Trung Tâm Sửa Chữa Lò Vi Sóng Sharp | Hãng Sharp

  Trung tâm Sharp chuyên sửa chữa lò vi sóng Sharp tại Tphcm và các tỉnh Miền Nam. Nhân viên kỹ thuật được đào tạo trực tiếp từ nhà máy Sharp Japan.

  Lưu Ý: khi lò vi sóng Sharp hoặc tủ lạnh, tivi, máy giặt, máy lạnh, máy sấy nhà bạn bị hư hỏng. 

  Bạn nên liên hệ với hãng Sharp của chúng tôi đến để kiểm tra và sửa chữa.

  Không nên gọi các thợ điện lạnh hay các cơ sở bên ngoài. Vì họ không có linh kiện chính hãng để thay thế.

  Nên khi sản phẩm sửa chữa xong sẽ không bền, rất dễ hư hỏng lại, thậm chí hư hỏng nặng hơn.

  Hãy gọi cho hãng Sharp khi cần hỗ trợ:

  Hơn 20 năm qua trung tâm của chúng tôi đã cung cấp rất nhiều sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị âm thanh ra thị trường. Trong đó có lò vi sóng Sharp. Trong thời gian dài sử dụng hoặc bảo quản vệ sinh không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật  thì lò vi sóng sẽ xảy ra một số hư hỏng thường gặp. Khi bị các hư hỏng khách hàng không biết tìm đến nơi nào sửa chữa uy tín. Trung tâm của chúng tôi hiểu được điều đó nên mở thêm trung tâm bảo hành và sửa chữa lò vi sóng Sharp.

  Những lỗi cơ bản của lò vi sóng Sharp.

  1 Lò vi sóng Sharp chạy ồn kêu to

  2 Đĩa lò vi sóng Sharp không quay

  3 Lò vi sóng Sharp nóng yếu

  4 Nẹt, cháy lửa, nổ bụp bụp bên trong lò

  5 Lò vẫn chạy bình thường nhưng không nóng

  6 Lò vi sóng mất nguồn không vào điện

  7 Tất cả các nút hoặc 1 vài nút không bấm được

  8 Thay boar và biến sóng của lò Sharp inverter hàng nhập khẩu

  9 Lò vi sóng Sharp bị rò rỉ điện ra ngoài vỏ

  Xem video hướng dẫn cách sửa chữa lò vi sóng Sharp bị rò rỉ điện ra ngoài, dễ quá dễ.

  Bảng Giá Sửa Chữa Lò Vi Sóng Sharp 

  Thay tấm chắn sóng Aliang Sharp

  1 tấm

  270k

  Thay biến áp lò viba Sharp mono

  1 cái

  560k

  Thay biến áp inverter Sharp

  1 cái

  680k

  Thay cục vi sóng Sharp mono

  1 cái

  580k

  Thay cục vi sóng Inverter Sharp

  1 cái

  650k đến 750k

  Thay đĩa thủy tinh Sharp

  1 cái

  250k

  Thay vỏ lò vi sóng Sharp

  1 bộ

  470k

  Sửa boar mạch lò mono

  1 bộ

  580k đến 650k

  Sửa boar lò inverter 20l

  1 bộ

  650k đến 750k

  Thay motor quay đĩa

  1 cái

  280k


  Trung tâm sửa chữa lò vi sóng Sharp của chúng tôi luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ bảo hành và sửa chữa trong thời gian nhanh nhất để khách hàng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Trung tâm chúng tôi liên kết với các trung tâm điện máy như Nguyễn Kim, Thiên Hòa, Chợ Lớn, Điện Máy Xanh, Tiki... Nên chúng tôi nhận bảo hành và sửa chữa tất cả các sản phẩm như; tủ lạnh, máy lạnh, tivi, máy giặt, lò vi sóng, máy tắm nước nóng, bếp điện từ, máy hút bụi, máy hút khói, máy sấy quần áo, máy rửa chén, nồi cơm điện. Chúng tôi nhận bảo hành nhanh trong ngày và hoàn toàn miễn phí tại nhà.

  Sản phẩm hãng Sharp bị lỗi là trách nhiệm của chúng tôi. Hãy để chúng tôi khắc phục nó.

  Xem Thêm Hãng Bảo Hành Sharp Tại Đây.

  Nguyên Nhân Lò Vi Sóng Sharp Chạy Ồn Kêu To

  Lò vi sóng Sharp làm nóng được là nhờ điện năng đi qua bộ biến thế điện rồi từ điện đã biến thế cho đi qua cục sóng, lúc đó sẽ chuyển từ điện năng sang xung sóng để làm nóng thức ăn. Do bộ biến thế điện năng bị hỏng nên khi lò vi sóng hoạt động sẽ bị ồn kêu to.

  Nguyên Nhân Đĩa Lò Vi Sóng Sharp Không Quay

  Ở phía dưới của đĩa thủy tinh lò vi sóng sẽ có 1 động cơ motor đảo nối khớp với đĩa thủy tinh. Khi lò vi sóng hoạt động boar mạch sẽ cấp điện cho motor đảo quay để đĩa quay. Lúc đó thức ăn sẽ được nóng đều hơn. Khi đĩa lò vi sóng không quay thì bạn nên kiểm tra xem nguồn điện 220v có cấp xuống motor đảo hay không. Nếu có điện 220v cấp vào thì motor đảo bị hư. Nếu không có điện 220v cấp xuống motor thì boar mạch bị hỏng.

  Nguyên Nhân Lò Vi Sóng Sharp Nóng Yếu

  Là do bộ vi sóng bị hỏng nên khả năng biến điện thành sóng đã bị giảm đi. Ví dụ lò vi sóng của bạn công suất là 900W. Khi bộ vi sóng bị hỏng thì chỉ số chỉ còn 90W nên lúc chạy lò vi sóng sẽ bị nóng yếu. Nếu bạn sử dụng lâu thì lúc đó lò vi sóng sẽ không nóng nữa.

  Nguyên Nhân Lò Vi Sóng Sharp Tóe Lửa Bên Trong

  Lò vi sóng chỉ được để vật dụng bằng sứ hoặc thủy tinh vào trong thôi. Nếu bạn để vật dụng bằng sắt hoặc inox vào lò lúc đó lò vi sóng sẽ bị phản sóng lại nên bên trong lò sẽ bị xẹt lửa nổ bụp bụp.  Nguyên nhân 2 là do bạn sử dụng lâu ngày bộ vi sóng bị cháy đầu sóng nên khi sử dụng lò vi sóng sẽ bị tóe lửa bên trong.

  Nguyên Nhân Lò Vi Sóng Sharp Không Nóng

  Nguyên nhân của lò vi sóng Sharp chạy nhưng không nóng là do bộ vi sóng bị hỏng hoặc boar mạch bị hỏng. Lúc đó lò sẽ vẫn hoạt động nhưng không nóng.


  Nguyên Nhân Lò Vi Sóng Sharp Mất Nguồn Không Vào Điện


  Thường thì lò vi sóng mất nguồn không vào điện là do nguyên nhân chập cháy nổ cầu chì của boar mạch. Nguyên nhân có thể do boar mạch bị chập hư hỏng nên lúc đó cầu chì sẽ đứt để bảo vệ không gây cháy nổ. Với lò vi sóng bị nguyên nhân này bạn nên mua cầu chì khác về thay thử xem sao. Nếu thay cầu chì khác vô mà vẫn bị cháy tiếp thì bạn nên gọi trung tâm đến để kiểm tra. Vì lúc đó boar mạch đã bị hỏng 100% rồi. Còn nếu loại trừ trường hợp cháy nổ cầu chì thì bạn nên xem lại ổ điện nhà bạn có bị hỏng không. Cách kiểm tra: bạn cần một thiết bị đo điện chuyên dụng như Ampe hoặc Vom, nếu bạn đo mà ổ điện nhà của bạn không có điện, thì bạn xem lại đường dây điện nhà của bạn có bị đứt hay ổ điện nhà bạn có bị hỏng hay không. Nếu ổ điện nhà bạn có điện bình thường thì rất có thể boar mạch của lò vi sóng bị hỏng.

  Nếu bạn không có thiết bị đo điện chuyên dụng, thì cách đơn giản nhất để kiểm tra ổ điện bằng cách, ta lấy một thiết bị sử dụng điện khác như cục sạc điện thoại hoặc máy sấy tóc cắm vào ổ điện cần kiểm tra. Nếu máy sấy tóc vẫn hoạt động bình thường suy ra lò vi sóng của bạn có vấn đề cần kiểm tra.

  Nguyên Nhân Bị Điện Giật Khi Chạm Vào Lò Vi Sóng Sharp

  Thường thì chỉ lò vi sóng có inverter ( tiết kiệm điện ) mới bị tình trạng bị rò rỉ điện ra ngoài vỏ. Nên khi bạn sờ vào lò bạn sẽ bị điện giật. Bạn hãy vào kênh Youtube Haiauanimal để xem và làm theo. Nếu hết thì đã đúng bệnh. Còn không hết thì bạn nên gọi thợ chuyên môn đến để kiểm tra sửa chữa.

  Nguyên Nhân Bàn Phím Lò Vi Sóng Sharp Bấm Không Ăn

  Nguyên nhân này là do bộ boar bàn phím bị hỏng, nên bạn sẽ không bấm được. Tình trạng này bạn nên gọi trung tâm sửa chữa Microway của tôi đến để sửa chữa thay thế. 

  10 Cam kết trung tâm Sharp chúng tôi với khách hàng 


  1. Linh kiện của chúng tôi là linh kiện chính hãng Sharp

  2. Nhân viên kỹ thuật giỏi và có trách nhiệm với công việc

  3. Chúng tôi luôn cố gắng sửa chữa và bảo hành nhanh trong ngày.

  4. Miễn phí công kiểm tra tận nhà cho khách hàng.

  5. Luôn báo giá chi phí trước khi sửa chữa.

  6. Giá cả đã được trung tâm nêm yết.

  7. Không phát sinh thêm chi phí trong quá trình sửa chữa.

  8. Suốt trong thời gian sửa chữa và bảo hành nếu có bộ phận khác bị hư hỏng chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa mà không tính thêm phí.

  9. Sản phẩm sau khi sửa xong sẽ được bảo hành, bảo trì và bảo dưỡng theo quy định của trung tâm chúng tôi.

  10. Có suất hóa đơn giá trị gia tăng theo quy định ( nếu khách hàng yêu cầu).

  Nếu như các chi nhanh của chúng tôi không tuân thủ các quy tắt trên. Tổng công ty Sharp của chúng tôi sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị của sản phẩm.

  Hướng dẫn cách sử dụng lò vi sóng Sharp an toàn và bền nhất 

  Trước tiên bạn nên chú ý các việc sau:

  Thứ 1: đặt lò vi sóng Sharp nơi khô ráo thoáng mát.

  Thứ 2: không sử dụng các vật liệu bằng kim loại cho vào lò vi sóng để hâm nóng hoặc nấu thức ăn. Vì như vậy sẽ phản sóng gây ra hư hỏng boar mạch và cháy biến sóng.

  Thứ 3: Tuyệt đối không được sử dụng lò vi sóng để nấu cua hay luộc trứng. Vì như vậy trứng và cua sẽ phát nổ rất lớn gây hư hại cho lò vi sóng và rất nguy hiểm cho người sử dụng nếu đứng gần lò.

  Liên hệ trung tâm sửa chữa Sharp

  Lò vi sóng Sharp của bạn bị các lỗi trên khi bạn gọi đến trung tâm sửa chữa lò vi sóng Sharp của chúng tôi qua số hotline 028 2215 6996  hoặc 0943 859 189 bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật tư vấn trực tiếp hoặc hẹn thời gian để đến nhà bạn kiểm tra sửa chữa. Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và báo giá chi phí trước khi sửa chữa. Một số trường hợp nhân viên sẽ viết biên nhận để nhận lò vi sóng về trung tâm để kiểm tra và sửa chữa. Sản phẩm sau khi sửa xong sẽ được bảo hành theo quy định của trung tâm. 

  Lưu ý: sản phẩm Sharp còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

  Xêm thêm tất cả các dịch vụ tại đây click here .

  Xem Thêm Sửa Tủ Lạnh Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Giặt Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Tivi Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Sửa Máy Lạnh Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Nồi Cơm Điện Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Sấy Quần Áo Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Bếp Từ Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Lò Viba Các Hãng Tại Đây.

   

  Xem Thêm Sửa Máy Tắm Nước Nóng Tại Đây.