả các bộ phận đều hoạt động lúc đó boar mạch có nhiệm vụ kiểm soát độ ẩm, hơi nóng và thời gian. Khi boar mạch cảm nhận được quần áo đã khô thì boar sẽ cho ngừng máy trước thời gian bạn cài đặt. Thời gian sấy có thể kết thúc sớm hơn khi lượng quần áo cho vào ít hoặc độ ẩm ướt không cao.

   

  Xem Thêm Sửa Tủ Lạnh Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Giặt Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Tivi Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Sửa Máy Lạnh Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Nồi Cơm Điện Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Sấy Quần Áo Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Bếp Từ Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Lò Viba Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Tắm Nước Nóng Tại Đây.