Tổng Hợp Bảng Mã Báo Lỗi Và Cách Khắc Phục Lỗi Của Máy Lạnh Daikin

  khi máy lạnh Daikin nhà bạn bị nháy đèn vàng trên máy lạnh. Mà bạn không biết máy bị hư hỏng bộ phận nào và cách kiểm tra để nhận biết. Hãy làm theo hướng dẫn sau để biết thêm chi tiết.

  Cách kiểm tra mã báo lỗi của máy lạnh Daikin bằng remote.  Trên remote ta nhấn và giữ phím Cancel trong 5 giây. Sau đó màn hình của remote sẽ hiển thị 2 số " 00 " đó là 2 số mặc định của quá trình test lỗi.

  Sau đó ta tiếp tục nhấn nút Cancel ( nhấn từng cái, chỉ nhấn không giữ ). 

  Sau đó mã báo lỗi sẽ lần lượt thay đổi theo mỗi lần bấm phím cancel ( mỗi lần bấm phím cancel bạn sẽ nghe tiếng kêu TIT ).

  Đến khi bạn nghe tiếng kêu TIT kéo dài và màn hình remote hiển thị mã báo lỗi nào thì đó là mã báo lỗi hư hỏng của máy lạnh Daikin.

   

  Chú ý ; với 1 số lỗi quan trọng hoặc cần vệ sinh máy lạnh mà bạn chưa rõ lắm về cách tháo hay vệ sinh máy. Bạn nên liên hệ với trung tâm của chúng tôi đến để kiểm tra vệ sinh và sửa chữa cho bạn. Tránh tình trạng máy hư hỏng nhẹ thành nặng. Cảm ơn!

  Làm cách nào để liên hệ với trung tâm bảo hành máy lạnh Daikin .

  Khi khách hàng cần bảo trì vệ sinh hay sửa chữa máy lạnh Daikin. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline ; 028 2215 6996 hoặc 0943 859 189. Để nhân viên của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa.