Trung tâm sửa chữa tủ lạnh LG hỗ trợ giảm 15% phí sửa chữa dành cho khách hàng LG. Dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Hàng năm chúng tôi ngày càng cải tiến tủ lạnh LG của chúng tôi về mọi mặt, mẫu mã thiết kế ngày càng hiện đại, sang trọng nhưng cũng không kém về độ bền và chất lượng của sản phẩm. Để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng tủ lạnh LG của chúng tôi.

  Nhưng qua thời gian dài sử dụng hoặc bảo quản không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, thì sản phẩm của chúng tôi sẽ xảy ra các hư hỏng sau:

  Tủ lạnh LG chạy ồn kêu to

  Tủ lạnh Lg không lấy được đá ngoài

  Tủ lạnh LG bị chảy nước bên ngoài

  Ngăn mát của tủ lạnh LG không lạnh

  Tủ lạnh LG không làm đá tự động

  Tủ lạnh Lg không lấy nước ngoài

  Tủ lạnh lg không vào điện, mất nguồn

  Tủ lạnh Lg không đông đá, thực phẩm

  Tủ lạnh lg bị hở đóng cửa không chặt

  Tủ lạnh LG chớp đèn báo lỗi trên màn hình

  Hoạt động bình thường nhưng không lạnh.

  10 Cam kết của trung tâm sửa tủ lạnh LG với khách hàng

  1. Linh kiện của chúng tôi là linh kiện chính hãng lg.

  2. Nhân viên kỹ thuật giỏi và có trách nhiệm với công việc

  3. Chúng tôi luôn cố gắng sửa chữa và bảo hành nhanh trong ngày.

  4. Miễn phí công kiểm tra tận nhà cho khách hàng.

  5. Luôn báo giá chi phí trước khi sửa chữa.

  6. Giá cả đã được trung tâm nêm yết.

  7. Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa.

  8. Suốt trong thời gian sửa chữa và bảo hành nếu có bộ phận khác bị hư hỏng chung tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa mà không tính thêm phí.

  9. Sản phẩm sau khi sửa xong sẽ được bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng theo quy định của trung tâm chúng tôi.

  10. Có suất hóa đơn giá trị gia tăng theo quy định ( nếu khách hàng yêu cầu).

   

  Nguyên nhân của tủ lạnh Lg không đông đá:

   Có nhiều nguyên nhân gây ra tủ lạnh Lg không đông đá là do bị xì ga lạnh, block không hoạt động, block hoạt động nhưng bị giảm công suất nén, boar mạch không điều khiển cấp điện cho block chạy.

  Nguyên nhân của tủ lạnh LG không làm đá tự động:

  Có 3 nguyên nhân gây ra tủ lạnh lg không làm đá tự động. Nguyên nhân 1 là do bộ phận làm đá tự động bị hỏng. Nguyên nhân 2 là do boar mạch tủ lạnh lg bị hỏng. Nguyên nhân 3 có thể do hộc chứa nước làm đá tự động bị hết nước. Cách kiểm tra: trước tiên bạn hãy kiểm tra lại xem hộc chứa nước làm đá có còn nước hay không, nếu hộc vẫn còn nước thì rất có thể bị hỏng boar mạch hoặc bộ làm đá tự động.

  Nguyên nhân của tủ lạnh LG không lấy đá tự động:

  Có 2 nguyên nhân gây ra tủ lạnh lg không lấy đá tự động. Do boar mạch không nhận được tín hiệu của bộ phận làm đá hoặc boar mạch nhận được nhưng không phát ra lệnh để điều khiển để điều khiển được bộ lấy đá tự động.

  Nguyên nhân của tủ lạnh LG không vào điện, mất nguồn:

  Có 2 nguyên nhân gây ra tình trạng tủ lạnh lg không vào điện, mất nguồn. Nguyên nhân 1 là do ổ điện nhà bạn bị hỏng, nguyên nhân 2 là do boar mạch nhà bạn bị hỏng. Cách kiểm tra: bạn cần một thiết bị đo điện chuyên dụng như Ampe hoặc Vom, nếu bạn đo mà ổ điện nhà của bạn không có điện, thì bạn xem lại đường dây điện nhà của bạn có bị đứt hay ổ điện nhà bạn có bị hỏng hay không. Nếu ổ điện nhà bạn có điện bình thường thì rất có thể boar mạch tủ lạnh lg của bạn bị hỏng.

  Nếu bạn không có thiết bị đo điện chuyên dụng, thì cách đơn giản nhất để kiểm tra ổ điện bằng cách, ta lấy một thiết bị sử dụng điện khác như cục sạc điện thoại hoặc máy sấy tóc cắm vào ổ điện cần kiểm tra. Nếu máy sấy tóc vẫn hoạt động bình thường suy ra tủ lạnh của bạn có vấn đề cần kiểm tra.

  Liên Hệ

  Khi khách hàng cần hỗ trợ về bảo hành hoặc sửa tủ lạnh LG, vui lòng liên hệ đến trung tâm sửa tủ lạnh lg của chúng tôi qua Hotline 028 2215 6996 hoặc 02866 576 076 bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp hoặc hẹn thời gian để đến nhà bạn kiểm tra sữa chữa. Nếu tủ lạnh bị hỏng boar mạch hoặc block nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ viết biên nhận, nhận về trung tâm để phòng kỹ thuật đưa lên máy test kiểm tra. Khi có kết quả nhân viên phòng máy sẽ liên hệ bạn để báo giá chi phí trước khi sữa chữa.

  Lưu Ý: tủ lạnh lg vẫn còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành sữa chữa hoàn toàn miễn phí.  

  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tủ lạnh lg:

  Tủ lạnh bao gồm các bộ phận chính như sau: block ( máy nén ), dàn nóng, cáp tiết lưu, dàn lạnh, gas lạnh.

  Nguyên lý hoạt động: khi block chạy sẽ hút gas ở dàn lạnh về có áp suất thấp và nhiệt độ thấp, và nén gas lên dàn nóng thành áp suất cao và nhiệt độ cao. Tại dàn nóng gas sẽ được giải nhiệt một phần, và được đẩy qua cáp tiết lưu. Khi gas đi qua cáp tiết lưu sẽ được giảm áp suất và nhiệt độ xuống thấp nhất. Khi gas đi tới dàn lạnh sẽ được tỏa nhiệt lạnh ra ngoài với nhiệt độ có thể đông được tất cả các thực phẩm. Sau khi tỏa nhiệt xong gas sẽ được máy nén hút về. Kết thúc quá trình.

   

   

Hỗ trợ trực tuyến
Mr.Âu
Tư vấn kỹ thuật
0943859189
Video ấn tượng
Kết nối với chúng tôi